Cách phân biệt về nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông Trung Quốc chính hãng

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một chủ đề về cách phân biệt về nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông Trung Quốc hàng chính hãng. 

Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông Trung Quốc hay còn gọi là nhôm Xingfa chính hãng. Nó có tên gọi như vậy do tem của nhôm màu đỏ, xuất xứ từ Trung Quốc, có in “made in Guangdong”. Thị trường này đã du nhập vào Việt Nam được khoảng 10 năm. Và trong các loại nhôm, nhôm Xingfa Quảng Đông hiện đang rất được ưa chuộng và được đánh giá chất lượng rất tốt. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được loại nhôm chính hãng của Quảng Đông tem đỏ; giúp các bạn tránh được những đơn vị thi công không uy tín qua mặt và dẫn đến chất lượng công trình không tốt theo thời gian sử dụng. 

cach phan biet ve nhom xingfa tem do quang dong trung quoc chinh hang

Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng hiện trên thị trường có 5 màu chính: màu cafe, màu ghi, màu trắng, màu đen và màu vân gỗ. Với những nhà dân, họ rất chuộng sử dụng màu cafe. Còn công trình thường thường sẽ dùng màu ghi. Màu trắng, màu đen hoặc màu vân gỗ sẽ tùy theo sở thích từng người mà lựa chọn. 

cach phan biet ve nhom xingfa tem do quang dong trung quoc chinh hang 2

Dấu hiệu nhận biết đâu là nhôm Xingfa chính hãng, đầu tiên là có tem có chữ “made in Guangdong”. Mặc dù dấu hiệu này đã bị nhiều đơn vị làm giả, nhưng đây vẫn sẽ là cơ sở để chúng ta nhận biết. Thứ hai, mọi người muốn xem thì check mã code bằng điện thoại. Thứ ba, trước khi sản xuất, mọi người nên đến xưởng tham quan và xem ở đầu thanh nhôm. Mỗi một đầu thanh nhôm khi bóc ra có một mã chìm. Ngoài ra, trước kia chúng ta vẫn tâm niệm nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông lòng trong của nó có lớp mạ crom. Nhưng bắt đầu từ năm 2020, toàn bộ nhôm Xingfa chính hãng không còn lớp mạ crom bên trong nữa. Vì nó ảnh hưởng tới môi trường và bên Trung Quốc đã cấm. Dù vậy, họ vẫn ra công nghệ mới đảm bảo sự liên kết giữa sơn với nhôm. Các bạn cũng có thể vào trực tiếp trang web xingfa.com để kiểm tra thông tin vừa rồi chúng tôi chia sẻ. Nếu khách hàng có nghi ngờ về chất lượng nhôm thì với Xingfa Quảng Đông Trung Quốc đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện của hãng và nhờ hãng thẩm định, kiểm tra xem nhôm được cung cấp đúng hay không đúng. Điều này có tính xác thực cao hơn rất nhiều. 

Nhìn chung, bạn vẫn cần đến với các đơn vị cung cấp uy tín cao để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.   

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *