Chạy Adwords giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng  là công ty chuyên thiết kế dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá vô cùng ưu đãi mà chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ bạn có thể cài đặt quảng cáo Google AdWordsách một cách dễ dàng, giảm chi phí so với thị trường hiện nay nhờ sự chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo nổi bật. Coog nghệ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ  “quảng cáo Google” nhưng không dễ để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google AdWords chất lượng và giá cả hợp lý thì rất khó khăn cho khách hàng. Dịch vụ SEO tại Hải Phòng là nơi về chuyên về dịch vụ “quảng cáo Google Adwords” giá rẻ hiệu quả. 

Khái niệm Quảng cáo google Adwords có nghĩa là gì?

Quảng cáo Google AdWords là cụm từcũng không có gì quá xa lạ. Khi doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường mảng kinh doanh online. Nếu thế quảng cáo adwords là gì? Google Adwords là dịch vụ quảng cáo được tài trợ trên kết quả hiển thị tìm kiếm của Google. Các bài viết được chạy dịch vụ adwords đều có chữ “QC” hoặc “Ad” hiển thị màu vàng hoặc có thể là xanh lá cây bao gồm: 4 vị trí quảng cáo được hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị phần dưới cùn). Nếu từ khóa quảng cáo Google không có nhiều người truy cập hoặc ít người quảng cáo sẽ không được ở vị trí trên cùng mà chỉ hiện 3 vị trí dưới cùng.

Quảng cáo google Adwords có thực sự là  hiệu quả không?

Quảng cáo Google Adwords chỉ hiệu quả khi bạn biết cách quảng cáo chuẩn  “từ khóa” theo đúng đắn lĩnh vực ngành nghề bạn đang giới thiệu cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thì họ sẽ tra cứu những từ khóa với đúng sản phẩm dịch vụ họ đang có nhu cầu tìm kiếm.

Ví dụ:Khách hàng đang quan tâm tới một chiếc máy tính Apple,họ sẽ tìm những từ như: “Máy tính apple giá rẻ, “máy tính chính hãng”, …

Vậy Công ty,doanh nghiệp của bạn có thể quảng cáo một số từ khóa sau: “máy tíh apple cũ”, “máy tính apple full box”. Dạng từ khóa quảng cáo là mở rộng thì khi tìm các từ khóa gần giống cũng sẽ hiển thị quảng cáo, sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng. Khi gõ tên “mua máy tính apple  ở đâu tốt“, “máy tính màu bạc”, “máy tính apple chính hãng”,… cũng xuất hiện tại quảng cáo của bạn.

Thông thường khi khách hàng tham khảo quảng cáo Google Adwords. Seo Hải Phòng tư vấn cho khách hàng nên chạy từ khóa quảng cáo Google Adwords hình thức mở rộng cụm từ. Để mở rộng được số lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sản phẩm.

Các ưu đãi quảng cáo Google Adwords của Seo Hải Phòng cho khách hàng có thể lựa chọn:

chạy adwords giá rẻ
      chạy quảng cáo google adwords giá rẻ tại Hải Phòng
  1. Quảng cáo Google Adwords tính phí trọn gói theo chu kỳ hàng tháng, theo cụm từ khóa quảng cáo, khu vực địa lý và thời gian cho việc quảng cáo trong ngày.

+ Ưu điểm: Khách hàng dễ dàng quản lý được tài khoản chi tiêu của chính  mình trong tháng mà vẫn đảm bảo được quảng cáo không thay đổi.
+ Nhược điểm: quảng cáo chỉ cố định theo từ khóa với khách hàng là công ty doanh nghiệp to lớn sẽ rất khó khăn cho việc đảm bảo hiệu quả quảng cáo để giữ số lượng khách cho nhân viên chăm sóc.

  1. Quảng cáo Google Adwords tính theo số Click

    Lượng các khách hàng truy cập vào website của bạn. Nói cách khác thì đây là hình thức cho thuê tài khoản quảng cáo Google. Chúng tôi sẽ thu tiền cài đặt, tối ưu quảng cáo, việc khách hàng chạy bao nhiêu Google thì tính phí gần đấy.

+ Ưu điểm:  khách hàng  có nhu cầu năng động tăng giảm ngân sách chạy tùy ý để đảm bảo cho nhân viên chăm sóc lượng khách hàng mong muốn.Phù hợp cho các công ty đông người

+ Nhược điểm: khó trong việc kiểm soát được chi tiêu và lợi nhận đầu tư từ việc nhân viên chốt khách hàng. Lượng khách hàng tiềm năng cao,tương đối mà lượng khách hàng chốt lại ít.

Những ích lợi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Seo Hải Phòng

Có rất nhiều ích lợi cho công ty,doanh nghiệp bạn khi có một đội nhóm chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ Quảng cáo adwords như SEO Hải Phòng. Điều này giúp bạn không những giảm tối đa kinh phí,mà còn hỗ trợ nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Khi dùng dịch vụ của Seo Hải Phòng quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

– Được nhận tư vấn  một cách tận tình :

Chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ miễn phí, khuyến khích khách hàng nên chạy từ khóa  dạng mở rộng cụm từ để tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng để mua sản phẩm…

– Tiết kiệm ngân sách:

Seo Hải Phòng sẽ phân tích,nói rõ nhóm từ khóa và loại trừ những từ khóa không đem lại ích lợi . Công việc này nhằm tối ưu được ngân sách và đem đến lợi nhuận hết mức cho phía khách hàng.

– Chắc chắn vị trí top đầu 1-3:

Từ 1 đến 5 sẽ là vị trí quảng cáo được xuất hiện mà chúng tôi luôn cam kết với phía khách hàng.Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng từ khóa và CTR lúc nào cũng đạt ở mức tối đa.

– Chi phí dịch vụ seo thấp:

10% sẽ là chi phí dịch vụ mà chúng tôi có khi hợp đồng 1 dự án adwords. Số tiền này thấp hơn nhiều với con số 20% như các đơn vị khác.

– Chỉ trả tiền cho việc quảng cáo mang khách hàng tới cho doanh nghiệp:

Qúy khách sẽ phải trả tiền cho mỗi phí dịch vụ khi quảng cáo của Seo Hải Phòng  nhằm mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. Cam đoan không nhận tiền dịch vụ sử dụng tháng đầu tiên nếu khách hàng nhận thấy quảng cáo không có hiệu quả.

Kết nối vớichúng tôi ngay hôm nay. Hãy để chúng tôi có thể để bạn thấy sẽ đưa doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *