Chạy quảng cáo Google ads tại Hải Phòng

Chạy quảng cáo Google ads chiết khấu tại Hải Phòng

Google ads được xem là một trong những kênh quảng bá có hiệu quả nhất trong tất cả các kênh Marketing Online. Đi cùng với việc quảng cáo Facebook Ads với những kênh xã hội có sẵn thì ads còn được nhận xét là bắt đầu việc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và tạo ra lượng khách hàng lên tới 70% trong tổng số phần trăm kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.Nếu như dịch vụ Seo web bạn cần mất từ 2-4 Tháng để có thể cho từ khóa lên TOP và bán sản phẩm, thì với quảng cáo Google ads thì bạn chỉ mất có 5 phút,Quảng cáo tương ứng với các từ khóa sẽ hiện lên ngay trên trang chủ Google.

Vậy thì quảng cáo google ads là gì ?

Quảng cáo Google ads là một cách thức mua vị trí xếp hạng tương ứng với các từ khóa tìm kiếm theo xu hướng nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Google ads là một  kênh quảng cáo phải trả phí của Google, bạn sẽ phải trả một khoản tiền khoảng từ 100đ đến ~20.000đ cho mỗi lần click chuột vào mẫu quảng cáo của bạn (dựa theo mức độ cạnh tranh của từ khóa, từ khóa cạnh tranh càng nhiều và cao sẽ khiến tỷ lệ CPC trong mỗi lần nhấp chuột càng lớn và ngược lại).

Tùy vào ngân sách cho việc chi tiêu quảng cáo mà Thiết kế web tại Hải Phòng sẽ tìm cách tốt nhất để quảng cáo của bạn ở mức chi phí thấp nhất và hợp lý chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những phương pháp tối ưu nhất!.Bạn cò ngần ngại gì mà không liê hệ với chúng tôi?.

Quảng cáo google ads bao gồm những yếu tố gì?

chạy adwords chiết khấu giá rẻ
     Chạy google ads chiết khấu giá rẻ tại Hải Phòng

-Tiêu Đề quảng cáo: chỉ giới hạn trong khoảng 25 ký tự

-Dòng tiêu đề mô tả 1 của quảng cáo: Giới hạn 35 ký tự

-Dòng tiêu đề mô tả 2 của quảng cáo: giới Hạn 35 ký tự

-URL hiển thị: Hiển thị link URL trên mẫu quảng cáo (giới hạn 35 ký tự)

-URL Đích: Trang chủ về mọi thông tin sản phẩm, dịch vụ ngay sau khi người dùng nhấp chuột vào.:

Các tiện ích mở rộng bao gồm trong quảng cáo google ads là gì:

  • Tiện ích mở rộng thêm các liên kết cho trang web: Tiện ích mở rộng này sẽ hiển thị ngay phía dưới chân quảng cáo chỉ được nhiều nhất 4 site-link chỉ về các sản phẩm, dịch vụ tương quan trong cùng một Domain.
  • Tiện ích mở rộng về cuộc gọi: số điện thoại có thể được xuât hiện theo yêu cầu của bạn ngay trên mẫu quảng cáo. Người dùng có thể dễ dàng gọi điện cho bạn trực tiếp mà không cần thiết phải nhấp chuột vào trong website của bạn.
  • Tiện ích mở rộng về địa điểm (Local Maps): Có thể thêm địa chỉ của doanh nghiệp của bạn ngay trực tiếp trên form quảng cáo, nó sẽ giúp gây được sự chú ý của người tiêu dùng dễ hơn, nhiều hơn và tăng cao độ chuyên nghiệp uy tín của quảng cáo.
  • Tiện ích mở rộng về chú thích: từng mẫu quảng cáo google ads bạn có thể tự do thêm 4 đoạn mô tả ngắn miêu tả cho dịch vụ, sản phẩm của bạn để bảo đảm thêm các thông tin cần thiết về các gói ưu đãi, bảo hành của công ty đến người tiêu dùng.

Dịch vụ quảng cáo google ads giá rẻ chiết khấu lên đến 10-40% tại Hải Phòng

Hiện tại doanh nghiệp của bạn đang phải dành quá nhiều ngân sách việc cho quảng cáo Google ads mà hiệu quả thấp, lãi lại không đủ để bù lại lỗ cho quảng cáo?. Doanh nghiệp của bạn đang cần 1 cách giải quyết hữu hiệu về chi phí quảng cáo một cách phù hợp để tiết kiệm ngân sách ở mức thấp nhất có thể?. Sao không thử đến ngay với Thiết kế website Hải Phòng để thử nghiệm dịch vụ Quảng Cáo Google ads Giá Rẻ với các gói dịch vụ ưu đãi siêu tiết kiệm: Chiết Khấu từ 10% cho đến 30% Ngân sách. Nghĩa là với 9.000.000 phải trả cho việc quảng cáo Google ads, bạn sẽ chi cần thanh toán từ 6.000.000 đến 8.000.000đ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, là các chuyên gia về quảng cáo Google ads chuyên nghiệp, Thiết kế web tại Hải Phòng sẽ là địa chỉ hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp để ngừng việc lấy lãi bù lỗ. Các gói ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian có thời hạn. Nhanh chóng liên hệ và có các giải pháp tốt nhất,chiến lược hiệu quả với ngân sách tiết kiệm nhất tại Thiết kế web Hải Phòng đi nào

Ưu điểm chạy google ads tại Hải Phòng Branding

Với người không chuyên khi chạy quảng cáo google ads sẽ xảy ra 2 trường hợp.

  • Tự chạy là điều tốt nhưng bạn sẽ không biết tối ưu giá, tối ưu đối tượng, lọc click ảo. Thông thường khi tự chạy, chi phí bỏ ra cao hơn so với tối ưu khoảng từ 3 tới 4 lần. Đó là tổn thất do định vị sai tệp khách hàng, từ khoá sai, định vị vị trí sai.
  • Thông thường chi phí google ads thường bị đội giá rất lớn. Các agency thường thầu từ khoá theo dạng: chạy quảng cáo 1 từ top 1 2 3 giá fix 1 tháng. Thực tế họ khoanh vùng hẹp xung quanh bạn, chọn bộ lọc từ chính xác, đấu giá thầu cao để quảng cáo hiển thị duy nhất 1 từ. Với cách này bạn cũng tốn 3 tới 5 lần chi phí so với tự làm.

Đối với hải phòng branding, nếu bạn thuê chúng tôi lên chiến dịch quảng cáo bạn sẽ nhận về một chiến dịch quảng cáo đã tối ưu, phân tích thông số. Bạn chỉ việc nạp tiền và chạy quảng cáo.

Chạy quảng cáo google ads có một vài hạng mục bao gồm quảng cáo google tìm kiếm, quảng cáo youtube, quảng cáo hiển thị banner, quảng cáo bám đuổi remarketing.

Việc chọn quảng cáo nào cho phù hợp là rất khó đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm với tùy từng mặt hàng. Đối với mỗi một vị trí cũng có rủi ro riêng khi chạy quảng cáo ví dụ như bạn ở vị trí nhân viên kinh doanh hay nhà sản xuất. Ví dụ để bạn dễ hiểu nhất: tại sao chủ đầu tư bất động sản lại quảng cáo trên truyền hình. Tại sao nhân viên bất động sản lại chạy google search.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *