Top 5 công ty dịch thuật tại Hải Phòng

Muốn bắt kịp xu hướng hội nhập và phát triển hiện nay, các công ty dịch thuật, dễ hiểu hơn đó chính là dịch từ ngôn ngữ nước này sang ngôn ngữ nước khác được mọc lên với tốc độ chóng mặt trong những năm trở lại đây. Sau đây là top 5 công ty dịch thuật tại Hải Phòng.

Ngoại giao chính là điểm mấu chốt trong việc làm ăn trên thương trường, giao lưu buôn bán thương mại giữa các quốc gia, tạo nên mối quan hệ mật thiết, từ đó giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong nhiều lĩnh vực quốc tế. Để làm được điều đó, dịch thuật nắm vai trò cực kỳ quan trọng, nhiệm vụ của chúng là đưa ra những bản dịch chính xác nhất cho khách hàng, phục vụ những lợi ích tốt nhất. 

Dịch thuật là gì?

“Dịch” theo từ điển Hán Việt thì mang nghĩa là “giải thích”, “giải nghĩa”; “thuật” cũng theo từ điển Hán Việt thì có nghĩa là “kỹ thuật”, “học thuật”, “phương pháp”. Vậy “Dịch thuật” có mang ý nghĩa là “ cách giải nghĩa” một vấn đề, khái niệm hoặc thông tin sang các dạng ngôn ngữ khác nhau. Dễ hiểu hơn thì dịch thuật là một hành động chuyển thông tin từ ngôn ngữ gốc sang bất kỳ một ngôn ngữ nào khác mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa và nội dung của nó.

Đây là công việc thuộc lĩnh vực ngôn ngữ, giúp con người ở các quốc gia khác nhau, không cùng thứ tiếng có thể giao tiếp với nhau hiệu quả hơn. 

dich thuat tai hai phong 1
Một ngày làm việc của các nhân viên dịch thuật

7 lý do tại sao bạn cần một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang mở rộng sang các thị trường mới hoặc nếu bạn chỉ cần giao tiếp với khách hàng hoặc đối tác bằng các ngôn ngữ khác, bạn có thể cần đến một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.
Khi nói đến dịch thuật, hầu hết mọi người nghĩ đến các thủ tục tố tụng tại tòa án, các tài liệu chính thức hoặc các giao dịch kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên, có nhiều lý do hơn để sử dụng một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp ngoài những lý do này. Trên thực tế, đây là bảy lý do mà bạn cầndịch vụ dịch thuật:

Bạn cần dịch tài liệu vì mục đích pháp lý

Để bắt đầu, một trong những lý do phổ biến nhất để sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp là các tài liệu cần được dịch cho các mục đích pháp lý. Điều này có thể bao gồm những thứ như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, hợp đồng hoặc bất kỳ tài liệu chính thức nào khác. Nếu bạn không chắc liệu một tài liệu có cần được dịch bởi một chuyên gia hay không, thì tốt nhất bạn nên thận trọng và hoàn thành nó.

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tham gia vào một thị trường mới

Một lý do khác khiến bạn có thể cần một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp là nếu bạn đang bước vào một thị trường mới. Ví dụ: giả sử bạn có trang web bằng tiếng Việt nhưng bạn muốn bắt đầu nhắm mục tiêu khách hàng nói tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần dịch nội dung trang web của mình sang tiếng Anh hoặc trung. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ tài liệu tiếp thị, mô tả sản phẩm hoặc nội dung hướng tới khách hàng nào khác.

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tung ra một sản phẩm mới

Nếu bạn đang tung ra một sản phẩm mới, bạn có thể cần dịch tài liệu sản phẩm sang nhiều ngôn ngữ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang bán sản phẩm quốc tế. Ngoài tài liệu sản phẩm thực tế, bạn cũng có thể cần dịch những thứ như trang web, tài liệu tiếp thị và bài đăng trên mạng xã hội.

Bạn đang làm việc với các đối tác quốc tế

Một lý do phổ biến khác để sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp là khi bạn làm việc với các đối tác hoặc khách hàng quốc tế. Ví dụ: nếu bạn có một cuộc họp kinh doanh với một người không nói được tiếng Anh, bạn sẽ cần thuê một phiên dịch viên có mặt để mọi người có thể giao tiếp.

Bạn cần dịch các bài đăng trên mạng xã hội

Một dấu hiệu khác cho thấy bạn có thể cần một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp là nếu bạn cần dịch các bài đăng trên mạng xã hội. Điều này ngày càng trở nên phổ biến khi các doanh nghiệp cố gắng tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Nếu bạn có khách hàng hoặc đối tác quốc tế, bạn nên đăng bằng ngôn ngữ của họ để họ có thể hiểu những gì bạn đang nói và phần dịch thuật này ở Dubai hoặc bất kỳ nơi nào khác được thực hiện bởi các chuyên gia.

Bạn đang quản lý và điều hành một công ty đa quốc gia

Nếu bạn điều hành một công ty đa quốc gia, thì chắc chắn bạn cần sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Điều này là do bạn có thể có khách hàng hoặc nhân viên ở nhiều quốc gia nói các ngôn ngữ khác nhau.

Bạn yêu thích, có đam mê và hay du lịch nước ngoài

Nếu bạn thường xuyên đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, thì bạn cũng có thể cần sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Điều này là do sẽ có lúc bạn cần giao tiếp với một người không nói được tiếng Anh.

dich thuat tai hai phong 2

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dịch thuật tại Hải Phòng thì đây là top 5 công ty uy tín nhất.

1. Công ty TNHH Dịch thuật Thanh Mai 

Bạn còn phân vân nên đến đâu để có một bản dịch thuật thật chính xác tuyệt đối mà giá thành lại phải chăng ư? Vậy thì đừng nên bỏ qua công ty Thanh Mai tại Hải Phòng nhé! Chất lượng bản dịch tốt – chuyên nghiệp – tiến độ công việc nhanh chóng – giá cả hợp lý, đó chính là tiêu chí của nơi đây, vì thế đã và đang làm hài lòng tất cả vị khách từ dễ đến khó từng ghé qua. 

Mục tiêu mà Thanh Mai đưa ra đó chính là thành công, mà thành công lớn nhất đó chính là được đồng hành cùng khách hàng. Thanh Mai luôn ưu tiên việc tuyển chọn đội ngũ cộng tác viên, nhân viên dịch thuật nên đội ngũ nhân sự của Thanh Mai đều là những người có thái độ làm việc tỉ mỉ, chau chuốt, có trách nhiệm và kỹ năng cao.

Bên cạnh đó, công ty cũng trang bi những trang thiết bị hiện đại nhất, để có thể đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của quý khách hàng. 

Dịch thuật Thanh Mai có chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bản dịch tốt, tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng nhất và đặc biệt là giá thành rẻ!

Dịch thuật tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại: Số 2 Lý Hồng Nhật, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0977034222 hoặc 0912925285

2. Công ty TNHH Tư vấn & Dịch thuật A2Z

Dịch vụ dịch thuật A2Z là nơi mang đến cho bạn những bản dịch chuyên nghiệp nhất, tài liệu chuẩn xác và vô cùng tiện lợi nữa. Với khả năng cạnh tranh cao, chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng, Đia chỉ dịch thuật tại Hải Phòng này là một trong những công ty dịch thuật lớn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. 

Những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của công ty như sau:

 • Sao y công chứng tại Phường
 • Dịch công chứng nhà nước/dịch trang web
 • Hợp pháp hóa lãnh sự quán
 • Phiên dịch chuyên nghiệp
 • Dịch tài liệu đa ngôn ngữ

Dịch thuật A2Z được hơn 8000 công ty, doanh nghiệp chính phủ tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật. Qua mỗi năm, Đia chỉ dịch thuật tại Hải Phòng này ngày càng khẳng định được vị trí cũng như tầm quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và cả quy mô tầm cỡ quốc tế nữa.

A2Z là một trong nhiều công ty chưa có chứng nhận của ISO 9001, nhưng lại là đối tác của các công ty EU, đó là điều đáng khen ngợi dành cho A2Z.

Dịch thuật tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại: 32 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0966 779 888

dich thuat tai hai phong 3

3. Công ty Dịch Thuật Viettrans tại Hải Phòng

Nhắc đến nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ uy tín hàng đầu thì không thể bỏ qua dịch thuật Viettrans. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thực hiện các dự án lớn nhỏ, phiên dịch, dịch thuật, cùng hệ thống quản lý rất chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO và mạng lưới cộng tác viên toàn quốc

Các dịch vụ về ngôn ngữ có tại đây bao gồm: dịch thuật, thuyết minh chèn phụ đề, cung cấp phiên dịch, dịch vụ quản lý dự án chuyên nghiệm, hợp pháp hóa lãnh đạo và nhiều dịch vụ khác có liên quan, Với hơn 30 ngôn ngữ như Trung, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan, Nga, Ukanina, Indonesia,.. dịch thuật tài liệu chất lượng cao ở công ty có đầy đủ.

Tại sao bạn nên chọn Dịch thuật Viettrans?

 • Khách hàng luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình và dễ chịu nhất.
 • Đội ngũ nhân sự biên dịch trẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn xử lý tình huống nhanh.
 • 100% Đội ngũ dịch giả sở hữu bằng cấp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ trở lên.  Dịch thuật Viettrans luôn có những dịch giả uyên bác, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để dịch những bản dịch khó với yêu cầu cao.
 • Viettrans có dịch vụ dịch thuật lấy ngay trong 24h khi được yêu cầu bao gồm cả dịch thường và dịch công chứng.
 • 20% biên dịch viên là người bản địa, am hiểu phong tục tập quán và ngôn ngữ địa phương.

Dịch thuật tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại: Số 138C Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0904 404 157 (zalo)

dich thuat tai hai phong 4

4. Dịch thuật Phúc An Bình

Đặt khách hàng lên hàng đầu chính là phương châm mà Phúc An Bình hướng đến, đây là một địa chỉ dịch thuật rất uy tín với đa ngôn ngữ, luôn cố gắng mang đến cho quý khách nhiều dịch vụ và các bản dịch tốt nhất có thể. Với tiềm năng đa ngôn ngữ, Đia chỉ dịch thuật tại Hải Phòng này có thể dịch được hết mọi tài liệu có ngôn ngữ thuộc nhiều mảng khác nhau. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, đội ngũ dịch thuật có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên vì thế công ty luôn đưa ra được những bản dịch tốt nhất, chính xác nhất. Nơi đây cho thấy được sự chuyên nghiệp và chất lượng cao mà công ty cung cấp. Hiện nay có rất nhiều công ty lớn bé  trên toàn quốc muốn hợp tác với Đia chỉ dịch thuật tại Hải Phòng này bởi cái tâm đi đôi với cái tầm của tại đây.

Lý do khách hàng nên lựa chọn Dịch thuật Phúc An Bình là gì?

 • Dịch thuật đa ngôn ngữ: dịch nhiều loại tài liệu trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau
 • Dịch thuật đa ngành nghề.
 • Xử lý sự cố nhanh chóng 24/24
 • Nhận dịch các tài liệu hồ sơ thầu, giấy tờ pháp lý 
 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng
 • Giá cả rẻ phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Dịch thuật tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 127 đường Nguyễn Bình, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936.693.125

5. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp quốc gia, công ty dịch thuật Hà Nội có thể dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn quốc, ở mọi lĩnh vực ngành nghề. 

Đia chỉ dịch thuật tại Hải Phòng này đang sở hữu cho 3 cơ sở tại Hải Phòng và Hà nội với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên vô cùng chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong công việc, được đào tạo đúng kỹ thuật, chuyên môn ngôn ngữ mà bản thân đảm nhận. Vì vậy mà chất lượng bản dịch nơi đây luôn chính xác tuyệt đối so với bản gốc. Bất cứ khi nào bạn cần thì có thể đến công ty để tham khảo thêm nhiều dịch vụ tốt hơn nha

Dịch thuật tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ tại: Số 12 Hồ Sen, P. Dư Hàng, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

– Điện thoại: 0987 22 2323

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *