Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Hải Phòng

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

Quảng cáo Facebook có khái niệm nghĩa là gì ?

Chạy quảng cáo Facebook là một cách thức cho việc quảng cáo chi phí cho việc hiển thị các hình ảnh quảng cáo trên Facebook. Các hình ảnh video quảng cáo sẽ được hiển thị ở các nơi theo quy định của Facebook. Dịch vụ quảng cáo này phù hợp cho bất kỳ mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân. Quảng cáo nên tránh vi phạm các tiêu chuẩn của mạng xã hội Facebook đặt ra.Chi phí quảng cáo được tính trên cơ sở các hình thức:lượt hiển thị, lượt nhấn vào web, lượt like trang, lượng tương tác vào các bài viết…

Tại sao cần thiết quảng cáo Facebook Ads?

Thị trường phát triển tiềm năng: Facebook có người sử dụng lên tới con số hàng tỷ. Đây là mảnh đất vo cùng màu mỡ hỗ trợ bạn quảng cáo sản phẩm, thông điệp hình ảnh, tên tuổi của doanh nghiệp tới người tiêu dùng thật dễ dàng.

Tiếp cận thu hút khách hàng: là mạng quảng cáo hiệu quả đứng vị trí thứ hai chỉ sau quảng cáo Google. Facebook có vai trò doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn thu hút được khách hàng nhanh chóng hơn. Giúp tìm ra khách hàng trung thành cho doanh nghiệp bạn.

Hiển thị các hình ảnh quảng cáo: quảng cáo hiển thị dựa trên các yêu cầu khách hàng như: tuổi tác, giới tính, thói quen, khu vực…chính điều này giúp bạn giảm bớt được việc chi nhiều tiền bạc, tiết kiệm chi phí khi bạn quảng cáo. Vì nó với mục đích nhắm đúng tới đối tượng khách hàng mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm.

Các mẫu quảng cáo facebook: Với đa dạng các định dạng mẫu quảng cáo khác nhau: text, hình ảnh, video clip… cho bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức quảng cáo.

Tiền trả cho quảng cáo trên facebook: Bạn có thể nắm bắt được ngân sách chi tiêu hàng tháng hoặc tất cả chi phí cho công cuộc quảng cáo. Bạn còn có thể dễ dàng giới hạn được chi phí quảng cáo facebook trên mỗi cú nhấn vào mẫu quảng cáo.

Quảng cáo hiển thị tốc độ lập tức sau khi bạn cài đặt dịch vụ quảng cáo facebook ads xong. Hỗ trợ tiếp cận khách hàng đúng thời điểm, đúng thời gian cho các sản phẩm bạn cần bán. Vừa quảng cáo thương hiệu, sản phẩm vừa dễ tìm ra lượng khách hàng mới tiềm năng.

Vì sao nên chọn thiết kế web tại Hải Phòng—Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ?

Công ty thiết kê web tại Hải Phòng nhận chạy dịch vụ quảng cáo Facebook Ads với mục đích mang chiến dịch marketing internet của các doanh nghiệp ngày một phát triển. Chúng tôi cam kết thiết chặt mọi chi tiết của chiến dịch quảng cáo, từ thành lập lúc đầu tiên đến kiểm tra hàng tuần, và chúng tôi hành động điều chỉnh trên cơ sở tần suất của chiến dịch để giúp bạn lôi kéo được vô số khách hàng tiềm năng nhất, với một mức chi phía hợp lý nhất có thể.

Facebook hiện nay với con số hơn 1.4 tỷ người dùng đang sử dụn khiến cho việc kết nối với đối phương mục tiêu trở nên nhanh chóng hơn và mang lại doanh thu cho công ty của bạn. Quảng cáo Facebook có thể khẳng định thương hiệu của bạn đến với trước mắt người dùng dựa vào thiết bị di động hoặc màn hình máy tính, quảng cáo sản phẩm đến tất cả mọi người trên cơ sở tuổi tác, giới tính,khu vực thu nhập, sở thích, nơi ở, trình độ, và vô số thuộc tính khác nữa.

Với chi phí chỉ khoảng gần 100.000 VND/ngày, bạn có thể chắc chắn rằng doanh nghiệp của mình thu hút được những đối tượng quan trong nhất: Chính khách hàng tiềm năng của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết lập trang đích (landing page)
  • Tham khảo và khoanh vùng đối tượng mục tiêu
  • Soạn content và hình ảnh quảng cáo Facebook
  • Cài đặt vô sô chiến dịch quảng cáo
  • Kiểm soát và điều chỉnh chu kỳ hàng tuần để đạt tỷ suất hoàn vốn ở mức tốt nhất
  • Báo cáo hiệu suất chu kỳ hàng tháng

Thu hút nhiều người theo dõi hơn với dịch vụ quảng cáo Fanpage

Bạn đang phân vân một cách hiệu quả nhất để tăng cao số lượng người tương tác, lượt chia sẻ, lượt like hay lượt người xem trên Facebook? Có một điều rất nhiều công ty doanh nghiệp chưa nắm rõ , đó là  nếu có 100 người theo dõi không đồng nghĩa với việc là đúng 100 người đó sẽ xem được thông tin mới của bạn.

Do vậy, chỉ có khoảng 0.5% số người theo dõi bạn có thể thấy được bài viết từ bạn.Với mục đích tăng cao lượng người theo dõi được thông tin cập nhật của bạn, bạn bắt buộc phải đầu tư vào các hình thức quảng cáo trên truyền thông mất phí, có thể là thuê người để chạy quảng cáo Facebook, hoặc tìm kiếm dịch vụ từ một đơn vị co uy tín nhận chạy quảng cáo Facebook Ads,có chuyên môn cao và chuyên nghiệp, như thiết kế web tại hải Phòng chẳng hạn!

Chạy quảng cáo Facebook
Chạy quảng cáo Facebook tại Thiết kế web Hải Phòng

Các cách thức làm dịch vu tại thiết kế web hải Phòng

MANG LẠI TRAFFIC (LƯU LƯỢNG TRUY CẬP) HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG

Facebook là cách hữu hiệu để thu hút đa số thị trường rộng lớn. Đến với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng quảng cáo các dịch vụ của mình đến nhóm đối tượng khách hàng mà bạn muốn biến họ thành người theo dõi/người like /người mua hàng/khách hàng trung thành.

ĐƯA RA GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

Với mục đích mang lại các giải quyết quảng cáo hiệu quả và hoa tiêu hiệu quả, chúng tôi kết hợp những “yếu tố đặc biệt” nhất là nhân viên, với chuyên nghành liên quan đến digital marketing cao, với tinh thần nhiệt huyết, tận tình giải quyết tất cả vấn đề, yêu cầu của khách hàng.

CÓ KẾ HOẠCH — MỤC TIÊU CHIẾN DỊCH RÕ RÀNG, KỸ LƯỠNG & HIỆU QUẢ

Phân chia quảng cáo dựa vào Facebook là con đường có lẽ ngắn nhất dẫn đến sự thành công của một chiến dịch bất kỳ nào. Và chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đi cùng trung thành và chất lượng tại Thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng.Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *