Dịch vụ chạy quảng cao video youtube

Chạy quảng cáo YouTube là gì

Chạy quảng cáo Youtube có một vài dạng cơ bản như chạy quảng cáo view thực nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho số lượt hiển thị video không thể bỏ qua trong 5 giây. Gói quảng cáo thứ hai là quảng cáo xuất hiện trong một tìm kiếm video.

Seo Youtube là gì

xem YouTube mà để cho những từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm sẽ hiển thị video của bạn trên kết quả đầu tiên. Những khách hàng tìm kiếm video sẽ là những khách hàng tiềm năng nhất cho những nỗ lực của bạn kinh doanh. Việc đưa một video đến với khách hàng đang cần tìm kiếm về lĩnh vực đó sẽ chốt hàng nhanh hơn nhiều so với web và Facebook bởi vì khi nhìn thực tế qua video họ sẽ tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.

Đề xuất YouTube là gì

khi bạn xem một video bất kỳ sẽ có các video liên quan mà có thể tự động chạy hoặc xuất hiện trong top 5 video tiếp theo. Các video này có chữ đề xuất bên dưới nên tên những người đang xem video liên quan rất có khả năng sẽ click vào video của bạn. Tuy nhiên làm sao để video có thể được YouTube đề xuất thì không phải ai cũng biết.

Dịch vụ quảng cáo YouTube tại Hải Phòng sẽ giúp bạn điều gì

Định hướng cho bạn làm video như thế nào để có thể quảng cáo. để quảng cáo video hiệu quả trước tiên video của bạn phải hai tạo điểm nhấn trong 10 giây đầu tiên để khách hàng không thể bỏ qua. video cần quay chuyên nghiệp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không tạo độ vấp cho người xem.

Định hướng đối tượng cần để chạy quảng cáo. mỗi một mặt hàng có đối tượng khách hàng riêng nên chọn các đối tượng phù hợp và các video các kênh phù hợp để quảng cáo của bạn hiển thị là một công việc vô cùng quan trọng.

Chạy quảng cáo Youtube sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm tự nhiên cũng như dễ dàng nhận được đề xuất từ YouTube.

Các đội phủ tới hàng triệu người chỉ từ 20₫ một lần hiển thị.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cách làm video cũng như cách SEO video cơ bản nhất tới quý khách.

Rất mong nhận được thông tin từ phía khách mọi sự thành công của quý khách là bước phát triển của công ty chúng tôi.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *