Dịch vụ Marketing Online tổng thể tại Hải Phòng

Marketing online tổng thể là gì

có rất nhiều công cụ để marketing online như website landing page Facebook cá nhân Facebook page, email Zalo. Tất cả các công cụ đó đều có tác dụng riêng và mang lại những lợi ích đặc thù. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả lớn nhất và lòng tin cho khách hàng thì chỉ có mà cách tính tổng thể mới tạo ra giá trị vững bền.

Có thể tặng hiểu rằng marketing tổng thể sẽ khiến cho khách hàng của bạn đang quan tâm đến một mặt hàng nào đó mà bạn đang kinh doanh thì dù đi đâu hay làm bất cứ việc gì cũng thấy thương hiệu của bạn.

Ví dụ: khi bạn đang có nhu cầu xây nhà thì quảng cáo Facebook sẽ hiện trước mặt bạn hai ngày một lần về thông tin các ngôi nhà và các quảng cáo về xây nhà của đơn vị ABC.

Sau khi nhìn quảng cáo đó ban có truy cập vào Google và tìm kiếm thì kết quả tìm kiếm của bạn cũng hiển thị đơn vị abc bằng Google AdWords hay sẹo tự nhiên.

Theo nếu bạn đi xem phim trên một website nào đó hoặc xem báo trên vnexpress thì cũng sẽ có banner của đơn vị ABC hiển thị.

Nếu khách hàng dùng Zalo thì số điện thoại sau khi được thu thập bởi Google và Facebook cũng sẽ được tận dụng để quảng cáo trực tiếp trên Zalo trong mục tin nhắn hoặc mục new feeds.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chạy quảng cáo trên YouTube để hiển thị thông tin về doanh nghiệp của bạn tới những khách hàng có cùng sở thích và quan tâm về lĩnh vực bạn là kinh doanh.

Việc lập lại với tuần suất lớn như vậy sẽ góp phần làm cho khách hàng cảm thấy đơn vị ABC này là một đơn vị lớn và có uy tín tại Hải Phòng về lĩnh vực xây dựng.

đối với chúng tôi thì marketing online tổng thể không hề là khó nhất là với thị trường nhỏ và có tính địa phương cao như Hải Phòng. hiện tại chi phí marketing tại Hải Phòng đang chỉ bằng 1/10 so với Hà Nội do vậy lãi suất do marketing mang lại là rất lớn và việc rủi ro là thấp.nếu không tận dụng thời cơ này thì quý khách đã bỏ qua cơ hội lớn để phát triển vượt bậc về kinh doanh và đối thủ sẽ nắm lấy cơ hội. Khi đối thủ đã nắm lấy cơ hội thì việc vượt qua là vô cùng khó khăn.

Hiện nay chúng tôi có hai gói marketing. một là marketing online trực tiếp cho khách hàng là các đơn vị lớn có chi phí cao quý khách chỉ việc đưa ra chỉ tiêu và ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ nhận và bàn giao dự án đúng theo hợp đồng đã cam kết. Thứ hai, đối với các doanh nghiệp nhỏ về chiến dịch marketing dễ dàng chúng tôi sẽ đào tạo để quý khách tự có thể triển khai kế hoạch marketing của mình. chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình tới quý khách để Quý khách có thể đạt được doanh thu cũng như mang thương hiệu của chúng tôi đi xa hơn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *