Dịch vụ quản trị Fanpage tại Hải Phòng

Dịch vụ quản trị Fanpage

Việc sở hữu một website có tên chính thương hiêu của bạn là một điểu vô cùng quan trọng trong việc marketting và phát triển giá trị thương hiệu số. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ facebook,việc xây dựng một fanpage trên facebook là một chủ đề gấp và nhất thiết cần có trong việc tăng doanh số và thành lập thương hiệu riêng của mình. Và đồng thời đó thì facebook fanpage cũng là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí ưu đãi nhât so với độ hiệu quả mà nó đem đến cho doanh nghiệp

Dịch vụ Quản trị fanpage được coi như là một công cụ mà mọi tổ chứ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu để phát triển và tăng cao doanh số từ online khi mà mạng xã hội facebook đang ngày càng cai quản thế giới.Công cuộc các cá nhân, tổ chức bắt đầu lấn dần sang kinh doanh trên công cụ này là điều tự nhiên.Tuy  việc tạo lập fanpage facebook không có gì khó thế nhưng quản trị fanpage tốt thì là điều không dẽ để ai cũng làm được.Và chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ quản trị Fanpage tại Thiết kế web Hải Phòng.

quản trị Fanpage
              Quản trị Fanpage tại Hải Phòng                 

Dịch vụ quản lý fanpage facebook giá rẻ hiệu quả tại Thiết kế web Hải Phòng

Bạn có quá ít thời gian, kinh nghiệm hoặc đang suy nghĩ nhiều vì fanpage của mình không hoạt động chất lượng, hình ảnh chất lượng xấu và bạn sẽ không nhận được một chút tương tác nào từ khách hàng.

Mức chi phí tiết kiệm chỉ gần 2 triệu đồng nhưng  hiệu quả trên cả mong chờ. Dịch vụ quản trị fanpage tại Thiết kế web Hải Phòng sẽ hỗ trợ bạn các giải quyết về mọi rắc rối bạn mắc phải, đem đến cho bạn một fanpage vô cùng có tính chuyên nghiệp..

1.Quản trị Fanpage Facebook có như thế nào ?

Là một công ty hay doanh nghiệp hoặc cá nhân bất kỳ ai cũng muốn Fanpage Facebook của mình được biết đến rộng rãi, một fanpage phát triển là đi liền với việc danh tiếng và sản phẩm/dịch vụ kinh doanh chất lượng  hơn. Các dịch vụ mà chúng tôi đưa ra:

– Fanpage có chất lượng: fanpage có chất lượng, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất theo nhu cầu cụ thể.

– Fanpage dễ thu hút fan: Fanpage của bạn sẽ có một lượng fan tăng nhanh chóng dễ dàng.

– Tư vấn về quảng cáo fanpage

2. Công việc thực hiện

Dịch vụ quản trị sẽ giúp phát triển Fanpage. Trong đó có một số công việc gồm:

– Đăng bài cập nhật thường xuyên: các bài đăng liên tuc sẽ giúp Facebook thu hút sự kết nối của những người dùng trên website.

– Lên kế hoạch: lên trước kế hoạch nội dung hỗ trợ việc không mất nhiều thời gian trong việc đăng tải bài viết trên Fanpage Facebook.

– Hình ảnh thu hút: hình ảnh bắt mắt cũng chính là yếu tố tiên phong tạo sự chú ý từ người dùng, các hình ảnh sẽ được lựa chọn phù hợp nhát.

– Độ tương tác cao: nhưng bài đăng trên Fanpage Facebook sẽ có tính tương tác gồm có view share, like, comment.

Lợi ích gì khi quản trị Fanpage tốt cho doanh nghiệp ?

 • Fanpage hôc trợ việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn,dễ dàng thúc đẩy kinh doanh, quảng cáo và bán hàng.
 • Liên kết khách hàng, kết nối đối tượng, chia sẻ cơ hội kinh doanh.
 • Quảng cáo thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.
 • Là kênh thu hút khách hàng tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.
 • Là kênh mạng xã hội có tốc độ lan truyền dễ dàng nhanh chóng.
 • Giúp tăng cao thứ hạng Page trên các thanh  công cụ tìm kiếm,.
 • Giúp tối ưu SEO.

Chiến dịch chạy Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) có ưu điểm gì?

 • Dễ dàng trong việc xác định và tiếp cận cụ thể khách hàng tiềm năng theo: độ tuổi, giới tính, nơi làm việc, cú click vào fanpage, v.v..
 • Tính tương tác cao: Có thể quảng cáo 1 hoặc nhiều bài viết, vô sô page ngay trên Facebook, hỗ trợ việc dễ dàng tăng tương tác
 • Hình thức quảng cáo phong phú, đa dạng: bao gồm nhiều hình ảnh, video clip và nội dung miêu tả với mục đích quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng
 • Mẫu quảng cáo phog phú đa dạng, các chiến dịch quảng cáo: truyền tải được nhiều hơn
 • Thỏa sức về ngân sách, cho dù về kinh tế đầu tư nhiều hay ít
 • Tăng lượng Like, Share, View cho fanpage của bạn một cách gián tiếp.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *