Dịch vụ quản trị website tại Hải Phòng và toàn quốc

Mô tả dịch vụ quản trị website của Hải Phòng Branding

Update Plugin website wordpress, PHP wordpress

Một website trung bình có từ 10 – 20 plugin wordpress. đối với website thiết kế bởi Hải Phòng Branding, số lượng plugin khoảng 8 – 12 plugin.

Các plugin có tác dụng tối ưu 1 số công dụng bao gồm soạn thảo văn bản, tốc độ, các công cụ phân tích seo, chia sẻ mạng xã hội …

Các đơn vị thiết kế web khác thường ẩn tính năng cập nhật plugin cho khách hàng bằng chỉ tạo cho khách hàng tài khoản quản lý cửa hàng. Hải Phòng Branding luôn phân quyền admin cao nhất và bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng có thể tự update plugin tuy nhiên sẽ có một vài rủi ro sau đây.

  • Update plugin gây ra lỗi code, giao diện thay đổi. Lỗi vặt này với Hải Phòng Branding là dễ xử lý còn với khách hàng lại là cả vấn đề lớn.
  • Plugin trả phí và khách hàng không thể update. Plugin quá cũ có thể khiến lỗ hổng bảo mật. Khách hàng có thể bị hack website.
  • Để update phiên bản PHP, khách hàng cần hiểu thông số và thao tác quản lý Cpanel. Update php cũng có thể gây lỗi website.

Backup website:

Mặc dù hosting có tính năng backup tự động trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên khách hàng đôi khi không truy cập website trong nhiều tháng, khi đó backup hosting cũng không thể phục hồi lại phiên bản website khi chưa xảy ra sự cố.

Dịch vụ backup website của Hải Phòng Branding là lưu lại các file cứng khi website chạy không có lỗi. Việc này đảm bảo quý khách sẽ không phải quan tâm tới code, hosting, bảo mật.

Tối ưu seo website

Mặc dù đã có plugin yoast seo cũng như Rank Math nhưng không phải khách hàng nào biết trỏ link cũng như seo các đường link chính xác lên top. Hải Phòng Branding tối ưu seo dựa trên bài viết của quý khách. Nếu làm đúng những gì Hải Phòng Branding lên kế hoặc, chúng tôi cam kết thứ hạng cho quý khách.

Quản lý nhân viên Marketing của khách hàng

Nhân viên marketing của quý khách viết bài facebook, viết bài website có thể chưa chuẩn xác, copy nội dung. Chúng tôi sẽ kiểm soát, hướng dẫn nhân viên của quý khách.

quản trị website hải phòng branding

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *