Giới thiệu mẫu cửa gỗ nhựa Composite Tại Dương Kinh, Hải Phòng

Xaydunghp.com muốn giới thiệu đến các bạn chất liệu cũng như cách lắp đặt cửa thông phòng cho gia đình nhà bác Hà. 

Chúng tôi thiết kế cửa thông phòng nhà bác Hạnh bằng chất liệu gỗ nhựa Composite. Gỗ nhựa Composite này có ưu điểm nhẹ, đóng mở êm, tạo cho gia chủ bộ cửa sang trọng, sự mới mẻ và hiện đại. Đối với cửa thông phòng này, phía bên trên chúng tôi có để lại một ô fix. Lý do là cánh cửa này rất cao, chiều cao lên tới 2m7. Bên trên chúng tôi bớt lại một ô fix. Ô fix này sẽ làm ô kính để lấy ánh sáng vào bên trong và không ảnh hưởng sự riêng tư trong phòng. Toàn bộ cánh cửa chúng tôi làm kín và có các chỉ nẹp nhôm trang trí để tạo cho ô cửa sự sang trọng, hấp dẫn. 

gioi thieu mau cua go nhua composite tai duong kinh hai phong 4

Chúng tôi cũng lắp cánh cửa nhà vệ sinh bằng chất liệu Composite. Cửa phòng vệ sinh này chúng tôi có lắp một kính mờ. Kính mờ này mục đích là để khi trong phòng có người, đèn phòng bật sáng, người bên ngoài sẽ nhìn thấy, Vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa thông báo được cho bên ngoài biết rằng trong phòng có người. Ưu điểm của cửa Composite này là nó chống được nước. So với các dòng khác, cửa Composite chống nước rất tốt. Đây chính là tính vượt trội quyết định để sử dụng sản phẩm cho phòng vệ sinh. Ngoài ra, nó không bị cong vênh, không bị mối mọt. 

Vậy chất liệu của cửa này làm từ gì mà có nhiều tính năng ưu việt như vậy? Chất liệu để tạo nên cửa này chính là gỗ nhựa Composite. Tức là nó làm từ bột nhựa trộn với bột gỗ để đùn ra được profile. Sản phẩm cửa khi được làm từ bột nhựa sẽ có tính năng chống nước tuyệt vời, không cong vênh, không mối mọt theo thời gian. Trong thiết kế, ta sẽ không thiết kế đặc sản phẩm mà tạo ra các khoảng trống để giảm trọng lượng, tạo cho cánh cửa nhẹ và tạo ra cách âm cho phòng. 

gioi thieu mau cua go nhua composite tai duong kinh hai phong 2

Khi thi công lắp đặt cửa Composite, ta cần lưu ý đối với các khuôn cần dóng thẳng. Khi đo, ta phải đo chuẩn, tạo ra những khuôn thẳng để khi đóng ra mở vào sẽ được khít. Có thể thấy với chất liệu này, nó không hề đơn điệu khi mà mình có thể trang trí bằng những đường chỉ âm. Hoặc bạn có thể có những lựa chọn là sử dụng đường nẹp nhôm với những hình dạng khác nhau. Điều này giúp đem lại sự phong phú cho hệ thống cửa.

Về thời gian thi công, đối với một cánh cửa như trên thường mất khoảng 20 – 40 phút, tùy địa hình. Đối với những ô cửa chuẩn, thời gian chúng tôi thi công rất ngắn. Và cánh cửa này như các bạn thấy, nó chạy dài từ trên xuống dưới mà không thấy một con vít nào. Do vít đã được ẩn hết vào bên trong, đảm bảo tính thẩm mỹ.        

Nếu quý vị quan tâm, mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy gọi ngay tới hotline của công ty Xaydunghp.com để chúng tôi hỗ trợ cũng như tư vấn cho quý vị một cách kịp thời nhất, mang đến cho quý vị những giải pháp vô cùng tối ưu trong quá trình thi công xây dựng công trình nhà ở của mình.

gioi thieu mau cua go nhua composite tai duong kinh hai phong 4 1

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *