Giới thiệu mẫu cửa nhôm trượt Civro từ Đức

Trong bài viết này, xaydunghp sẽ chia sẻ cho các bạn về loại cửa trượt nhôm kính cao cấp tới từ thương hiệu Đức. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để khám phá xem loại cửa trượt này có gì khác biệt so với những loại cửa thông thường.

Đây là bộ cửa rất là đặc biệt. Trên thị trường, chúng ta chỉ thấy những bộ cửa trượt mà nó trượt trên một mặt phẳng. Nhưng đây là bộ cửa trượt chúng ta tạo ra góc vuông – một nét độc đáo của bộ cửa. Sản phẩm đến từ một thương hiệu của Đức. Đây là một thương hiệu rất mới chúng tôi mới đưa vào thị trường Việt Nam khoảng 2 năm, và được gần như mọi người mới biết đến. Tất cả các tiêu chuẩn của sản phẩm đều theo tiêu chuẩn của Đức. Và thanh nhôm này được sản xuất tại nước thứ 3 là bên Trung Quốc. Với kính, hiện tại chúng ta có thể lấy từ những nguồn khác nhau. Chúng ta có thể tích hợp kính của Bỉ hoặc là kính pin peter của Mỹ. Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu là sản phẩm kính hộp dày 24mm, có khả năng cản nhiệt và cách âm. 

mau cua nhom truot civro tu duc

Việc đóng mở cửa diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, êm ái. Không gian sau khi mở rộng rãi, thoáng và đẹp. Trong không gian hiện đại, chúng ta có những thiết kế rất là độc đáo. View bên ngoài có thể là cả một khuôn viên, hồ bơi hoặc có thể sẽ là những hòn non bộ. Tức là không gian bên ngoài biệt thự giờ thường được thiết kế rộng rãi. Nó cho phép chúng ta làm những căn phòng có độ view lớn. Việc ứng dụng bộ sản phẩm này vào những căn phòng như thế rất tuyệt vời.

Chiều ngang của bộ cửa trượt là ~ 2m2. Nhưng bên hãng có khuyến cáo là có thể làm tới 4,4m. Với thiết kế này, hệ thống bánh xe cửa cho phép chúng ta làm những cánh có thể nặng tới 450kg. Chiều cao cũng có thể làm tới 4,5 m. Trọng lượng cửa bị hạn chế ở mức dưới 450kg. Thanh nhôm dài khoảng tầm 6m.

mau cua nhom truot civro tu duc 3

Thông thường với các bộ cửa truyền thống, chúng ta phải đóng vào với nhau, khóa lại. Còn với bộ cửa trượt này, chúng ta có thể khóa dừng ở bất cứ đâu, bất kỳ vị trí nào. Xoay khóa theo chiều kim đồng hồ hướng lên trên là ta đã cố định được bộ cửa. Chính nhờ chức năng này, nó làm cho hệ thống bánh xe có tuổi thọ lên tới trên 30 năm và đem lại nhiều ưu điểm vượt trội khác cho bộ cửa. Điển hình như khả năng chống kẹt tay ở bộ cửa. Nhà bạn có người già, trẻ nhỏ thì chúng ta có thể để góc mở và kéo khóa lại. 

Khi nghiên cứu ra những bộ cửa trượt này, hãng đã tích hợp với những phụ kiện cao cấp. Nên nhôm và phụ kiện thường đi đồng bộ với nhau. Những dòng sản phẩm nhôm truyền thống thường không thích hợp với hệ thống cửa này. Ngay cả ray cũng được làm từ inox siêu cứng. Còn ray truyền thống thường được làm từ nhôm, dễ bị xước. Nhưng với những inox siêu cứng cho phép chúng ta thoải mái phanh ở bất kỳ vị trí nào mà không bị xước.   

mau cua nhom truot civro tu duc 2

Có nhiều bạn thắc mắc rằng mặt cắt ngang mà làm được hệ cửa có chiều ngang trên 2m thì kích cỡ hiện tại có thay đổi hay không, hay chỉ sử dụng kích cỡ mặt cắt? Hiện tại, hãng đang đưa ra mấy loại để các bạn lựa chọn. Nó mỏng hơn hoặc to hơn đều có. Tiết diện của bộ cửa hiện đang là 140. Và bộ cửa này chúng tôi sử dụng gioăng thay vì đi đường keo. Bởi đa phần gioăng truyền thống của chúng ta rất kém. Để tối ưu hóa cần phải xử lý bằng những đường keo. Tuy nhiên, khi là những sản phẩm châu Âu này có chất lượng vô cùng tốt. Sau khoảng 20 – 30 năm, chúng ta vẫn thấy có sự đàn hồi, tốc độ lão hóa chậm.

Hy vọng rằng thông qua bài chia sẻ này, các bạn có thêm giải pháp nếu các bạn đang cần xử lý về mặt không gian. Cái hay của bộ cửa trượt này là toàn bộ đều sử dụng chất liệu, vật liệu và phụ kiện cao cấp từ Đức. Đặc biệt, ta có thể biến không gian yên tĩnh trở thành không gian mở.  

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *