Top 7 địa chỉ khám phụ khoa tại Hải Phòng

Khám phụ khoa tập trung kiểm tra, chăm sóc sức khỏe sinh sản, tình dục phụ nữ. Qua đó phát hiện các nguy cơ tưởng như vô hại nhưng nếu phát hiện trễ bệnh sẽ diễn tiến phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe các chị em. Khám phụ khoa tại Hải Phòng có thể thực hiện ở những địa chỉ uy tín dưới đây.

Khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa nói chung hay khám phụ khoa tại Hải Phòng nói riêng được thực hiện để đánh giá sức khỏe tổng thể của hệ thống sinh sản nữ . Trong quá trình khám, bác sĩ phụ khoa sẽ xem xét các cơ quan sinh sản bên ngoài và bên trong bao gồm cả vùng ngực , để xác định xem có bất kỳ vấn đề hoặc tình trạng nào hiện có hay không.

kham phu khoa 1
Bác sỹ thăm khám cho bệnh nhân

Khám phụ khoa bao gồm những gì?

Khi khám phụ khoa tại Hải Phòng, bạn sẽ nằm xuống với tư thế kê cao đầu gối và dang rộng ra . Bác sĩ phụ khoa sẽ kiểm tra âm hộ và âm đạo của bạn . Cùng với khám sức khỏe và siêu âm qua âm đạo , bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tử cung và buồng trứng của bạn.

Việc làm xét nghiệm phết tế bào trong khi khám là rất phổ biến, để xác định xem có tế bào tiền ung thư trong cổ tử cung của bạn hay không . Mẫu được lấy sẽ được gửi đi xét nghiệm và trả kết quả cho bạn thường là trong vài tuần sau cuộc hẹn.

Phần cuối cùng của quy trình khám sẽ là kiểm tra ngực (vú), trong đó bác sĩ phụ khoa kiểm tra  các khối u hoặc bất thường . Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tự khám ngực để có thể thực hiện định kỳ tại nhà. Toàn bộ quá trình kiểm tra không kéo dài quá 20 đến 30 phút .

kham phu khoa 3

Khám phụ khoa để làm gì?

 Khám phụ khoa rất hữu ích để đánh giá tình trạng sức khỏe chung của hệ thống sinh sản nữ , cũng như để xác định các bệnh nhiễm trùng hoặc các vấn đề tiềm ẩn . Lần kiểm tra đầu tiên nên được thực hiện sau chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên hoặc sau khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục , ngay cả khi không có vấn đề rõ ràng hoặc dấu hiệu báo động nào.

Nếu bạn bị  ngứa, cảm giác nóng rát , tiết dịch âm đạo bất thường , cũng như  kinh nguyệt không đều  hoặc có bất thường hoặc cục u trên ngực , bạn nên đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt.

Ngay cả khi bạn không có bất kỳ vấn đề gì, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe ít nhất ba năm một lần (hoặc thường xuyên hơn nếu bạn có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư tử cung hoặc ung thư vú ).

kham phu khoa 5

 Top 7 địa chỉ khám và trị bệnh phụ khoa tại Hải Phòng

1.Bệnh Viện Phụ Sản Hải Phòng

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là bệnh viện được thành lập lâu năm, trải qua nhiều giai đoạn phát triển đã không ngừng phấn đấu, đưa Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ nữ hàng đầu trong khu vực Hải Phòng và lân cận.

Thành quả đó là nhờ lực lượng y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là chuyên môn khám phụ khoa tại Hải Phòng hàng đầu trong phạm vi toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 đường Trần Quang Khải;P. Hồng Bàng, Hải Phòng 
 • Điện thoại: 19002240 – 0313745128

2. Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện chia thành nhiều chuyên khoa giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận như: Phụ khoa, tim mạch, tiêu hóa, chẩn đoán… cùng cơ sở vật chất được chú trọng, các trang thiết bị chẩn đoán, điều trị hiện đại được nhập khẩu Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, luôn tâm huyết với nghề, bạn luôn có thể yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Phố Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 1900 232361

kham phu khoa 4

3. Bệnh viện Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Hệ thống Y tế Vinmec được quản lý và vận hành bởi những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm cùng với sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp; không gian văn minh, lịch sự, tiệt trùng tối đa. 

 • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 7309 888

4. Bệnh Viện HIH Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế Bệnh viện. Các điểm đáng chú ý là đầy đủ các y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng những tiện nghi và chất lượng phục vụ cao cấp.

Các chuyên khoa như Phụ sản, Tim mạch, tiêu hóa……được sắp xếp với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc phối hợp giữa các vị trí trong Bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 đường Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225.3.955.888

5. Bệnh viện Quốc tế GREEN

Bệnh viện Quốc tế GREEN là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Hải Phòng. Cung cấp các dịch vụ Y tế chất lượng cao cho các người bệnh với đầy đủ các chuyên khoa: Phụ khoa, Nội, Sản, Ngoại, Nhi… không cần đặt lịch khám trước đồng thời chi phí hợp lý, áp dụng BHYT cho mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng 
 • Điện thoại: 0225 3 786 555
 • Cấp cứu (24/24): 0225 3 786 333

6. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phúc được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, chuyên biệt hỗ trợ chẩn đoán, điều trị chuyên khoa, trong lĩnh vực Phụ khoa ở khu vực miền Bắc. Cùng đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đảm bảo chất lượng công tác chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, nhằm đem đến cho bênh nhân sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05 Hồ Xuân Hương, Minh Khai, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng
 • Điện thoại: 0936551755

7. Bệnh viện Trường Đại học Y Hải Phòng

Phòng khám Ngày 04/4/2007, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng được thành lập trên cơ sở phòng khám đa khoa của trường Đại học Y Hải Phòng. hoạt động tốt đảm bảo nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng và kỹ thuật cao, phục vụ nhân dân thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận theo bảo hiểm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 031 373 6285

Trên đây là những địa chỉ khám và điều trị Phụ khoa tốt nhất thành phố Hải Phòng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hi vọng danh sách trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *