Khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng – Top 5 địa chỉ uy tín

Ngày nay, trong hồ sơ tuyển dụng, các công ty đều yêu cầu người lao động nộp giấy khám sức khỏe để chứng minh người lao động có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc. Sau đây là top 5 địa chỉ uy tín và nhanh chóng  khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng.

Tại sao trước khi đi làm phải kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe cho một công việc là một bài kiểm tra y tế mà nhà tuyển dụng yêu cầu bạn hoàn thành. Người sử dụng lao động có thể yêu cầu bạn thực hiện đánh giá sức khỏe trong quá trình nộp đơn xin việc hoặc sau khi bạn đã chấp nhận lời mời làm việc gần đây. Loại kiểm tra sức khỏe cụ thể phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí địa lý của bạn và trách nhiệm cụ thể của công việc. Các loại kiểm tra sức khỏe việc làm bao gồm:

 • Khám sức khỏe định kỳ
 • Xét nghiệm ma túy và/hoặc rượu
 • Kiểm tra sức khỏe tim mạch
 • Kiểm tra khả năng thể chất, chẳng hạn như chạy hoặc cử tạ
 • kiểm tra tâm lý
 • Kiểm tra các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV

 

kham suc khoe di lam tai hai phong 1 1

Tại sao các công ty cần kết quả kiểm tra sức khỏe việc làm?

Người sử dụng lao động thường yêu cầu nhân viên mới hoặc tương lai thực hiện kiểm tra sức khỏe việc làm để xem liệu họ có thể thực hiện chức năng công việc của mình hay không. Ví dụ, những người đang là lính cứu hỏa và đang là lính cứu hỏa thường thực hiện các bài kiểm tra khả năng thể lực vì công việc của họ đòi hỏi thể lực, tốc độ và sức mạnh.

Người sử dụng lao động cũng muốn kiểm tra bất kỳ rủi ro sức khỏe tiềm ẩn nào mà nhân viên có thể gây ra cho chính họ hoặc những người khác tại nơi làm việc. Ví dụ: nếu một nhân viên kho hàng có tình trạng sức khỏe khiến họ khó nâng những chiếc hộp nặng, thì nhân viên đó có thể vô tình làm bị thương chính họ hoặc đồng nghiệp do kỹ thuật nâng không đúng cách.

Top 5 địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng

1.  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hải Phòng

Vinmec – đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng là một hệ thống Y tế phi lợi nhuận được thành lập bởi Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam được đầu tư và phát triển với câu nói luôn đặt đầu “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Vinmec quy tụ đầy đủ đa dạng các đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ cùng với điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, chăm sóc khách hàng chu đáo ,tâm huyết và chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt người bệnh là hàng đầu, Vinmec cam kết sẽ luôn đem đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại và tốt nhất cho các quý khách hàng.

Vinmec có đầy đủ các gói khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng với quy trình nhanh gọn, thủ tục nhanh chóng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hải Phòng tự hào khi đi ghi danh là đơn vị đồng hành sức khỏe cho nhiều cơ quan, tổ chức và các doanh nghiệp trên toàn địa bàn ở Hải Phòng cùng các vùng lân cận khác.

Khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại: Đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân,Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5730 9888

kham suc khoe di lam tai hai phong 2

 

2. Bệnh Viện Quốc Tế Green

Bệnh viện Quốc Tế Green – đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng cũng nằm trong top các địa chỉ khám sức khỏe uy tín tại Hải Phòng. Với quy mô rộng rãi gồm hơn 206 giường bệnh tân tiến bậc nhất trong mọi khu vực, bệnh viện Quốc tế Green được đầu tư bởi Tập đoàn HAPACO cùng với sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các giáo sư, bác sĩ đầu ngành của Việt Nam.

Quy chuẩn xây dựng , trang trí cơ sở vật chất, quy trình và phong cách làm việc của bệnh viện Green đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Khi khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Green – khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng bạn sẽ không những được chăm sóc sức khỏe tận tâm một cách toàn diện mà bạn còn cảm giác như đang được nghỉ dưỡng vậy, tận hưởng mọi dịch vụ đặc biệt tại đây.

Khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại:Đường Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân,Thành Phố Hải Phòng
 • Điện Thoại: 022 5355 3555

3. Phòng khám Đa khoa Hải Phòng

Phòng khám Đa khoa Hải Phòng – đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng quy tụ đa dạng các đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giỏi chuyên môn từ những bệnh viện lớn trong nước ta. Phòng khám hiện nay đang có duy nhất một chi nhánh nằm tại thành phố Hải Phòng.Bên cạnh những điều đó, để đáp ứng được đa dạng các nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân tại thành phố Hải Phòng, đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng này đã và đang thực hiện việc cung cấp thêm những dịch vụ khám chuyên khoa sau đây.

Các dịch vụ bao gồm như: Đa khoa, Sản – Phụ khoa, Nhãn khoa, Xét nghiệm, Tai – Mũi – Họng, Nội soi và Siêu âm màu,.v.v.. làm việc với tiêu chí là phòng bệnh còn hơn chữa bệnh.

Các chuyên gia y tế tại đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng này đã thiết kế thêm nhiều các gói khám chữa bệnh chuyên sâu như: Tai biến mạch máu não, Điều trị bệnh suy tim, Điều trị tăng huyết áp. Đến nay, phòng khám đã liên tục tái đầu tư và đầu tư vào làm mới các trang thiết bị và kỹ thuật công nghệ phẫu thuật tân tiến , nhanh chóng.

Khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Phố Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

kham suc khoe di lam tai hai phong 3 1

4. Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc – đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng là Phòng Khám Đa Khoa cao cấp bật nhất đầu tiên tại Thủy Nguyên – Hải Phòng. Phòng khám được xây dựng , trang trí theo tiêu chuẩn bệnh viện cùng những đội bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với kinh nghiệm khám bệnh lâu năm và chuyên môn cao.

Tại đây , mọi thứ được trang bị đồng bộ với kỹ thuật phát triển và công nghệ y khoa hiện đại nhằm đáp ứng mọi yêu cầu chẩn đoán, điều trị theo phương pháp mới cũng như là các kỹ thuật cao cấp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn khám bệnh cao. Các xét nghiệm cận lâm sàng xác xuất chính xác cao, trả kết quả nhanh chóng và luôn đảm bảo người bệnh sẽ được chăm sóc một cách tận tâm tận tình nhất.

Khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ  : Đường 10 Thủy Đường, Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng
 • Điện Thoại: 0913 197 966 – 0906 118 002

 

5. Phòng khám đa khoa quốc tế Tâm Phúc tại Hải Phòng

Phòng khám đa khoa quốc tế Tâm Phúc – đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng được mọi người biết đến nhiều với tư cách là một trong những phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Đến đây bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiệt tình nhằm đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, khám và chữa bệnh được thực hiện bởi các bác sĩ đa khoa đầu ngành đến từ nhiều bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Viện tim mạch Trung ương, Viện E, v..v….

Với tổng diện tích gần 700m2 được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn một phòng khám đa khoa hiện đại bậc nhất gồm các chuyên khoa như: Nội, Ngoại; Mắt-Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt; Đông y; Xét nghiệm;chụp X quang; Chẩn đoán bằng hình ảnh; Thăm dò các chức năng, Nội soi tiêu hóa; sản phụ khoa, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Điều đặc biệt đơn vị khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng này là một Phòng khám đầu tiên ngoài công lập được cấp giấy chứng nhận khám và điều trị HIV/AIDS bằng ARV từ nguồn bảo hiểm y tế. Toàn bộ hệ thống tại đây đều được lắp đặt các thiết bị máy móc hoàn toàn mới và rất hiện đại, tân tiến, với sự phục vụ chuyên nghiệp qua các quá trình chẩn đoán, phát hiện và điều trị bệnh.

Khám sức khỏe đi làm tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại : Đường 229 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Q Lê Chân,Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 1900 599 998

kham suc khoe di lam tai hai phong 2 1

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *