Khi nào cần sử dụng website để kinh doanh

Cần sử dụng website để kinh doanh khi nào ?

Với thời đại internet bùng nổ mạnh hiện nay thì bất kì doanh nghiệp nào không ít thì nhiều cũng nên có một website cho mình. Thời đại ngày nay số lượng người sử dụng internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ đang ngày càng nhiều.Nếu cứ định kinh doanh theo cách truyền thống xưa  thì lượng khách hàng sẽ càng ngày càng ít là thực tế không thể phủ nhận.

Hiện nay website phù hợp với nhu cầu và thói quen của số đông khách hàng Việt Nam

Số lượng này đang ngày càng không ngừng gia tăng. Website sẽ giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí không quá cao.Một website quảng bá sản phầm dịch vụ tầm khoảng (4,5tr -> 10tr) tùy vào nhu cầu sẽ mang đến lợi nhuận không hề nhỏ.Chúng tôi nhận thiết kế website với giá ưu đãi tại thiết kế website tại Hải Phòng  Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua trang web) còn mở rộng phát triển cơ hội tìm kiếm khách toàn cầu.

Tầm quan trọng của việc dùng website để kinh doanh

thiết kế website tại Hải Phòngtầm quan trọng của thiết kế website trong kinh doanh

Nếu không có website, làm thế nào cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, hầu hết khách hàng không có thời gian chờ Doanh nghiệp gửi brochure hoặc email,tin nhắn vì không những hình ảnh sản phẩm không được thể hiện rõ ràng mà còn không che đi được tính thiếu chuyên nghiệp của công ty, không theo kịp thời đại của doanh nghiệp,lạc hậu…

Thời đại ngày nay xu hướng hiện đại hóa đang ngày càng phát triển,vậy ta phải làm gi ?

Theo một thống kê mới nhất thì Việt Nam hiện nay có khoảng tầm hơn 41 triệu người dùng internet, chiếm khoảng 46% dân số cả nước trong đó đối tượng phần lớn là những người trẻ có nhu cầu mua sắm cao. Hơn nữa, hiện nay xu hướng online đang ngày càng phát triển mạnh và được nhiều người sử dụng mua hàng. Có khoảng hơn 1/3 dân số sử dụng internet và các ứng dụng internet để tìm kiếm, tra cứu thông tin về các dịch vụ, sản phẩm.

Chính vì thế, khi sở hữu một website bán hàng, doanh nghiệp bạn đã thu hút được thêm một lượng khách hàng lớn trên mạng internet. Nếu thiếu website thì bạn đã mất đi một cơ hội “vàng” bán hàng và nhường cơ hội đó cho đối thủ.

Sử dụng website để kinh doanh giúp tiết kiệm chi phí 

Việc có một thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh. Khi bạn có một website bán hàng trên internet, thậm chí bạn không cần thiết phải mở cửa hàng mà vẫn có thể thực hiện được hoạt động mua bán một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho việc thuê cửa hàng, kho bãi cùng chi phí cho nhân lực.

Ngoài ra, việc sở hữu website bán hàng cũng giúp việc thanh toán của khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM, phương tiện thanh toán điện tử phổ biến hiện nay.

Giúp triển khai các chiến lược marketing hiệu quả

Một lý do không thể không nhắc đến nữa là “Tại sao phải thiết kế website bán hàng?” đó là nhờ có website sẽ giúp các chiến lược marketing thực hiện có hiệu quả cao hơn và thu được nguồn doanh thu hiệu quả. Nếu như trước đây có các hình thức marketing phổ biến như phát tờ rơi, quảng cáo qua báo, đài thì khả năng tiếp cận khách hàng khá là hạn chế thì với phương tiện marketing online thông qua website sẽ giúp tiếp cận số lượng lớn khách hàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thông qua website, doanh nghiệp có thể triển khai nhiều chiến lược marketing online đa dạng như: quảng cáo Google Adwords, SEO hay Email Marketing.

Nâng tầm uy tín và nâng cao giá trị thương hiệu khi sử dụng website để kinh doanh

Khi có một website bán hàng thuộc sở hữu riêng của doanh nghiệp cũng sẽ giúp nâng cao tầm uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Bộ mặt doanh nghiệp trên internet chính là website và hình thức,tính năng, thông tin trên website sẽ phản ánh đầy đủ tất cả hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng góp phần khẳng định uy tín giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *