Khóa học Premiere tại Hải Phòng, Capcut tại Hải Phòng

Khoá học Premiere tại Hải Phòng, học làm video Capcut tại Hải Phòng cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang có ý định muốn học cắt ghép video quảng cáo, vlog, sitcom, clip du lịch, gia đình, event thì đây chính là khoá học phù hợp dành cho bạn! Khoá học Premiere tại Hải Phòng kéo dài trong 1 buổi trong thời gian dưới 4 giờ chi phí 0 ~ 300k sẽ giúp bạn học được cách sử dụng,xử lí phần mềm Premiere và các kiến thức liên quan đến quay và dựng,chỉnh sửa video.

Tôi không kéo dài thời gian học của các bạn như các bên khác từ 10 – 20 buổi học và chi phí lên tới 5 – 8 triệu đồng. Tôi chỉ dậy những thứ cần thiết để hoàn thành công việc và kiếm ra tiền. Sau khi học xong có thể làm được 90% video trên Youtube.

Cam kết: học xong không làm được hoàn trả chi phí học.

Khóa học dựng phim sẽ hướng dẫn các bạn làm video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với phần mềm Adobe Premiere có chất lượng được đánh giá hàng đầu thế giới, được các Editors (người dựng phim) chuyên nghiệp,có kinh nghiệp lựa chọn. Adobe Premiere hỗ trợ trên đa nền tảng hệ điều hành, nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt Premiere dễ dàng trên Mac OS của Apple và trên Windows ở tất cả các phiên bản khác nhau.Ưu điểm nổi bật nữa là yêu cầu cấu hình máy tính để chạy ứng dụng Premiere không cao, phù hợp với tất cả các bạn đang bước đầu tìm hiểu về  tất cả công việc làm video mà không tốn kém chi phí cho việc nâng cấp thiết bị.

Khóa học Capcut tại Hải Phòng

Phần mềm Capcut PC được xây dựng 1 có nhiều phần giống với premiere nhưng cấu hình chỉ cần bằng 50%, tốc độ render, hiệu ứng review, thời gian render nhanh hơn 50% nên sử dụng dễ dàng hơn.

Ngoài ra capcut còn được bổ sung thêm sẵn các công cụ hiệu ứng âm thanh, text rất dễ sử dụng.

Học phí đào tạo làm video tại Hải Phòng

 • Mức học phí 300k bao gồm hướng dẫn làm video qua hệ thống video có sẵn. các video rõ nét từng con trỏ chuột và thuyết minh giải thích. Tặng kiến thức tối ưu SEO và tăng đề xuất FB trị giá 1,999k
 • Mức học phí 2 triệu bao gồm gói 300k kèm thêm thủ thuật chỉnh sửa video để tăng view, tăng đề xuất. Học viên hướng dẫn setup quay trên điện thoại không rung không giật kết hợp Mic tương đương 80% video chuyên nghiệp.
 • Mức học phí 5 triệu bao gồm 2 gói 2 triệu và 300k kèm thủ thuật đồng bộ video trên các nền tảng facebook reels, youtube short, tiktok, website để tối ưu bán hàng.
 • Mức học 15 triệu, tôi sẽ chia sẻ cho bạn các dự án thực tế và giải thích cách SEO video kiếm đề xuất triệu view trên mọi nền tảng

SEO FB

Tặng kiến thức SEO Facebook tăng đề xuất và giảm tiền quảng cáo Facebook

Học lý thuyết và thực hành trên bản Premiere 2023 hoặc Capcut PC 2023 mới nhất và ổn định nhất ( ít lỗi vặt):

 • Xử lý âm thanh giảm noise, rè, hiệu ứng âm thanh.
 • Viết chữ trong premiere
 • Tạo phụ đề trong premiere
 • Tạo logo động
 • Tạo chuyển động cho đối tượng
 • Làm mờ đối tượng
 • Đổi màu video
 • Chọn không gian làm việc
 • Chọn chế độ render
 • Chèn nền cho video
 • Chạy chũ chân trang lower third
 • Cắt gọt Video
 • Blend mode hiệu ứng tạo mưa, tạo tuyết, trái tim
 • Đăng video chuẩn seo

Các bạn tham khảo 1 số video đào tạo mình đã triển khai

Adobe Premiere Pro cũng là một thành phần không thể thiếu thuộc bộ phần mềm của tập đoàn khổng lồ mang tên Adobe ( đó chính là bộ Adobe CC ).

Nó cung cấp toàn diện tất cả công cụ cần thiết dành cho ngành Dựng phim (làm video, chỉnh sửa video), Đồ họa, Thiết kế  phim và Multimedia với những cái tên cực kỳ xuất sắc như “huyền thoại bất tử” Photoshop, After Effects và illustrator. Các phần mềm này phù hợp và bổ trợ cho nhau cực kỳ hiệu quả, cùng với cả kho tàng Plugin (phần mềm mở rộng chức năng) phong phú và vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình một cách không giới hạn.

Để khóa học dựng phim thật sự có hiệu quả, quan trọng nhất là tính thực tế trong bài giảng và học viên phải được thực hành trực tiếp với phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính ngay trong từng buổi học. Để tránh tình trạng “học chay”, nếu học viên chỉ ngồi quan sát và ghi chép trên lý thuyết, lâu lâu mới luân phiên thực hành trên một vài máy tính tại lớp rồi sau đó về nhà tự ôn lại bài, thì cách học như vậy sẽ cực kỳ không hiệu quả.

Chúng tôi thấu hiểu điều này, nên quyết tâm khắc phục và quyết định đưa vào khóa học dựng phim các phương pháp trực quan thực tế nhất bằng phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere, khóa học tại Hai Phòng được đầu tư với trang thiết bị và phòng học hiện đại giúp học viên thoải mái khi thực hành và tiếp thu.

Khi kết thúc khóa học Dựng Phim Adobe Premiere tại Hải Phòng, bạn chắc chắn có đủ tự tin thực hiện làm video từ cơ bản tới phức tạp có thể làm vlog, tvc, xây dựng hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phong 03579.84.999