Khóa học Premiere tại Hải Phòng

Khoá học Premiere tại Hải Phòng cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang có ý định muốn học cắt ghép video quảng cáo, vlog, sitcom, clip du lịch, gia đình, event thì đây chính là khoá học phù hợp dành cho bạn! Khoá học Premiere tại Hải Phòng kéo dài trong 1 buổi trong thời gian dưới 4 giờ chi phí 2 ~ 2.5 triệu sẽ giúp bạn học được cách sử dụng,xử lí phần mềm Premiere và các kiến thức liên quan đến quay và dựng,chỉnh sửa video.

Tôi không kéo dài thời gian học của các bạn như các bên khác từ 10 – 20 buổi học và chi phí lên tới 5 – 8 triệu đồng. Tôi chỉ dậy những thứ cần thiết để hoàn thành công việc và kiếm ra tiền. Sau khi học xong có thể làm được 90% video trên Youtube.

Cam kết: học xong không làm được hoàn trả chi phí học.

Khóa học dựng phim sẽ hướng dẫn các bạn làm video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với phần mềm Adobe Premiere có chất lượng được đánh giá hàng đầu thế giới, được các Editors (người dựng phim) chuyên nghiệp,có kinh nghiệp lựa chọn. Adobe Premiere hỗ trợ trên đa nền tảng hệ điều hành, nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt Premiere dễ dàng trên Mac OS của Apple và trên Windows ở tất cả các phiên bản khác nhau.Ưu điểm nổi bật nữa là yêu cầu cấu hình máy tính để chạy ứng dụng Premiere không cao, phù hợp với tất cả các bạn đang bước đầu tìm hiểu về  tất cả công việc làm video mà không tốn kém chi phí cho việc nâng cấp thiết bị.

Học lý thuyết và thực hành trên bản CC 2019 mới nhất và ổn định nhất ( ít lỗi vặt):

– Cài đặt phần mềm và các bộ plugin của phần mềm để xử lý nhanh công việc lên 5 lần

– Xử lý, chỉnh sửa video, tạo hình ảnh, typographic, ciết chữ trong video

– Thực hiện các hiệu ứng, kỹ xảo chuyển cảnh, chỉnh màu, chỉnh hình ảnh cơ bản, xóa phông nền cảnh quay.

– Chèn Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – Chèn thêm logo và hình ảnh của chính bạn.

– Chỉnh sửa và xử lý âm thanh trực tiếp trên phần mềm Adobe Premiere.

– Làm mờ đối tượng

– Tạo chuyển động cho đối tượng

– Cắt gọt video

– Chọn chế độ render

– Chọn nền video

– Tạo logo chuyển động

– Đăng video chuẩn SEO lên youtube

Adobe Premiere Pro cũng là một thành phần không thể thiếu thuộc bộ phần mềm của tập đoàn khổng lồ mang tên  Adobe ( đó chính là bộ Adobe CC ).

Nó cung cấp toàn diện tất cả công cụ cần thiết dành cho ngành Dựng phim (làm video, chỉnh sửa video), Đồ họa, Thiết kế  phim và Multimedia với những cái tên cực kỳ xuất sắc như “huyền thoại bất tử” Photoshop, After Effects và illustrator. Các phần mềm này phù hợp và bổ trợ cho nhau cực kỳ hiệu quả, cùng với cả kho tàng Plugin (phần mềm mở rộng chức năng) phong phú và vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình một cách không giới hạn.

Để khóa học dựng phim thật sự có hiệu quả, quan trọng nhất là tính thực tế trong bài giảng và học viên phải được thực hành trực tiếp với phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính ngay trong từng buổi học. Để tránh tình trạng “học chay”, nếu học viên chỉ ngồi quan sát và ghi chép trên lý thuyết, lâu lâu mới luân phiên thực hành trên một vài máy tính tại lớp rồi sau đó về nhà tự ôn lại bài, thì cách học như vậy sẽ cực kỳ không hiệu quả.

Chúng tôi thấu hiểu điều này, nên quyết tâm khắc phục và quyết định đưa vào khóa học dựng phim các phương pháp trực quan thực tế nhất bằng phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere, khóa học tại Hai Phòng được đầu tư với trang thiết bị và phòng học hiện đại giúp học viên thoải mái khi thực hành và tiếp thu.

khóa học premiere hải phòng

 

khóa học Premiere tại Hải Phòng

Khi kết thúc khóa học Dựng Phim Adobe Premiere tại Hải Phòng, bạn chắc chắn có đủ tự tin thực hiện làm video, chỉnh sửa video cho Phim ngắn,dài,Phim truyền hình, Trailer, Tin tức – Phóng sự – Tài liệu, Gameshow và các chương trình khác.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HP Branding 03579.84.999