Lắp của nhôm trượt quay tại Hải Phòng

Hiện tại xaydunghp.com vừa thi công lắp đặt xong bộ cửa nhôm trượt quay thương hiệu Eurotech. Bộ cửa này có địa chỉ tại thành phố Hải Phòng. Màu sắc sử dụng là màu vân gỗ. Cửa trượt quay là hai cánh ở giữa trượt sang hai bên. Và bộ cửa này có một ưu điểm rất tuyệt vời là nó mở quay được vào bên trong. Thông thường, với các bộ cửa hệ nhôm thông thường nó chỉ trượt sang hai bên. Nhưng với bộ cửa trượt quay, sau khi trượt sang hai bên, ta có thể mở vuông vào bên trong. Đó là ưu điểm vượt trội ở trên cửa nhôm Eurotech. Công ty chúng tôi đã cho ra những sản phẩm giúp tối ưu không gian trong quá trình sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thao tác đóng mở để anh chị tham khảo qua quy cách mở của cửa nhôm Eurotech tuyệt vời này. 

lap cua nhom truot quay tai hai phong

Đầu tiên, với hai cánh ở giữa, chúng ta sẽ đóng mở trượt. Phía bên trên cửa có bộ đi treo. Với bộ đi treo này, công ty chúng tôi bảo hành cho khách hàng trên 2 năm. Và khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền sử dụng sản phẩm về lâu về dài. Chúng tôi thiết kế bộ đi treo này có những vòng bị, bánh xe có sức chịu tải rất tốt. Cửa hoạt động rất nhẹ nhàng. Ta chỉ cần đẩy nhẹ là nó cũng tự chạy.  Sử dụng rất thuận tiện cho cả người già và trẻ nhỏ. 

Sau khi mở trượt là đến thao tác mở quay. Mình sẽ vặn thanh chốt clemon ở bên trong. Khóa cửa nhạy nên sử dụng rất thuận tiện. 

lap cua nhom truot quay tai hai phong 2

Với cửa trượt quay Eurotech này, công ty chúng tôi đã lắp những bộ có kích thước chiều rộng lên tới 5m. Về độ bền, khách hàng sử dụng trong 2 năm vừa qua có sự phản hồi rất tốt. Quý vị có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm trượt quay, vui lòng nhấc máy lên và alo trực tiếp cho chúng tôi. Công ty chúng tôi phân phối cửa trượt quay này ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Đối với các anh em thợ ở tỉnh xa, anh em không có điều kiện để sản xuất cửa trượt quay này, chúng tôi cũng chia sẻ đây là sản phẩm độc quyền của công ty. Chúng tôi chỉ bán buôn, bán lẻ trên khắp các tỉnh thành. Hiện tại, công nghệ cửa nhôm này chưa có phân phối ra ngoài thị trường. Công ty chúng tôi chỉ gia công sản xuất thành phẩm. Chính vì thế, anh em thợ mà có nhu cầu muốn công ty chúng tôi gia công cho anh em để anh em tự lắp đặt, có thể liên hệ tới hotline công ty chúng tôi. Công ty sẽ sản xuất thành phẩm cho anh em. Anh em chỉ cần đo đạc, khảo sát cho chuẩn chỉ kích thước chiều rộng, chiều cao. Sau đó, anh em gửi thông số cho công ty để sản xuất.  

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *