Liên Việt Post bank Hải Phòng – 5 chi nhánh giao dịch

Giới thiệu ngân hàng Liên Việt Post bank Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng đáng tin cậy tại Hải Phòng, hãy đến với Liên Việt Post bank Hải Phòng để trải nghiệm các dịch vụ tài chính tốt nhất.

Giới thiệu chung

Ngân hàng Liên Việt Post bank Hải Phòng là một trong những ngân hàng lớn tại Hải Phòng, Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập vào năm 2008 và đã trở thành một trong những đơn vị tài chính hàng đầu của thành phố.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Liên Việt Post bank Hải Phòng cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ tài chính chất lượng cao, bao gồm mở tài khoản gửi tiết kiệm, vay vốn, mở thẻ tín dụng cùng các dịch vụ khác.

Ngân hàng Liên Việt Post bank Hải Phòng cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với mục tiêu trở thành đối tác tài chính tin cậy của khách hàng, Liên Việt Post bank Hải Phòng luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng.

lien viet post bank hai phong 1
Tại một quầy giao dịch của ngân hàng Liên Việt Post bank

Lịch sử hình thành

Ngân hàng Liên Việt Post bank Hải Phòng được thành lập vào ngày 15 tháng 7 năm 2008 với tên gọi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Thắng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân và doanh nghiệp tại Hải Phòng, Ngân hàng Việt Thắng đã được thành lập với sự đồng hành của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).

Sau hơn 10 năm hoạt động, Ngân hàng Việt Thắng đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất tại Hải Phòng. Năm 2018, Ngân hàng Việt Thắng chính thức đổi tên thành Ngân hàng Liên Việt Post bank Hải Phòng, đánh dấu bước phát triển mới của ngân hàng trong việc mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sản phẩm và dịch vụ

Ngân hàng Liên Việt Post bank Hải Phòng cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng cao.

 • Tài khoản gửi tiết kiệm : Với các gói tài khoản gửi tiết kiệm của Liên Việt Post bank Hải Phòng, khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn và lãi suất phù hợp để hưởng lãi suất hấp dẫn.
 • Vay vốn : Khách hàng của Liên Việt Post bank Hải Phòng có thể đăng ký vay vốn với mức lãi suất cạnh tranh và thời hạn vay linh hoạt.
 • Thẻ tín dụng : Liên Việt Post bank Hải Phòng cung cấp đến khách hàng các loại thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và tiện ích như tích lũy điểm thưởng, giảm giá khi mua sắm và thanh toán trực tuyến.

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trung tâm”, Liên Việt Post bank Hải Phòng cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tìm ra các giải pháp tài chính để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

lien viet post bank hai phong 2

Địa chỉ phòng giao dịch ngân hàng Liên Việt Post bank Hải Phòng

Hiện nay, Liên Việt Post bank Hải Phòng có một mạng lưới rộng khắp các quận huyện của thành phố Hải Phòng, bao gồm cả các chi nhánh và điểm giao dịch. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm điểm giao dịch gần nhất để sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

 • Địa chỉ phòng giao dịch: Ngân hàng Liên Việt Post Bank Hải Phòng hiện có phòng giao dịch tại nhiều địa điểm khác nhau phân bố khắp Hải Phòng  
 • Tại số 43 Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.
 • Tại số 163 Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
 • Tại số 10, đường 351, khu phố 4, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng
 • Tại số 27 Lê Lợi, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP. Hải Phòng

lien viet post bank hai phong 3

Địa chỉ các cây rút tiền Liên Việt Post Bank Hải Phòng

Ngân hàng Liên Việt Post Bank Hải Phòng cũng cung cấp dịch vụ rút tiền thông qua các cây ATM. Hiện tại, ngân hàng đã lắp đặt 5 cây rút tiền tại các vị trí khác nhau trên địa bàn thành phố Hải Phòng để thuận tiện giúp các khách hàng giao dịch dễ dàng hơn.

Một số vị trí của các cây ATM của ngân hàng Liên Việt Post Bank Hải Phòng:

 • Số 43 Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.
 • Số 5 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
 • Cty JasanVN, KCNVSIP – đường 17 Thủy Nguyên, TP Hải Phòng
 • TTTM Parkson, lô 20a, P.Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
 • Số 143-145 Đường số 10, khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hoặc yêu cầu nào về các cây ATM của ngân hàng Liên Việt Post Bank Hải Phòng, vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng theo số 1800 577758

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Hải Phòng, Liên Việt Post bank Hải Phòng là một lựa chọn tuyệt vời. Với một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao, Liên Việt Post bank Hải Phòng cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và trở thành đối tác tài chính tin cậy nhất của bạn.

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *