Top 5 địa chỉ may đồng phục tại Hải Phòng

Đồng phục chính là điểm nhấn tạo nên thương hiệu, cá tính riêng của tập thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 địa chỉ may đồng phục tại Hải Phòng tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất.

Tại sao đồng phục lại quan trọng như vậy đối với một doanh nghiệp hoặc trường học?

Đồng phục là một bộ quần áo được sử dụng bởi tất cả các thành viên trong một tổ chức. Những bộ quần áo này giống nhau đối với tất cả các thành viên của cùng một doanh nghiệp hoặc học sinh trong cùng một trường. Với doanh nghiệp, tất cả những điều này ủng hộ việc xác định nhân viên của công ty, điều mà khách hàng đánh giá rất tích cực. Mặt khác, quy định về trang phục được thiết lập cho tất cả người lao động, thống nhất trang phục của họ và tăng thêm giá trị cho hình ảnh công ty.

may dong phuc tai hai phong 1 1
Bên trong một xưởng may đồng phục

Mục đích và lợi ích của đồng phục:

Việc thực hiện việc sử dụng đồng phục tại nơi làm việc đang trở nên quan trọng giữa các công ty, vì đây là một nguồn lực thiết thực và hiệu quả. Đồng phục có thể đạt được những mục tiêu gì tại nơi làm việc?

 • Tăng cường an toàn và phòng ngừa rủi ro nghề nghiệp. 

Các đặc điểm của đồng phục có thể được điều chỉnh phù hợp với điều kiện của nơi làm việc và cải thiện sự an toàn. Có thể thiết kế quần áo này để tránh bị cắt, chống lại nhiệt độ cao và cũng có thể bao gồm các yếu tố bảo vệ cá nhân.  

 • Giúp người lao động xác định chính họ. 

Thoạt nhìn, khách hàng và nhà cung cấp sẽ có thể nhận ra nhân viên của công ty. Đôi khi, bộ đồng phục còn giúp phân biệt chức vụ họ đang nắm giữ hay họ thuộc bộ phận nào.

 • Thúc đẩy hình ảnh công ty của công ty. 

Loại quần áo cá nhân hóa này có thể được thiết kế dựa trên thương hiệu của tổ chức. Bao gồm các yếu tố như tên công ty hoặc logo tạo cảm giác thống nhất và chuyên nghiệp. 

 • Tăng cường các giá trị của công ty. 

Nó ngăn cản một số nhân viên cảm thấy khác biệt hoặc bị loại trừ, nó tạo ra cảm giác thân thuộc. Tất cả các thành viên trong nhóm cảm thấy có giá trị và tích hợp. 

 • Cho phép tuân thủ khuôn khổ pháp lý của công ty. 

Đồng phục được chấp thuận cho phép công ty tuân thủ nghĩa vụ pháp lý cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho nhóm để họ phát triển đúng chức năng của mình, bất cứ khi nào công việc yêu cầu hoặc công ty thiết lập tính đồng nhất như một yêu cầu bắt buộc.

 • Đồng phục tăng mức độ phổ biến của các công ty và trường học. 

Khi nhân viên hoặc học sinh được yêu cầu mặc đồng phục (và đồng phục được coi là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu), nó sẽ giúp tăng mức độ phổ biến và hình ảnh của công ty hoặc trường học. Điều này giúp thu hút nhiều khách hàng/sinh viên hơn, những người sẽ trung thành nếu họ có trải nghiệm tích cực với công ty hoặc trường học.

 • Đồng phục tiết kiệm chi phí

 Một lợi ích tuyệt vời khác của việc mặc đồng phục là chúng tiết kiệm chi phí. Việc mua đồng phục cho một nhóm người thường rẻ hơn so với mua quần áo cá nhân cho từng người. Điều này đặc biệt có lợi cho các trường học và nơi làm việc, nơi ngân sách có thể eo hẹp.

 • Đồng phục tiện dụng và thoải mái

Khi học sinh và nhân viên được yêu cầu mặc đồng phục, họ sẽ dễ dàng thực hiện các công việc hàng ngày hơn. Điều này đặc biệt đúng ở nơi làm việc và trường học, nơi mọi người cần có thể tập trung vào công việc mà không phải lo lắng về những gì họ đang mặc. Nó cũng giúp thêm một chút chuyên nghiệp và trang trọng.

 • Đồng phục cải thiện sự tập trung và năng suất

Khi mọi người mặc đồ giống nhau sẽ giúp tăng năng suất và sự tập trung. Điều này đặc biệt đúng trong lớp học và nơi làm việc, nơi học sinh hoặc nhân viên cần tập trung vào công việc hàng ngày của họ. Nó cũng có thể hữu ích cho những sinh viên dễ bị phân tâm.

Đồng phục giúp xây dựng tinh thần đồng đội

Khi mọi người mặc quần áo giống nhau, điều đó giúp xây dựng tinh thần và tinh thần đồng đội. Điều này đặc biệt đúng đối với học sinh, những em có thể hình thành tình bạn với các bạn cùng lớp dựa trên những kinh nghiệm được chia sẻ.

may dong phuc tai hai phong 3 1

Top 5 địa chỉ may đồng phục tại Hải Phòng tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất.

1.Đồng Phục Newway 

Đồng phục Newway là địa chỉ may đồng phục hiện đại nổi tiếng tại Hải Phòng. Là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất đồng phục cho trường học, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, căn tin, ngân hàng… mạng lưới khách hàng đông đảo. Đồng phục của đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  được lưu hành rộng rãi trong và ngoài nước. Với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, Đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  là cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đồng phục Newway nhận may đồng phục theo yêu cầu. 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn do dự trong việc lựa chọn thiết kế, đừng lo lắng. Đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình của đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  sẽ tư vấn cho bạn thiết kế phù hợp nhất với đội của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn vì các công ty luôn đưa ra nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Đồng phục Newway luôn cải tiến và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Đồng thời, công ty cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu kinh tế của khách hàng.

Đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  cung cấp các loại đồng phục như: đồng phục công sở; đồng phục nhà hàng, khách sạn, spa; đồng phục sự kiện, team building; đồng phục nhóm, đồng phục lớp…

May đồng phục tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Đông Trà – Lê Chân – Hải Phòng
 • Điện thoại: 0899 252 139

2. Đồng phục Phố Cảng 

Vị trí thứ hai thuộc về công ty may đồng phục Phố Cảng đã có thâm niên gần 10 năm trên thị trường. Thành phố Cảng Hải Phòng là một trong những thành phố có truyền thống dẫn đầu ngành may mặc trong nước và xuất khẩu nhờ có đội ngũ thiết kế, công nhân, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. 

Đồng Phục Phố Cảng có thể đáp ứng mọi nhu cầu, từ cắt may hay may sẵn theo kích cỡ, từ đồng phục thiết kế riêng cho đến đồng phục bán sẵn. Khách hàng đến với đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  sẽ được phục vụ chu đáo và có những bộ đồng phục đẹp nhất, phong cách nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Điểm hay của xưởng may này là có một nhóm công nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm. Vì vậy, dù đặt hàng online hay đến trực tiếp xưởng sản xuất, bạn đều sẽ nhận được sự phục vụ vô cùng ân cần và chu đáo.

May đồng phục tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng
 • Điện thoại: 098 911 11 15

may dong phuc tai hai phong 4 1

3. Đồng Phục Chuẩn 

Nếu bạn cần may đồng phục tại Hải Phòng, hãy đến ngay Đồng Phục Chuẩn. Về thiết kế, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và linh hoạt. Đồng phục Chuẩn chắc chắn sẽ mang đến một phong cách mới, trẻ trung và năng động cho doanh nghiệp của bạn. 

Mẫu đồng phục chuẩn luôn đồng hành cùng các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên là áo đồng phục lớp. Đồng phục của đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  xuất hiện trong giờ học, ngoài trường và cả khi biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh kỷ yếu, tham quan, tham quan, dã ngoại. 

Những năm gần đây, xu hướng áo lớp không chỉ giới hạn ở những chiếc áo 2D quen thuộc mà xu hướng mới được các bạn trẻ theo đuổi đó là áo lớp oversize với công nghệ in tiên tiến, áo lớp oversize đã trở thành một làn sóng thời trang mới hiện đại. Đồng Phục Chuẩn hi vọng mang đến cho các bạn học sinh những bộ đồng phục chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ designer thiết kế chuyên nghiệp, phối màu linh hoạt, thiết kế sáng tạo. Đồng phục Chuẩn sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới, trẻ trung và năng động, dành riêng cho bạn. Đồng Phục Chuẩn sống với phương châm “Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Trên Hết”. 

Đúng như tên gọi, sản phẩm đồng phục  “chuẩn” từng milimet: thiết kế chuyên nghiệp, “chuẩn” cho dân văn phòng, kiểu dáng phù hợp văn hóa thương hiệu, màu sắc “chuẩn” cho người nhận. Đồng phục thương hiệu, đồng phục công ty giá rẻ và hợp lý nhất trên thị trường.

May đồng phục tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40C Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 097 325 51 00

4. Công ty đồng phục Hải Phòng 

Đồng phục Hải Phòng là công ty chuyên về may mặc và thời trang. Một trong những xưởng may lớn phục vụ cho số lượng lớn khách hàng. Đồng phục Hải Phòng là xưởng may nổi tiếng chuyên về thời trang công sở cao cấp như vest, sơ mi. Mang lại giá trị quảng bá thương hiệu cao cấp nhất cho các công ty và doanh nghiệp. 

Đồng phục Hải Phòng luôn cố gắng sáng tạo những sản phẩm chất lượng, đa mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  luôn trang bị máy móc hiện đại cũng như mới nhất để sản xuất ra những sản phẩm mẫu mã đẹp nhất, có sẵn nhiều chất liệu vải đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh phù hợp nhất. Nhờ những ưu điểm trên mà dịch vụ của Đồng phục Hải Phòng luôn làm hài lòng các khách hàng tại Hải Phòng lẫn các vùng lân cận. 

Dịch vụ may đồng phục cao cấp của đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  chuyên: may cho các nhãn hàng thời trang; may đồng phục cho các trường từ khối mầm non, cấp 1, cấp 2 , cấp 3, và đại học; đồng phục cho các công ty , doanh nghiệp trong và ngoài nước; bảo hộ lao động, phụ kiện bảo hộ lao động; đồng phục cho các buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo khách hàng,…

May đồng phục tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 17A Đường Đất Đỏ, Tổ dân phố Kha Lâm 3, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 098 385 54 61

may dong phuc tai hai phong 2

5. Công Ty TNHH Thời Trang Kvil Việt Nam

Công ty TNHH thời trang Kvil Việt Nam có tiền thân là Công ty TNHH Comtec với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc. Kvil Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh đầu tư dây chuyền,  các nhà máy sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, nhập khẩu hoàn toàn nguyên liệu vải cao cấp… nhằm phục vụ nhu cầu của  khách hàng cả trong và ngoài nước một cách tốt nhất.

Cùng với việc xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác. Không chỉ may đồng phục áo thun cho công ty, áo thun quảng cáo theo yêu cầu, Đơn vị may đồng phục tại Hải Phòng này  còn cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm áo thun may sẵn tiện dụng đa dạng màu sắc đáp ứng nhu cầu đồng phục hội nhóm, teambuilding, áo quà tặng.

Kvil Việt Nam chuyên cung cấp: đồng phục y tế, đồng phục công sở, đồng phục ngân hàng, đồng phục bảo hộ, đồng phục ngành nghề,…

May đồng phục tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 274B Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3846 118

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *