Ngân hàng SCB Hải Phòng – 15 chi nhánh giao dịch

Giới thiệu Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn ở Hải Phòng (SCB)

Ngân hàng SCB là một trong những ngân hàng lớn tại Hải Phòng. Sau đây là những thông tin quan trọng về ngân hàng SCB Hải Phòng mà bạn cần nắm được.

Giới thiệu chung

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB: Saigon Commercial Bank) là một trong những ngân hàng có tiếng tại Việt Nam. SCB đã có mặt tại Hải Phòng từ năm 1998 và trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất tại địa phương này.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Hải Phòng, SCB đã tạo được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương. SCB luôn đặt khách hàng là trung tâm, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất.

SCB tại Hải Phòng có hệ thống chi nhánh rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. SCB cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng.

scb hai phong 2 1
Khách hàng đang thực hiện giao dịch tại SCB Hải Phòng

Sản phẩm và dịch vụ

Ngân hàng SCB Hải Phòng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng như: tài khoản tiền gửi, thẻ tín dụng, khoản vay cá nhân, vay mua nhà, vay mua ô tô, dịch vụ internet banking, mobile banking, chuyển khoản nhanh và thanh toán trực tuyến. Khách hàng khi đến với SCB Hải Phòng sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu tài chính của mình.

Ngoài ra, ngân hàng SCB Hải Phòng còn cung cấp các sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp như: vay vốn, phát hành thẻ, dịch vụ thanh toán, tài trợ thương mại quốc tế… Ngân hàng SCB Hải Phòng cũng cam kết đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho các thông tin tài khoản của khách hàng. Với các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật cao, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tài chính của SCB Hải Phòng mọi lúc mọi nơi. 

Với tôn chỉ “Khách hàng là trung tâm”, ngân hàng SCB Hải Phòng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngân hàng SCB Hải Phòng cũng rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đào tạo nhân viên, đảm bảo mọi nhân viên đều sẽ được đào tạo trước khi bắt đầu làm việc và định kỳ được đào tạo thêm để nâng cao năng lực và kỹ năng của mình.

Với sự phát triển không ngừng của mình, SCB Hải Phòng đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố Hải Phòng. Hơn nữa, SCB Hải Phòng cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

 

scb hai phong 1 2Chi nhánh và điểm giao dịch

Hiện nay, ngân hàng SCB đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng thị trường. Tại Hải Phòng, ngân hàng SCB hiện có 8 chi nhánh , điểm giao dịch, đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất.

 • 181 Phố Hàng Kênh, Phường Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng
 • 266H – 266G Phố Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng
 • 308-310 Phố Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng.
 • 1,2,3 nhà số 411-413 Tô Hiệu, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng
 • 140 – 141 Quang Trung, Phường Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng
 • 5A Phố Hoàng Văn Thụ, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng
 • 14 Phố Trần Phú, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
 • 176 Phố Đà Nẵng, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
 • Cây ATM của SCB ở Hải Phòng
 • 266H – 266G Phố Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng
 • 308-310 Phố Lạch Tray, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng
 • 176 Phố Đà Nẵng, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
 • 14 Phố Trần Phú, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
 • 140 – 141 Quang Trung, Phường Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng
 • 5A Phố Hoàng Văn Thụ, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các cây ATM của SCB tại các địa điểm khác trên địa bàn Hải Phòng hoặc thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc website của SCB.

Đến với ngân hàng SCB, khách hàng sẽ được hưởng những sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, tiện lợi và chất lượng. Với mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam và khu vực, ngân hàng SCB sẽ cố gắng không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng và đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.  

 

scb hai phong 3

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *