Phân tích từ khóa tìm kiếm google tại Hải Phòng

Phân tích từ khóa tìm kiếm GOOGLE tại Hải Phòng

Bạn đang có ý định tham khảo về từ khóa SEO tại Hải Phòng? Đọc bài viết dưới đây để tham khảo về  việc nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả cho một kế hoạch SEO chất lượng.Muốn có một chiến lược seo chất lượng bạn cần phải tìm cách nghiên cứu từ khóa SEO kĩ lưỡng  và chi tiết nhất, làm vậy mới khiến các bài viết của bạn dễ dàng tiếp cận được đến đúng đối tượng tiềm năng.Google luôn luôn đưa ra gợi ý cho người dùng các kết quả trên sự tìm kiếm được gọi là “Google Suggest”. Chúng ta bây giờ sẽ đi khám phá xem bạn cần phải hiểu rõ được những thông tin gì để sử dụng dịch vụ SEO trong công việc nghiên cứu từ khóa SEO nhanh chóng dê dàng và hiệu quả nhất:

Vậy thì khái niệm nghiên cứu từ khóa là gì?

Phân tích từ khóa
                        Phân tích từ khóa tìm kiếm Google tại Hải Phòng                               

Việc nghiên cứu từ khóa là một quá trình của việc tìm hiểu, nhân xét và phân tích các từ khóa kháchhàng nhập tìm kiếm đến Website của bạn. Từ các thông tin cơ sở  đó bạn sẽ giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm hoặc các lĩnh vực vớ mục đích  quảng cáo và đưa đến nhanh nhất tới khách hàng.  Quy trình việc nghiên cứu từ khóa bắt buộc bạn cần phải sở hữu một dịch vụ nghiên cứu từ khóakinh nghiệm chuyên nghiệp của bạn để thành lập được một dãy từ khóa rõ ràng nhất. Các từ khóabạn tìm được phải được giói hạn trong các từ khóa  mà mô tả chi tiết đến từng góc cạnh của từ khóa chính với mục đích phong phú về thông tin khách hàng có nhu cầu tìm kiếm tới website của bạn.

Tại sao nghiên cứu từ khóa là cần thiết?

 • Tiếp cận nhanh chóng chính xác đối tượng khách hàng
 • Hỗ trợ bạn trong việc tham khảo được chi phí, thời gian và nhân lực cho một dự án SEO
 • Cập nhật nhanh nhất được xu hướng người dùng
 • nội dung cho Website được đa dạng phng phú
 • Khái niệm để xác định thời gian từ khóa sẽ lên TOP
 • Cạnh tranh đối thủ của bạn qua việc nghiên cứu từ khóa

Các công cụ nghiên cứu từ khóa SEO của thiết kế web Hải Phòng

Như một chuyên gia SEO chuyên nghiệp  bạn chăc hẳn cần phải biết cách sử dụng hiệu quả các côngcụ SEO để phát huy hiệu quả,hiện nay các công cụ SEO trên mạng không hề ít nhưng chúng tôi có dịch vụ về một số công cụ như sau:

 • Công cụ đưa ra từ khóa gợi ý để hỗ trợ tốt tìm kiếm key cả về tiếng Việt và tiếng Anh
 • Công cụ gợi ý về từ khóa tiếng Việt không dấu
 • Công cụ phân tích được từ khóa SEO chuyên nghiệp của Google Keyword Planner hỗ trợ
 • trong việc  bạn phân tích độ khó dễ của từ khóa dựa vào lượng tìm kiếm miễn phí trong 1 tháng.
 • Các plugin của Google Chrome, Firefox cũng là các công cụ cực kì hiệu quả hỗ trợ cho bạn phân tích từ khóa seo từ đối thủ .

Cách thứ và từng bước để phân tích và nghiên cứu từ khóa SEO

1.     Phân tích từ khóa SEO dựa trên sự kinh nghiệm

Bước 1: Hãy trực tiếp trao đổi với bên kinh doanh để biết rõ xem: đối thủ là ai, đang cạnh tranh về sản phẩm hoặc lĩnh vực gì? sản phẩm/dịch vụ công ty mình có ưu điểm  là gì? Nhược diểm của đối thủ là gì? sau đó lên danh sáchchi tiết các sản phẩm/dịch vụ để sẵn sàng cho quá trình phân tích trên công cụ nghiêncứu từ khóa chuyên nghiệp.
Bước 2: Tìm hiểu nhận xét và lựa chọn kĩ càng để đưa ra các thông tin chính những từ khóa có liên quan gần nhất tới sản phẩm theo dịch vụ hay sản phẩm.Nguyên nhân rằng mỗi năm mỗi lúc các sản phẩm/dịch vụ sẽ có khuynh hướngkhác nhau nên bạn cần cập nhật được thông tin này. Nó sẽ tránh được thói quen cũ sử dụng các công cụ seo trước sẽ làm cho bạn SEO đi sai đường.

2.     Phân tích từ khóa SEO nhờ vào các công cụ

Các công cụ phân tích từ khóa SEO chúng tôi đã cập nhật ở trên là những tool chất lượng nhất của các chuyên gia về seo, do đó một seoer hoàn toàn có thể sử dụng nó một cách chuyên nghiệp?tất nhiên câu trả lời là có.Các công cụ này không hề khó để sử dụng bạn chỉ có 2 công cụ Keyword Planner và Ahref.com bạn mới bắt buộc phải đăng ký tài khoản. Còn lại các công cụ khác chỉ cần mở và sử dụng thôi.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *