Phương pháp phân biệt nhôm xingfa quảng đông chính hãng

Xin chào mọi người, chào mừng mọi người quay trở lại chuyên mục chia sẻ về cửa nhôm kính của xaydunghp.com – nơi chuyên phân phối vật liệu làm cửa uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thời gian vừa rồi có rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng cũng như của quý đối tác gửi về cho xaydunghp.com. Hầu hết các câu hỏi đều tập trung về 1 chủ đề, đó là làm sao để mà phân biệt được thanh nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng hay không chính hãng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp mọi người trả lời cũng như để giải đáp câu hỏi lớn của quý khách hàng.

Phương pháp nhận biết bằng tem 

Tem bao bì

 

Mỗi đầu thanh nhôm đều có in dòng chữ logo Xingfa và mã code để mọi người có thể quét và check trên web. Và sau khi quét, điện thoại của mọi người sẽ nhận được đường link dẫn thẳng tới trang chủ của Xingfa group. Và từ đó, chúng ta có thể khẳng định được rằng, thanh nhôm Xingfa này là thanh nhôm thật. 

Nhưng cách này hiện tại hoàn toàn không còn hiệu quả. Lý do bởi vì trên thị trường hiện nay được bày bán rất nhiều tem nhôm xingfa giả. Thậm chí, các loại tem giả đó có mẫu mã, hình dáng và kích thước hoàn toàn giống so với tem thật. Ngay cả mã code cũng được làm y như thật. Điều đó cho thấy sự tinh vi trong làm giả loại tem này. Nên mọi người phải hết sức cẩn thận. 

Tem đầu bó

 

Phương pháp nhận biết thứ 2 là dựa vào tem đầu bó. Nghe tên thôi là mọi người có thể xác định được vị trí của tem này nằm ở đâu. Trên tem đầu bó Xingfa có in đầy đủ các thông số của thanh nhôm như: mã, chiều dài, mặt cắt, số lượng thanh trong một bó, ngày sản xuất và mã code để mình có thể kiểm tra. 

Đối với thanh đầu bó này, những khách hàng thương mại sẽ rất quen thuộc với nó. Nhưng những khách hàng mà làm cửa nhôm cho nhà mình thì có lẽ ít được tiếp xúc và có thể phân biệt. Mọi người có thể đến những cơ sở sản xuất cửa nhôm mà mọi người đang làm việc, hoặc những nhà phân phối nhôm để nhờ họ kiểm tra và đánh giá. 

Tem đầu thanh   

 

Phương pháp thứ 3, chúng ta sẽ nhận biết bằng tem đầu thanh. Phía trên mỗi thanh nhôm có duy nhất một chiếc thanh này và được dán ở mỗi đầu thanh. Tem này có đến hai lớp bảo mật là mã code và mã số bảo vệ. Để nhận biết bằng tem này, mọi người phải có phần mềm WeChat ở trên điện thoại. Có thể nói, sử dụng cách này để nhận biết thì độ chính xác tuyệt đối 100%.

Nhưng điểm trừ khá lớn của cách này đó là sự khó khăn trong việc đăng ký tài khoản người dùng Wechat. Tức là, bình thường mọi người cài đặt phần mềm này nhưng không thể đăng ký tài khoản được. Bạn phải có một người bạn đã từng sử dụng phần mềm WeChat này trong một hạn nhất định và giới thiệu bạn, giúp bạn đăng ký. Khi đó, bạn mới có thể đăng ký thành công được. Nhưng nếu bạn thực sự cần dùng phần mềm WeChat này để mà phân biệt thì mọi người có thể gọi điện thoại trực tiếp đến LVWINDOW. Chúng tôi sẽ giúp kiểm tra hộ bạn xem thanh nhôm đó có thật hay không.

Phương pháp nhận biết bằng hình dáng cấu tạo thanh 

Độ dày của thanh nhôm

 

Phương pháp tiếp theo là chúng ta sẽ nhận biết và dựa vào hình dáng cấu tạo thanh. Cụ thể là dựa vào độ dày của thanh nhôm. Thông thường những thanh nhôm Xingfa hàng nhái mỏng hơn so với hàng chính hãng. Mục đích là để giảm chi phí, hạ giá thành để bán cho khách hàng. Còn đối với những khách hàng tham rẻ, không kiểm tra chất lượng, không kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thì rất dễ bị lừa. Và mình cũng xin nói thêm, đó chính là độ dày của thanh nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng đối với hệ cửa đi là 1.8 – 2 li. Còn đối với hệ cửa sổ nhôm, cửa sổ mở quay là 1.4 li.

Màu sắc của thanh nhôm

 

Và phương pháp tiếp theo là dựa vào màu sắc của thanh nhôm. Về màu sắc, chúng ta có thể nhìn thấy bên ngoài. Những thanh nhôm Xingfa hàng nhái sẽ có màu sắc nhạt và không được đều khi so với thanh nhôm Xingfa hàng chính hãng. Và để thời gian lâu ngày, các bạn sử dụng khoảng 1 – 2 năm, màu sắc cửa nhôm xingfa sẽ bị xuống màu. Thậm chí là có hiện tượng bong tróc. 

Phương pháp nhận biết bằng giấy xác nhận chứng chỉ

 

Phương pháp tiếp theo và cũng là phương pháp cuối cùng để nhận biết, đó là dựa vào giấy xác nhận chứng chỉ. Mỗi một lô thanh nhôm xingfa nhập khẩu đều đều bao gồm các giấy tờ như: phiếu xác nhận xuất xứ hàng hóa (CO) và phiếu xác nhận chất lượng hàng hóa (CQ), phiếu xuất kho của nhà máy Xingfa Quảng Đông. Mọi người có thể yêu cầu các đơn vị sản xuất cũng như đơn vị phân phối nhôm cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ để kiểm tra và xác nhận.

Vừa rồi là những phương pháp để mọi người có thể nhận biết. 

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có nhiều nhà phân phối chính của nhôm Xingfa Quảng Đông. LVWINDOW tự hào là nhà phân phối uy tín được nhà máy Xingfa Quảng Đông tin cậy và hợp tác trong nhiều năm qua. Vì vậy với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp được cho mọi người thêm được những thông tin để mọi người có thể phân biệt hàng giả, hàng nhái đối với thanh nhôm Xingfa này. 

Một lời khuyên chân thành đến chính tôi gửi đến cho mọi người, mọi người không cần thiết phải mất thời gian, không cần thiết phải suy nghĩ vắt óc của mình để phân biệt. Mọi người hãy nhấc máy lên và gọi cho LVWINDOW. Mọi người sẽ nhận được hệ thống cửa uy tín, chất lượng, bền, đẹp và sự chăm sóc tận tình của chúng tôi.  

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *