Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại thiết kế website Hải Phòng

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Thiết kế web Hải Phòng

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook còn được gọi là dịch vụ Facebook ADS bây giờ đang là hình thức cực kỳ phổ biến, bởi nhu cầu cần quảng bá trên Facebook của các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân đang kinh doanh Online. Trước thực tại đó Thiết kế Website tại Hải Phòng đã tham khảo và phát triển dịch vụ Facebook nhằm phục vụ nhu cầu thị trường hiện nay.

Kinh doanh trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay thì tất cả các chủ doanh nghiệp bắt  buộc phải “lột xác” để thích nghi, nhà kinh doanh nào không khai thác các mạng xã hội này chắc chắn sẽ không dễ dàng gì để đứng vững trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Khai thác các trang mạng xã hội phổ biến,nơi có số lượng người sử dụng đông đảo để tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm của mình cũng như quảng bá thương hiệu là điều hầu hết các doanh nghiệp đang áp dụng vào. Trong đó, Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất mà tất cả chủ thể doanh nghiệp không thể từ chối.

Chạy Quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả nhiều

chạy quảng cáo facebook Hải Phòng

             Chạy quảng cáo FB tại Thiết kế web Hải PHòng

Xem xét qua về ưu thế của Facebook hiện có, với số lượng người dùng Facebook chiếm tỉ số, không có gì là phóng đại khi nói Facebook là trang mạng xã hội có lượng người sử dụng lớn nhất tính đến thời điểm này. Với hơn 2 tỷ người trên toàn thế giới và chiếm gần 2/3 dân số tại Việt Nam đang dùng Facebook, với con số này một doanh nghiệp chỉ cần biết cách khai thác được 1 phần cũng để doanh nghiệp đó hốt về lượng khủng doanh thu mỗi ngày.

Facebook liên tục cập nhật những tính năng chạy quảng cáo mục đích để mang lại sự hiệu quả tối ưu nhất định cho khách hàng. Đơn giản,khách hàng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook có thể xác định dễ dàng được những đối tượng tiềm năng thấy mẫu quảng cáo của mình, chính xác đến từng chi tiết như về độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, sở thích,….Do vậy, hình thức chạy quảng cáo Facebook bây giờ được xem như là nổi bật hơn hẳn nhiều những hình thức quảng cáo khác trên các trang mạng xã hội tương tự ví dụ như Youtube, Twitter và các công cụ tìm kiếm Google…

Có nên chạy quảng cáo Facebook Ads?

Để khai thác Facebook trong việc tìm kiếm khách hàng thì đầu tiên bạn cần phải lập một fanpage trên Facebook, sau khi đã sở hữ fanpage bạn còn phải thực hiệ công việc chăm sóc, tìm cách tăng like cho fanpage ấy với những hình thức bình thường như cập nhật nội dung mới, lôi kéo người review,chạy like ảo… điều này sẽ có thể làm tốn kém rất nhiều thời gian, nhưng ở đây chỉ với một cuộc trải dài bằng cách chạy quảng cáo trên Facebook không đến một tuần là Fanpage của bạn có để đạt mốc 5000 người theo dõi và tất cả điều là lượt theo dõi thật và các fan đa số họ đều là những đối tượng trong nhóm khách hàng tiềm năng của bạn.

Chạy quảng cáo Facebook có khó khăn gì không?

Để có thể chạy quảng cáo được trên Facebook thật sự có chút phức tạp, cần phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết và đầy đủ mà Facebook đã đặt ra, nhiều quy tắc khá rắc rối khá nhiều mẫu quảng cáo đã không được nhận, khiến nhiều người sử dụng cảm thấy đau đầu. Cũng chính vì sự lằng nhằng mà không ít doanh nghiệp đã tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ tăng like fanpage facebook, hỗ trợ fanpage hoặc chạy facebook ads.

Chạy quảng cáo Facebook Ads có thực sự đảm bảo hiệu quả như chúng ta mong muốn

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook có thể dễ dàng mang lại lượng khổng lồ khách hàng, tạo danh tiếng và sự tín nhiệm, nhiều doanh nghiệp đưa vào và áp dụng thành công, hơn 80% khách hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ Facebook và có hơn 90% người tiêu dùng quan tâm và biết đến doanh nghiệp của họ từ Facebook.Nhưng mà, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào dùng quảng cáo Facebook cũng có thể thành công như vậy.

Những hình thức chạy quảng cáo Facebook hiện nay

#1. FacebookSponsoredStories – Quảng cáo được tài trợ
Theo hình thức quảng cáo này, Facebook sẽ để fanpage của bạn được hiển thị lên new feeds của người dùng mạng xã hôi fb (dưới dạng được tài trợ). Mẫu quảng cáo nằm ở giữa new feeds như một bài chia sẻ. Hình thức quảng cáo này gồm có 1 hình ảnh và vài dòng mô tả ngắn, người dùng có thể trực tiếp like – để xem xét Fan page ngay tại mẫu quảng cáo, cũng như bình luận và chia sẻ một cách trực tiếp mà không cần thiết phải nhấp vào mẫu quảng cáo ấy.

#2. Post Engagement hoặc Promoted Post – Quảng cáo đề xuất bài đăng
Hình thức quảng cáo này sẽ luôn phải đi kèm với 2 cụm từ đề xuất, đây là hình thức quảng cáo để điều hướng người xem tập trung vào website của mình, với cách này bạn có thể chạy quảng cáo đa dạng các hình thức từ trang website, video đến cả các ứng dụng game,… Hình thức hiển thị mẫu quảng cáo này cáo có thể ở chính giữa hoặc bên cột phải trên new feed của người sử dụng, do nhu cầu bạn có thể chọn cách thức hiển thị tùy ý của bạn.

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN tại HẢI PHÒNG​

Việc lựa một đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng hiệu quả của một kế hoạch chạy quảng cáo Facebook ads. Một công ty chạy quả cáo trên Facebook có sự tín nhiệm phải đảm bảo bao gồm đủ 5 yếu tố cơ bản như sau:

#1. Đảm bảo đem lại cho khách hàng có được một Facebook Fanpage với lượt người theo dõi rõ ràng trong một thời gian ngắn như nhu cầu, giúp khách hàng dễ dàng hoạt động các kế hoạch quảng bá thương hiệu sản phẩm thông tin mà mình muốn đến đúng với mục tiêu.

#2. Sử dụng những kỹ xảo thân thiện giúp cho việc thu hút lượt theo dõi cho Fan page nên bảo đảm 100% lượt like là người like thật. Không bị hack mất nick hoặc có tiền sử đã bị hack do sử dụng một số phần mền tăng like ảo khôngcó chất lượng.
#3. Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về fanpage trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ tăng like cho fanpage.
#4. Thời gian thực hiện chính xác như thỏa thuận hai bên, tất cả sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, tạo sự an tâm cho khách hàng giao fanpage cho phía dịch vụ quản lý
#5. Bảo hành page không bị Facebook khóa nick sau khi xong xuôi trách nhiệm chạy quảng cáo Facebook Fanpage.

Và chúng tôi đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên tại Thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *