Quy trình dịch vụ thiết kế website tại thiết kế web Hải Phòng

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại thiết kế web Hải Phòng

 Hiện nay thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sự đa dạng và  sôi động ở thành phố hoa phượng đỏ  sở hữu một dịch vụ thiết kế website là điều vô cùng cần thiết. Có một nơi, địa chỉ thiết kế website là điều mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu hướng đến. Vậy nơi nào thiết kế website uy tín tại Hải Phòng dành cho doanh nghiệp? Không cần phải tìm kiếm đâu xa, với hơn 10  năm kinh nghiệm và rất nhiều dự án trong dịch vụ thiết kế web, Thiêt kế web Hải Phòng cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

1.Vì sao nên thiết kế website tại thiết kế web Hải Phòng?

Việc làm chủ một thiết kế website doanh nghiệp khi bạn quyết định mở rộng thị  trường  kinh doanh tại thành phố này sẽ mở mang nhiều cơ hội đến giúp bạn:

-Thuận tiện, nhanh chóng thúc đẩy các hoạt động quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.
– Website –một địa chỉ tin cậy giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và chất lượng nhất.
– Dễ dàng tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng, nhanh chóng, dễ dàng. Website có vai trò như một cửa hàng trực tuyến, là nơi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm hiểu tất cả  thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời tìm kiếm và chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp nhất

Thêm nữa, khi sở hữu cho mình một website có tính chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí có thể là một khoản lớn đặc biệt là với những doanh nghiệp kinh doanh bán hàng việc.Việc sở hữu thiết kế website bán hàng trực tuyến sẽ làm bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc có ý định xây dựng cửa hàng thực tế.

Nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của người dân qua hệ thống  trực tuyến ngày càng tăng cao

Hiện nay những tiện ích mà nó đem lại,vì vậy doanh nghiệp tại Hải Phòng không thể bỏ lỡ Google Adwords là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các kênh Marketing Online. Song song với quảng cáo Facebook Ads với những kênh thị phần đặc thù thì Adwords được đánh giá là đầu mối tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và tạo ra lượng khách hàng chiếm tới 70% trong tổng số thị phần kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Thay vì SEO Web bạn cần mất từ 2-5 Tháng để chờ đợi từ khóa lên TOP và bán hàng, thì chỉ với 5 phút quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo ứng với các từ khóa sẽ xuất hiện ngay trên trang nhất Google!. dịch vụ xây dựng website cho mình.

thiết kế website
dịch vụ thiết kế web tại thiết kế web Hải Phòng

2. Thông tin về Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng .

Hiểu biết được những nhu cầu và mong ước của các đơn vị doanh nghiệp ở Hải Phòng, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc  trong lĩnh vực thiết kế trang web và rất hiều dự án lớn nhỏ về thiết kế web, chúng tôi đem đến quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng  có uy tín trên mọi các lĩnh vực, ngành nghề. Có nhiều gói thiết kế mà chúng tôi đưa ra giúp doanh nghiệp thoải mái lựa chọn đó là các gói thiết kế website theo mẫu mã, thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng  và thiết kế website bao trọn gói. Cho dù có thiết kế theo cách thức nào đi nữa, mỗi dịch vụ thiết kế website tại thiết kế web Hải Phòng khi được hoàn thành đều đầy đủ các tiêu chí sau:

website được thiết kế giao diện thân thiện, bắt mắt, chuyên nghiệp với nhiều tính năng linh hoạt, đều hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, thuận tiện cho việc sử dụng của mỗi người sử dụng.
+ Thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu hóa trình duyệt cũng như cho mọi công nghệ di động . Bên cạnh đó, thiết kế website tối ưu máy chủ đảm bảo cam kết các yếu tố như link url đúng , tốc độ load trang cực nhanh…
+ Website được cam kết bảo hành, bảo trì thường xuyên vào bất cứ lúc nào. Một điều nữa chúng tôi còn hỗ trợ cho doanh nghiệp nâng cấp website không mất phí khi có phiên bản mới được cập nhật.
+ Quy trình khi thiết kế đúng đắn,rõ ràng nghiêm ngặt đảm bảo việc trao lại website đúng thời gian hợp đồng
+ Giá thiết kế phù hợp nhất.

3. Quy trình thiết kế website tại thiết kế web giá rẻ Hải Phòng.

Nhằm mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chất lượng hiệu quả nhất, chúng tôi đã áp dụng một quy trình thiết kế nghiêm ngặt với 8 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và mọi thông tin từ khách hàng..
  • Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể..
  • Bước 3: Làm hồ sơ xây dựng trang web..
  • Bước 4: Thiết kế giao diện chính..
  • Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng phù hợp .
  • Bước 6: Phát hành bản Beta và thử lại.
  • Bước 7: Chuyển giao web cho doanh nghiệp.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *