Tại sao website giá rẻ như vậy tại thiết kế website Hải Phòng

 Tại sao Website giá rẻ tại thiết kế Hải Phòng ?

1.Công ty có số lượng khách hàng người sử dụng website lớn tại Hải Phòng (hơn 200 website đã được thiết kế trên tất cả các lĩnh vực đa dạng)

2.Nhận thiết kế 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cực ky phải chăng tại https://haiphongbranding.vn/ chỉ từ 1.500.000 đồng dù các website cùng loại đang được thiết kế với giá chát hơn rất nhiều.

bộ nhận diện thương hiệu
bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng

3.Cam kết hoàn lại 100% số tiền nếu không đáp ứng được yêu cầu thiết kế website của khách hàng.

4.Được thiết kế thủ công để dễ dàng đáp ứng độ chính xác bài toán của khách hàng. Mã Code website rất nhẹ,được thiết kế tối ưu nên website chạy cực kỳ nhanh và ổn định. Lập trình theo chuẩn SEO  nên có rất nhiều website của khách hàng của chúng tôi đứng top 1 Google.

5.Quản trị website không hề phức tạp nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn có thể tự sửa mọi thứ mà bạn nhìn thấy trên màn hình.

6.Thời gian thiết kế website tuỳ thuộc vào yêu cầu bạn. Nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể hoàn thành nhanh nhất chỉ trong 3 ngày.

7.Là một nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới (theo sự hiểu biết của chúng tôi).

Bạn chỉ cần cho chúng tô biết bạn muốn trang website nào chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn tại https://haiphongbranding.vn/  .

Bạn chán nản với website của bạn vì nó cũ, lạc hậu, không đáp ứng được các yêu cầu mới của bạn! Hãy bỏ nó đi và giao cho chúng tôi thiết kế lại Bạn chắc chăn sẽ không phải tiếc nuối.

Chúng tôi luôn cố găng để tạo ra các website tốt nhất Việt Nam và những gì tốt nhất chúng tôi sẽ làm cho bạn.

Các công ty khác luôn làm rắc rối các yêu cầu của bạn với những tính năng không quan trọng chẳng bao giờ dùng đến dùng để tính tiền module còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng đơn giản nhất sao cho phù hợp với khách hàng .

Chúng tôi đã nâng cấp rất nhiều website giá rẻ hải phòng trực tiếp và online cả nước với chi phí trước đây > 10 triệu với giá cực ưu đãi chỉ 1.5 triệu nên bạn đừng tốn tiền chỉ vì thiếu lòng tin.

Website là sự cạnh tranh gay gắt về mặt công nghệ,yêu cầu cao nên đòi hỏi người thiết kế phải có công nghệ vượt trội do đó bạn phải tham khảo kỹ càng để lựa chọn đối tác một cách thận trọng.

Giá thiết kế website sẽ rất cao nếu thiếu công nghệ tốt, tư vấn tốt (rất nhiều công ty phải trả 10 triệu cho một website nên bạn cần cân nhắc kĩ).

Website luôn mang hơi hướng các yếu tố của người thiết kế nên nó cần có đạo đức, sáng tạo, cần mẫn và chúng tôi hoàn toàn tin vào điều đó và chắc chắn làm được điều đó.

Rất nhiều công ty thiết kế website rất đắt do công nghệ không độc lập mà bị phụ thuộc, không tự code riêng website được dẫn tới chi phí đắt .Chúng tôi tránh được điều đó.

Rất nhiều công ty thiết kế website mới thành lập gần đây nhưng cũng có rất nhiều công ty khác phải từ bỏ lĩnh vực thiết kế website bởi giá cả của công ty thiết kế website là rất lớn. Tối thiểu phải khoảng 15 triệu nên nếu công ty chỉ làm được 7 website / tháng thì sẽ dễ dàng phá sản. Nhưng số lượng công ty thực sự thiết kế trên 100 website có lẽ chỉ được tầm 20 công ty Đây là một thực tế khắc nghiệt mà không chỉ riêng chúng tôi mà cũng như các công ty thiết kế website khác đang phải đối mặt.

Rất nhiều công ty chỉ đưa ra mỗi một ảnh để báo khách hàng đó là mẫu tham khảo, điều này rất khó khăn cho chính họ và cả khách hàng bởi ngay chính bản thân chúng tôi thiết kế web tại Hari Phòng trên 200 website cũng không thể thiết kế được theo cách như vậy! Có quá nhiều thứ không biết nên không biết thiết kế thế nào cho tốt nhất! Để phù hợp nhất bạn nên chọn những website đang tồn tại trên mạng mà bạn cảm thấy thích. Đến với thiết kế website tại Hải Phòng  của chúng tôi đã làm cũng là một sự lựa chọn vô cùng an toàn của bạn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *