Thi công vách kính mặt dựng 4 tầng tại Hải Phòng

Haiphongbranding.vn kỳ này muốn chia sẻ đến quý vị và các bạn về kỹ thuật thi công vách kính mặt dựng. Công ty chúng tôi đang có thi công toàn bộ trọn gói vách kính cũng như cửa sổ phần Xingfa nhôm Việt Ý. Đây là dòng nhôm Xingfa nội. Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về Xingfa và quyết định chọn nhà máy Việt Ý – đối tác chiến lược của công ty cổ phần kiến trúc 123123 để giới thiệu mọi người.

Chúng tôi cũng đang thi công trọn gói một công trình hệ vách kính mặt dựng bằng nhôm Xingfa Việt Ý. Với công trình này, chúng tôi sử dụng tời sorona. Với tời này sẽ giúp cho việc thi công trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Chúng tôi sử dụng tời để lắp rời các thanh nẹp cũng như các vách kính cho công trình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm chi tiết kỹ thuật thi công của công ty chúng tôi. 

Công ty chúng tôi không chỉ là đơn vị thiết kế mà chúng tôi cũng có nhiều đối tác về nhà máy, phân phối và đại lý. Chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi để tìm ra những nguồn nguyên vật liệu, công nghệ thi công mới cho công trình. Khu vực tờ sorona để mà thi công cho công trình nhà rộng chắc chắn có ít người sử dụng. Thông thường người ta hay dùng các giàn giáo. Như vậy nhìn nó kém chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Và đặc biệt nó mất rất nhiều thời gian thi công. Bởi tờ sorona này có thể lên xuống hoặc vận chuyển vật liệu dễ dàng. Đặc biệt, khi chúng tôi thi công như thế này, nhiều đơn vị khác như gạch, sân vườn trên mái, điện mặt trời,… có thể sử dụng tời này để vận chuyển lên các tầng. 

Anh em chúng tôi hiện đang lắp các vách kính cho mặt tiền công trình. Với hệ tời này chúng tôi phải có điểm gia cố ở phía bên trên của khu vực tầng tum. Nó còn có khu vực ròng rọc để kéo lên xuống điều khiển bằng mô tơ. Và bây giờ tôi sẽ chia sẻ để quý vị hiểu được hệ tời này như thế nào và anh em bắn vách kính cho công trình như thế nào.

Công trình đang có những thanh nẹp cố định. Sau này những thanh chắn này sẽ được bỏ đi. Trên tầng tum có những đồ chặn để chúng tôi có thể giữ được thăng bằng trong quá trình sử dụng sorona. Nó gồm 20 cụ bê tông chặn giữ thăng bằng, thanh thép dài, những trụ ống cố định bê tông. Chúng tôi đã phải mất 1 ngày để cân bằng hệ thống này. Nếu thi công bằng hệ sorona này thì việc lắp vách kính mặt dựng chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Hy vọng thông qua phần chia sẻ này, các bạn có thể hiểu hơn về năng lực thi công toàn bộ hệ vách kính mà chúng tôi sử dụng hệ nhôm Việt Ý để thi công cho công trình.  

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *