Top 8 đơn vị thuê ca sĩ MC tại Hải Phòng

Trong các sự kiện với quy mô từ lớn đến nhỏ của công ty, tổ chức,… đều không thể thiếu sự dẫn dắt bởi đội ngũ MC chuyên nghiệp. Có thể nhận định, phải tới gần 50% sự thành công của sự kiện là nhờ vào sự chuyên nghiệp và duyên dáng đến từ các MC và ca sĩ khách mời.

Tại Hải Phòng, các chương trình sự kiện pr quảng cáo đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải sự kiện nào cũng hay, thú vị, đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu Top 8 đơn vị thuê ca sĩ MC tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng – Perfect Media 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê ca sĩ, mc cũng như tổ chức các chương trình sự kiện thì đừng bỏ qua cái tên Perfect Media. Công ty có khả năng tốt trong việc hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai công việc tổ chức sự kiện. Perfect Media có nguồn khách hàng lớn tại miền Bắc, hầu hết các khách hàng này đều là các doanh nghiệp lớn, uy tín. 

Phong cách làm việc của Perfect Media được đánh giá cao khi luôn quan tâm đến ý kiến của khách hàng, phương trâm có mặt mọi lúc mọi nơi. 

Mục tiêu trong khi hoạt động của Perfect Media là làm hài lòng khách hàng, kể cả là các khách hàng khó tính nhất. Công ty cho thuê mc, ca sĩ đồng thời hỗ trợ chuẩn bị tốt các khâu như tổ chức, cung cấp và cho thuê trang phục, thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp,….

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 497 Hùng Vương, thành phố Hải Phòng 

Số điện thoại: 0968.127.020 & 0977.369.942

Website: http://sukienperfect.vn

Top 8 đơn vị cho thuê ca sĩ MC chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Top 8 đơn vị cho thuê ca sĩ MC chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Hải Phòng Event – Dịch vụ cho thuê ca sĩ, MC chất lượng tại Hải Phòng 

Công ty sự kiện Hải Phòng – Hải Phòng Event là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhân sự, ca sĩ, mc cho các buổi lễ và sự kiện lớn nhỏ: 

 • Lễ khánh thành 
 • Lễ chào mừng 
 • Lễ thi đấu
 • Khai mạc sự kiện 
 • Lễ gia mắt sản phẩm mới 
 • Giới thiệu sản phẩm mới 
 • các hội nghị 
 • Hội thảo tri ân khách hàng

Hải Phòng Event nhận được nhiều sự tin tưởng và được đánh giá là uy tín nhất tại thị trường Hải Phòng hiện nay. Các dịch vụ thuê MC, ca sĩ được tư vấn miễn phí. Mức giá thuê ca sĩ có giá thành hợp lý, không quá đắt đỏ so với các đơn vị cùng thị trường. Tính đến nay, Hải Phòng Event đã hợp tác và hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như góp mặt trong hơn 1000 buổi sự kiện. 

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ chạy sự kiện: 

 • Tổ chức sự kiện
 • Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp 
 • Cho thuê nhân sự
 • Quản lý và đánh giá sự kiện 

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 0932 68 74 77  –   0965 32 69 66

Thuê ca sĩ chuyên nghiệp Hải Phòng
Thuê ca sĩ chuyên nghiệp Hải Phòng

Công ty sự kiện Sen Xanh

Công ty Sự kiện Sen Xanh đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Đội ngũ các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiêm, có nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện. Đội ngũ nhân viên của Sen Xanh được khách hàng đánh giá là lành nghề, nguồn nhân lực cho thuê khá đa dạng: Ca sĩ, MC, dancers,… Có thể nói, Sen Xanh đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sự kiện tại Hải Phòng. \

“Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tâm đến cùng” là tôn chỉ hoạt động của đơn vị. Nhờ vậy, suốt 10 năm qua, Sen Xanh đã chinh phục được nhiều tình cảm của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn miền Bắc. Ngoài dịch vụ cung cấp MC, ca sĩ, Sen Xanh còn cung cấp các dịch vụ sau: 

 • Dịch vụ tổ chức sự kiện chọn gói: Tổ chức lễ khánh thành, tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng, tổ chức hội thảo, tổ chức các buổi teambuilding,…
 • Cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp: Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, Cho thuê thiết bị sân khấu và nhà bạt, …
 • Cung cấp nhân sự: Cho thuê MC, ca sĩ, dancers, PG, đoàn múa lân,…

Đơn vị Sen Xanh cam kết với khách hàng sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng đến với đơn vị có thể yên tâm nhờ vào: 

 • Mức giá cả cạnh tranh 
 • Đơn vị nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn miễn phí 
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết với công việc

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 2 cung việt tiệp, 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng

Số điện thoại: 0225.883.1285

Wedsite: www.senxanhevent.vn

Shining Media – Công ty cho thuê MC Hải Phòng chất lượng tốt nhất hiện nay 

Tại Hải Phòng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê MC khác nhau. Bạn cần phải cân nhắc vì không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác. Với vỏn vẹn 2 năm trong nghề, Shining Media đã nhanh chóng trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng

Shining Media là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp MC cho các chương trình bao gồm: 

 • MC hội thảo
 • MC khởi công động thổ 
 • MC dẫn gameshow, showbiz
 • Mc hoạt náo

So với việc sử dụng chính nhân sự của công ty mình, các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê MC bởi vì: 

 • Khả năng quản lý thời gian trong sự kiện 
 • Có những đề xuất, ý tưởng mới mẻ 
 • Kinh nghiệm làm chủ chương trình, làm chủ sân khấu, khuấy động không khí buổi sự kiện 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 91, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray ( Waterfront), Hải Phòng

Số điện thoại: 0902.083.375

Thuê MC chuyên nghiệp Hải Phòng
Thuê MC chuyên nghiệp Hải Phòng

 

Sự kiện Perfect – Công ty tổ chức sự kiện số 1 tại Hải Phòng 

Công ty tổ chức sự kiện Perfect Media là được đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Perfect Media không bao giờ tự giới hạn bản thân mà không ngừng phát triển. 

Mọi tình huống xảy ra trong sự kiện, các quy trình sự kiện đều được công ty nắm rõ và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nhằm đem lại một sự kiện thành công nhất. 

Perfect Media cung cấp dịch vụ: 

 • Cho thuê MC đài truyền hình, ca sĩ, danh hài, nhóm nhảy,…
 • Cho thuê và lắp đặt phông bạt, nhà dù, nhà giàn không gian, cổng hơi,…
 • tổ chức các lễ khởi công, khai trương,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 497 Hùng Vương – Hồng Bàng – TP Hải Phòng

Số điện thoại: 0977 369 942

Sukiengroup – Cung cấp MC, ca sĩ chuyên nghiệp 

Để làm nên một sự kiện thành công, bên cạnh kịch bản, âm thanh và ánh sáng thì vai trò của MC, ca sĩ cũng rất quan trọng. Người dẫn chương trình cần phải có bản lĩnh và kinh nghiệm sân khấu. Vậy nên các doanh nghiệp thường có xu hướng thuê dịch vụ MC, ca sĩ tại các đơn vị, trung tâm chuyên nghiệp.

Sukiengroup cung cấp đội ngũ MC, ca sĩ. pg cho các khách hàng trong và ngoài thành phố. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sukiengroup đảm bảo đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Một số dịch vụ của Sukiengroup: cho thuê nhóm nhảy, MC, ca sĩ và lễ tân tại các chương trình, sự kiện như hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm,…

Sukiengroup đảm bảo chất lượng dịch vụ: 

 • Có nhiều gương mặt mc nổi tiếng, được yêu thích 
 • Ca sĩ chuyên nghiệp
 • Mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình sự kiện

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 

Số điện thoại: 968.622.210 – 0964.012.568

Website: https://sukiengroup.vn

Tổ chức sự kiện Trần Đức – công ty truyền thông và giải trí Trần Đức

Trong một sự kiện trọng đại của công ty và doanh nghiệp người dẫn dắt tổ chức rất quan trọng. Chương trình cần có một MC chuyên nghiệp để giới thiệu chương trình và làm cho buổi tiệc trở nên chuyên nghiệp và có hệ thống hơn.

Nếu bạn đang cần một người như vậy thì hãy tìm đến đơn vị tổ chức sự kiện Trần Đức. Công ty có đội ngũ MC, ca sĩ chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng cho các buổi tổ chức sự kiện trọng đại. Các MC có tôn chỉ làm việc là chính xác, linh hoạt, truyền cảm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào dịch vụ thuê mc của công ty. 

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, Trần Đức nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng và chương trình cụ thể, Trần Đức sẽ vạch ra phương án phù hợp và có tư vấn tận tình. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 

Số 31/145 Chợ Hàng, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng 

Số điện thoại: 0936666369

Hoàng Nam Event

Hoàng Nam Event là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Hải Phòng và một mốt tỉnh thành miền Bắc. Công ty chuyên cung cấp đội ngũ nhân sự MC, ca sĩ, nhóm nhảy, người mẫu quảng cáo,…Hiện tại đơn vị là đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp trong thành phố và được đánh giá cao bởi dịch vụ chuyên nghiệp. 

Trong suốt quá trình hoạt động, Hoàng Nam Event luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng kỹ thuật. Đơn vị tiếp cận và bắt kịp xu hướng của ngành quảng cáo, truyền thông nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 140 Tiền Phong, Chợ Lũng, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: 0973609092

MC là linh hồn của các buổi sự kiện, còn ca sĩ sẽ giúp buổi sự kiện đó trở nên hoạt náo và chuyên nghiệp hơn. Hãy lựa chọn cẩn thận và suy xét để tìm ra đơn vị uy tín trong top 8 phía trên để các buổi sự kiện của bạn diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *