Top 5 công ty cầu trục tại việt nam

Công ty cầu trục là một công ty chuyên sản xuất, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các loại cầu trục và thiết bị nâng hạ trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Cầu trục là một thiết bị quan trọng trong việc vận chuyển và nâng hạ các vật liệu nặng trong các công trình xây dựng hoặc trong các nhà máy sản xuất.

cau truc nha xuong 038

Các công ty cầu trục thường cung cấp các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các loại cầu trục và thiết bị nâng hạ. Các sản phẩm của công ty cầu trục bao gồm các loại cầu trục đơn, cầu trục đôi, cầu trục quay, cầu trục tự hành, cẩu trục và các thiết bị nâng hạ khác.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng cầu trục và thiết bị nâng hạ, các công ty cầu trục cần phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn được đưa ra bởi các cơ quan chức năng và các tổ chức chuyên ngành.

cau truc nha xuong 050

Top 5 công ty cầu trục tại việt nam

Dưới đây là danh sách 5 công ty cầu trục hàng đầu tại Việt Nam theo thứ tự bảng chữ cái:

Công ty TNHH Konecranes Việt Nam

Konecranes là một trong những nhà sản xuất cầu trục hàng đầu thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Công ty cung cấp các giải pháp nâng hạ, cẩu, cầu trục và dịch vụ bảo trì cho các ngành công nghiệp và xây dựng.

Công ty TNHH máy và thiết bị nâng HKD

HKD là một trong những công ty hàng đầu về lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại cầu trục, cẩu trục và thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Kuka Robotics Việt Nam

Kuka Robotics là một công ty chuyên sản xuất các loại cầu trục và thiết bị nâng hạ cho các ngành công nghiệp và xây dựng. Công ty cũng cung cấp các giải pháp tự động hóa và robot hóa cho các nhà máy sản xuất.

Công ty TNHH Demag Việt Nam

Demag là một trong những thương hiệu nổi tiếng về cầu trục và thiết bị nâng hạ trên thế giới. Công ty cung cấp các loại cầu trục, cẩu trục, cẩu bánh xích và thiết bị nâng hạ khác cho các ngành công nghiệp và xây dựng tại Việt Nam.

Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội

HNC là một trong những công ty cầu trục uy tín tại Việt Nam. Công ty cung cấp các loại cầu trục, cẩu trục và thiết bị nâng hạ cho các ngành công nghiệp và xây dựng. Ngoài ra, Công ty CP thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa cầu trục để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của thiết bị.

Thông tin liên hệ:

Tổng kho cầu trục

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *