Top 5 địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh

Nốt ruồi có thể là một phần quyến rũ của nhan sắc, nhưng nó cũng có thể trở thành nỗi lo về sức khỏe và thẩm mỹ. Vậy hãy cùng tìm hiểu top 5 địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh nhé

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi thực chất là sự tăng sinh cục bộ của các tế bào sắc tố – một dị tật của da. Hầu hết, chúng tối hơn các mô xung quanh chúng.

Chúng xuất hiện vì nhiều lý do: Trong một số trường hợp, mọi người có khuynh hướng di truyền, nhưng việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc các chất y tế có thể kích hoạt sự xuất hiện của các đốm.

Ngoài ra, hệ thống miễn dịch suy yếu hoặc thay đổi cân bằng nội tiết tố có thể gây ra chúng, chẳng hạn như ở tuổi dậy thì hoặc khi mang thai. Tuy nhiên, điều vẫn chưa được biết là các cơ chế tế bào chính xác đằng sau sự phát triển của chúng.

Việc có khoảng 10–40 nốt ruồi khi bạn trưởng thành là điều bình thường. Một số nốt ruồi phát triển chậm và có thể sáng lên hoặc biến mất theo thời gian.

Hầu hết các nốt ruồi đều vô hại, nhưng bạn nên đến gặp bác sĩ nếu có bất kỳ lo ngại nào về hình dạng của nốt ruồi, hoặc nếu nốt ruồi thay đổi màu sắc hoặc hình dạng, ngứa hoặc chảy máu.

Tẩy nốt ruồi là gì?

Trong quy trình tẩy nốt ruồi, bác sĩ da liễu sẽ cạo hoặc cắt nốt ruồi để loại bỏ nó khỏi da của bạn. Bác sĩ da liễu là bác sĩ y khoa chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh về da.

Đây thường là một thủ tục nhanh chóng, ngoại trú cho phép nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn kiểm tra nốt ruồi để phát hiện ung thư da. Một số người cũng tẩy nốt ruồi vì lý do thẩm mỹ.

Tẩy nốt ruồi được thực hiện như thế nào? 

Bác sĩ da liễu thường có thể loại bỏ nốt ruồi ngay khi thăm khám lần đầu tiên tại phòng khám. Đôi khi cần phải tái khám để hoàn tất việc tẩy nốt ruồi.

4 loại quy trình phẫu thuật chính được sử dụng để loại bỏ nốt ruồi:

 • Đóng băng: Quy trình này sử dụng một lượng nhỏ nitơ lỏng để loại bỏ nốt ruồi không gây ung thư.
 • Đốt cháy: với quy trình này, một dòng điện một chiều sẽ được sử dụng để đốt cháy các lớp biểu bì bên trên của nốt ruồi nhưng không gây ung thư. Có thể mất nhiều hơn một lần đốt để hoàn thiện  việc loại bỏ nốt ruồi.
 • Cạo bỏ: Quy trình này bao gồm việc sử dụng một lưỡi dao phẫu thuật để cạo nốt ruồi khỏi bề mặt da.
 • Cắt bỏ: Quy trình này đi sâu hơn so với cạo để cắt bỏ toàn bộ nốt ruồi và khâu da lại với nhau. Loại bỏ này thường được sử dụng nếu nốt ruồi là ung thư.
tay not ruoi tai quang ninh
Khách hàng đang thực hiện tẩy nốt ruồi

Top 5 địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh

Những nốt ruồi này không chỉ gây ra mất tự tin mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, chất lượng và an toàn là điều vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang sống ở Quảng Ninh và muốn tẩy nốt ruồi, hãy tiếp tục xem bài viết này để biết thêm về các địa điểm tẩy nốt ruồi uy tín ở Quảng Ninh.

1. Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một trong những địa điểm uy tín tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Các dịch vụ tại địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này bao gồm tẩy nốt ruồi bằng laser, tẩy nốt ruồi bằng điện di, tẩy nốt ruồi bằng phương pháp xăm lông mày và phương pháp tẩy nốt ruồi bằng đông y. Bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng nốt ruồi của mình

Tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 222 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

2. Thẩm mỹ viện Hà Trang

Thẩm mỹ viện Hà Trang cũng là một địa điểm tẩy nốt ruồi uy tín ở Quảng Ninh. Với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn các phương pháp:

 • Tẩy nốt ruồi bằng laser
 • Tẩy nốt ruồi bằng điện di
 • Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp xăm lông mày
 • Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng đông y.

Hãy đến với địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cùng cảm nhận sự hài lòng nhất mà các đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp mà nơi đây mang đến cho các khách hàng .

Tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7A, Khu 9B, Bồ Hòn, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh

tay not ruoi tai quang ninh 2

3. Thẩm mỹ viện Hoa Vy

Thẩm mỹ viện Hoa Vy là một trong những địa điểm tẩy nốt ruồi uy tín ở Quảng Ninh. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tẩy nốt ruồi.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại đây bao gồm :

 • Tẩy nốt ruồi bằng laser
 • Tẩy nốt ruồi bằng điện di
 • Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng đông y.

Đặc biệt, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này còn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình tẩy nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A14-09 MonBay, Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

4. Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh cũng là một trong những địa điểm tẩy nốt ruồi uy tín ở Quảng Ninh. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn các phương pháp:

 • Tẩy nốt ruồi bằng laser
 • Tẩy nốt ruồi bằng điện di
 • Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp xăm lông mày
 • Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng đông y.

Ngoài ra, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này còn có các gói dịch vụ tẩy nốt ruồi ưu đãi giá cả hấp dẫn.

Tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 đường Cao Thắng, P. Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh

5. Thẩm mỹ viện Menina

Thẩm mỹ viện Menina thành lập là một địa điểm tẩy nốt ruồi uy tín mới nhất tại Quảng Ninh. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh này  cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tẩy nốt ruồi.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại đây bao gồm tẩy nốt ruồi bằng laser và tẩy nốt ruồi bằng điện di, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình tẩy nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi tại Quảng Ninh – Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 783 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Ngoài các địa điểm uy tín tẩy nốt ruồi ở Quảng Ninh nêu trên, còn rất nhiều địa điểm khác tại địa phương này cũng cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi.

Tuy nhiên, khi chọn địa điểm tẩy nốt ruồi, bạn nên cân nhắc kỹ và tìm hiểu thông tin về địa chỉ đó trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *