Danh sách 7 những công ty mua bán vỏ container Hải Phòng

Hiện nay container là sản phẩm được rất nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến, là sản phẩm không thể thiếu trong ngành vận tải, công nghiệp để làm thùng chứa hàng hóa xuất nhập khẩu và vận chuyển.Trong bài viết này chúng tôi đã dựa trên ý kiến của nhiều khách hàng và tổng hợp danh sách những công ty mua bán vỏ container Hải Phòng để quý khách có thể tham khảo.

Công ty Container Phía Bắc

Công ty TNHH Container Phía Bắc là một đơn vị chuyên cung cấp vỏ container Hải Phòng được ký quyết định thành lập tháng 10/2009, do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp. Ban đầu chỉ từ một công ty chuyên cung cấp và sửa chữa container cho các hãng tàu nhỏ, Container Phía Bắc bắt đầu dần mở rộng sang các lĩnh vực lớn hơn như vận tải container, dịch vụ logistics, khai thác bãi , sản xuất buôn bán và dịch vụ cho thuê Container

Với một đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết và trình độ kết hợp chuyên môn cao, cùng với một hệ thống cơ sở vật chất kho bãi lên đến 1,5 hecta tại khu CN Đình Vũ, các phương tiện hỗ trợ kỹ thuật hiện đại gồm 02 xe nâng vỏ, 3 chiếc xe nâng 3,5 tấn chuyên phục vụ đóng rút hàng tại các kho, bãi. và 10 xe đầu kéo container hạng nặng và được kết hợp nhiều thiết bị sửa chữa container chuyên dùng khác…

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng bằng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0919 838 168 
 • Kho bãi: Số 189 Đường Đình Vũ,KCN Đình Vũ Quận Hải An ,Thành Phố Hải Phòng.

Công ty CP LUXURY CONTAINER

Công ty CP LUXURY CONTAINER được biết đến là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, sửa chữa, và vệ sinh công nghiệp vỏ container Hải Phòng. Bên cạnh đó còn cho thuê và mua bán nhiều loại Container vận chuyển, lưu trữ có chất lượng cao.

Công ty đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Container và đã được tham gia rất nhiều công trình lớn trong và ngoài nước để cung cấp nhiều sản phẩm Container cho thị trường và rất được khách hàng doanh nghiệp, công ty thị trường tín nhiệm và tin dùng.

Ưu điểm nổi bậc của Luxury Container là có rất nhiều dạng container khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: container văn phòng, container khô, container hở nóc, container cao,… với đầy đủ kích thước khác nhau như: từ 10 feet đến 50 feet,…. Nhằm giúp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh dễ dàng lựa chọn được container phù hợp và đáp ứng được mục đích sử dụng.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ: Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

Công ty CP Hưng Phát Container

So với những công ty sản xuất, mua bán vỏ container Hải Phòng có kinh nghiệm lâu năm như Luxury Container hay NTC thì Hưng Phát được biết đến là một công ty non trẻ, vừa đi vào hoạt động chưa lâu.

Tuy nhiên không phải chỉ vì mới được thành lập và còn non trẻ mà chất lượng không tốt, Hưng Phát Container cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người biết tới là nơi bán container cũ tại Hải Phòng uy tín trên thị trường hiện nay. Được dẫn dắt từ những người có kinh nghiệm chuyên môn về kinh doanh và mua bán cho thuê container tại khu vực miền Bắc.

Hiện nay thì nhu cầu xuất, nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng cao, do nhu cầu về thời gian sử dụng container không dài. Để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, ngoài mua bán Hưng Phát container còn có dịch vụ cho thuê để giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0946905 79 Hoặc 02253 641 559
 • Địa chỉ Depot Hải Phòng: KCN Đình Vũ – Hải An – Hải Phòng

WORLDTRANS Container

WORLDTRANS Container được các công ty, doanh nghiệp biết đến là một trong những địa chỉ chuyên mua, bán các loại vỏ container Hải Phòng uy tín trên thị trường hiện nay.

Đây là một trong những công ty tham gia lâu năm vào các hoạt động mua bán, sản xuất cung cấp các dịch vụ liên quan đến Container để cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. Những sản phẩm của công ty cũng đã có mặt hầu hết khắp nơi từ các công ty kinh doanh tư nhân cho đến các tập đoàn doanh nghiệp lớn, góp phần phát triển vào thị trường của ngành dịch vụ container Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bình Kiều 2, Phường Hải 2, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0901561786
 • Email: tvkdepot@vnn.vn

Cty CP Dịch Vụ Việt Hưng

Công ty Việt Hưng container từ ngày thành lập và phát triển chỉ tập trung vào ngành nghề hoạt động chủ yếu là kinh doanh các sản phẩm container và cung cấp các dịch vụ về container.

Qua thời gian, Việt Hưng Container đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh được nhiều người quan tâm và chú ý đến. Công ty đã từng bước tạo được uy tín và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước, với một khát vọng phát triển và vươn lên không ngừng, công ty Việt Hưng luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ container lớn nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1:  Đường 308 Ngô Quyền, Hải Phòng

Hải An Container 

Hải An là đối tác uy tín, mang đến cho khách hàng trong thành phố sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Trải qua hơn 10 năm phát triển,  đơn vị tự tin là địa chỉ mua bán container Hải Phòng tiên phong hàng đầu với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành ổn định và thủ tục mua bán nhanh chóng. 

Kho bãi của Hải An chứa hàng nghìn thùng container, luôn sẵn hàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các thùng container mà Hải An cùng cấp đều là hàng cũ chất lượng cao với mức giá cực mềm. 

Khi bạn tìm mua thùng hàng container thì sẽ không thiếu đơn vị cung cấp. Tuy nhiên hiếm có đơn vị nào đảm bảo được chất lượng của sản phẩm giống như Hải An. Mặt hàng thùng container rất đặc thù, việc tái sử dụng phải hết sức cẩn thận. Hải An luôn đặt khách hàng lên trên hàng đầu. Nhờ vậy, Hải An dần trở thành đối tác thân thiết của rất nhiều khách hàng lớn trong khu vực. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, thành phố Hải Phòng 
 • Số điện thoại: (+84) 93 6 61-91-28

Phú Thành Container

Thành phố cảng Hải Phòng là nơi cung cấp rất đa dạng các loại hình container. Vậy nên dịch vụ mua bán vỏ container cũng được rất nhiều đơn vị cung cấp và phát triển. Để đảm bảo lợi ích về lâu, về dài, khách hàng Hải Phòng nên cân nhắc và tìm nhiều kỹ các nhà phân phối, thu mua trước khi sử dụng dịch vụ của họ. Phú Thành container đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, nhờ vậy Phú Thành trở thành địa chỉ uy tín, đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp. 

Phú Thành container chuyên mua bán vỏ container các loại. Các dòng vỏ container bán ra hầu như đều có thời gian sử dụng không quá 5 năm. Do vậy, chất lượng của sản phẩm luôn đạt ngưỡng cao từ 75% trở lên.  

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường 356, Đình Vũ, Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại:  0936341333 

Trên đây là danh sách những công ty mua bán vỏ container Hải Phòng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu có thêm thông tin về những công ty mua bán vỏ container Hải Phòng khác, xin quý khách liên hệ: https://haiphongbranding.vn/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *