Thiết kế Landing Page đẹp,hiệu quả ở đâu Hải Phòng ?

 Dịch vụ thiết kế Landing page đẹp hiệu quả tại Hải Phòng

Khái niệm Landing page là gì?

Landing page là một trang website  với mục đích dùng để giới thiệu 1 sản phẩm hoặc dịch vụ bất kì. Một landing page sẽ được gói gọn chỉ duy nhất trong 1 trang , với nội dung có tính dẫn dắt, thu hút và khuyến khích được người dùng mua hàng.

Landing page sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn:

  • Tốc độ xây dựng websitenhanh chóng,không mất nhiều thời gian. Có ngay một website với cấu trúc vô cùng gọn nhẹ, không hề khó khăn trong việc thay đổi nội dung và quản trị.
  • Tạo độ tương tác cao, điều hướng được người dùng với thiết kế khoa học và chuyên nghiệp.
  • Là giải pháp có hiệu quả nhất khi kết hợp với các hình thức quảng cáo như adwords, facebook ads sẽ có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng và việc bán được sản phẩm là cực kỳ cao.
    thiết kế Landing page tại Hải Phòng
                                                 dịch vụ thiết kế Landing page tại Hải Phòng
  • Là một giải pháp website tiết kiệm với chi phí cực kì thấp nhưng hiệu quả.
  • Thiết kế Landing Page tại Hải Phònglà loại hình dịch vụ mà hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đang áp dụng mục đích để tối ưu hóa doanh thu cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường. Không giống với website, Landing Page có thể được hiểu là một trang con được sử dụng tên miền của website và nằm trên cùng hosting website của doanh nghiệp.

Tại sao thiết kế landing page là cần thiết?

Thiết kế landing page rất có lợi cho việc quảng cáo sản phẩm trên internet, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp xúc gần hơn tới những khách hàng có tiềm năng của mình và mang lại ý nghĩa cao đối với các công cụ tìm kiếm.Và thiết kế website tại Hải Phòng làm được điều đó 

Landing page bán hàng chuyên sâu

Hãy thử tưởng tượng website của bạn là một siêu thị lớn và chắc chắn có rất nhiều lối vào, bên cạnh cửa chính là một trang chủ. Mỗi lối vào sẽ đón một nhóm khách hàng riêng, ví dụ: mỹ phẩm, Laptop, thời trang.. Landing page được so sánh giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị.

Landing page bán hàng chỉ tập trung vào một sản phẩm sẽ giúp làm nổi bật một sản phẩm, dịch vụ chỉ duy nhất trên landing page.Để tránh tình trạng quá nhiều sản phẩm trên một website sẽ khiến cho khách hàng thấy khó trong việc lựa chọn.

Hiện nay hơn 95% khách hàng của bạn sử dụng các thiết bị di động để duyệt website và tìm kiếm các thông tin. Các chiến dịch quảng cáo của bạn trên website đã đáp ứng tốt nhu cầu với di động chưa ?

Landing page sẽ giúp làm bạn điều đó. Landing page  có thể đáp ứng tối đa hiển thị và thao tác của người dùng trên nền tảng di động một cách cực kì dễ dàng. Các nội dung, bố cục, hình ảnh được hiển thị rõ ràng với các thiết bị smart phone người dùng giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả nhất với người dùng di động

Landing page hỗ trợ bán hàng trên facebook

Sử dụng  Landing page  để quảng cáo sản phẩm trên facebook đem lại hiệu quả không hề tệ. Bạn có thể dễ dàng nhận các đơn đặt hàng từ comment facebook đến  landing page,nhận tin nhắn trực tiếp từ landing page gửi về cho Facebook Fanpage.

Cam kết bảo mật comment, tin nhắn đặt hàng của khách hàng trên landing page, sẽ tránh tình trạng đối thủ xâm nhập đánh cắp thông tin comment từ bài viết như trên Facebook.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *