Hải Phòng Branding
03579.84.999

Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ, chuẩn SEO

Thiết kế web tại Hải Phòng là nhu cầu của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Sau đây là lý do vì sao khách hàng nên chọn Hải Phòng Branding để thiết kế website.

Thiết kế web Hải Phòng là gì

Thiết kế web là mô tả công việc tạo bố cục, giao diện trực quan và trải nghiệm người dùng của trang web của người thiết kế web. Thiết kế web liên quan đến sự kết hợp từ hình ảnh tới giao diện web dành cho người dùng và kiến trúc trang web để tạo ra một trang web hoạt động hiệu quả.

Thiết kế website có mục đích gì ?

Mục đích của thiết kế web là tạo ra một trang web truy cập nhanh, chức năng và hấp dẫn trực quan, truyền đạt thông tin tới khách hàng hoặc người xem một cách hiệu quả. Một trang web được thiết kế tốt có thể giúp một doanh nghiệp hoặc tổ chức đạt một số mục đích như:

 • Thu hút và giữ chân khách hàng
 • Truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng
 • Cung cấp nền tảng cho thương mại điện tử hoặc giao dịch trực tuyến
 • Thúc đẩy sự tham gia và tương tác với khách hàng qua các công cụ nhắn tin, gọi điện, bình luận
 • Các yếu tố góp phần tạo nên hiệu quả của một trang web bao gồm bố cục, điều hướng mục tiêu, thiết kế trực quan và trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, thiết kế một trang web cần dễ sử dụng, hấp dẫn trực quan và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng web và người xem web.

Thiết kế web trong khoảng 10 năm gần đây trở thành một tiêu chuẩn chung để nhận diện doanh nghiệp uy tín bao gồm logo, bộ nhận diện thương hiệu, website, fanpage, google map.

Ưu điểm của website là gì ?

 • Tăng khả năng hiển thị: Trang web cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các nền tảng tìm kiếm trực tuyến.
 • Thuận tiện: Website cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp của bạn. Khách hàng có thể thực hiện mua hàng trực tuyến mà liên hệ trực tiếp với bạn.
 • Độ tin cậy: Webtite thiết kế tốt có thể giúp tạo uy tín và sự tin tưởng với khách hàng hoặc đối tác.
 • Giảm chi phí marekting: Thiết kế web chuẩn SEO và được tối ưu chính xác có thể giảm chi phí marketing và tăng chuyển đổi thông qua công cụ quảng cáo Google, Facebook
 • Dễ dàng cập nhật và bảo trì: Với hệ thống quản lý nội dung thông qua nền tảng wordpress, bạn dễ dàng để cập nhật và thay đổi trang web mà không cần biết lập trình về code.
 • Đo lường chuyển đổi: Với việc sử dụng các công cụ phân tích, bạn có thể theo dõi và đo lường hiệu quả website của mình và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để cải thiện hiệu suất của trang web.
 • Website của doanh nghiệp không chịu sự chi phối về quyền hạn của nền tảng khác như Facebook, Google Maps, YouTube, … Do đó, website sẽ phát triển cùng thương hiệu của doanh nghiệp tới khi nào mà doanh nghiệp còn hoạt động.

Một website dùng nhiều năm nên khách hàng cần chọn những đơn vị uy tín để thiết kế. Việc thay đổi code website liên tục sẽ khiến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mất niềm tin vào công ty. Hải Phòng Branding là thiết kế web Hải Phòng uy tín trên nền tảng code wordpress tự động và an toàn nhất cho quý khách.

Thiết kế web tại Hải Phòng hết bao nhiêu tiền ?

Thiết kế website là công việc chúng tôi tạo giao diện ui/ux tới nhiều dùng trực quan nhất sau đó đưa code website chạy trên tên miền và hosting của quý khách. Báo giá thiết kế web tại Hải Phòng bao gồm công thiết kế website bao gồm chi phí hosting và tên miền. Mức giá cụ thể như sau:

 • Chi phí hosting 1 năm khoảng 1 triệu đồng.
 • Chi phí tên miền .vn khoảng 600 ngàn đồng.
 • Chi phí code web mà chúng tôi thiết kế website Hải Phòng khoảng 2 triệu đồng.

Đây là mức giá rẻ nhất trong các đơn vị tại Hải Phòng. Mọi chi phí thiết kế web của quý khách đều được xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Các loại web thiết kế website phổ biến tại Hải Phòng

Thiết kế website bán hàng

Các website bán hàng thường là web bán giày dép, website thời trang, website đồ điện tử, website điện thoại, website bán máy móc, … Các website này có đặc điểm là cần giỏ hàng, thanh toán online, bố trí danh mục chuẩn xác cho từng nhóm sản phẩm.

thiết kế website bán hàng
thiết kế website bán máy bơm

Thiết kế web ô tô

Web bán ô tô có những yêu cầu đặc biệt như tính giá lăn bánh, tính chi phí trả góp, có video xem demo của xe.

Thiết kế web bất động sản

Website nhà đất cần có chức năng ký gửi bất động sản, popup điền form liên hệ, các trường thông số diện tích, số tầng, địa chỉ cần hiển thị từng sản phẩm ra trang chủ.

Thiết kế web sàn bất động sản tại Hải Phòng
Thiết kế web sàn bất động sản tại Hải Phòng

Thiết kế landing page

Landing page cần tối ưu để khách hàng lưu nhiều thời gian nhất trên web. Mọi bố trí trên website cần hạn chế các thao tác link chuyển hướng khỏi website. Khách hàng sẽ bắt buộc phải mua hàng của bạn trên landing page.

thiết kế web landing page bán dự án bất động sản
Thiết kế web landing page bán dự án bất động sản

Thiết kế web spa, website nội thất, web du học

Loại website này cần bố trí màu sắc, bố cục gọn gàng sang trọng để mang lại niềm tin cho khách hàng.

 

Thiết kế web spa tại Hải Phòng
Thiết kế web spa tại Hải Phòng cho Spa Hà Thanh
Thiết kế web nội thất Dodofu tại Hải Phòng
Thiết kế web nội thất Dodofu tại Hải Phòng
Thiết kế web nội thất Hometime Hải Phòng
Thiết kế web nội thất Hometime Hải Phòng
Thiết kế web tiếng anh Hải Phòng Englich Homestay
Thiết kế web tiếng anh Hải Phòng Englich Homestay

Lý do thiết kế web tại Hải Phòng Branding

 • Hải Phòng Branding đền bù 100% chi phí làm website và thiệt hại thương mại nếu phát hiện code chất lượng kém.
 • Khi bàn giao web, chúng tôi luôn bàn giao toàn bộ source code và data cho khách hàng. Quý khách hàng có thể chọn lựa hosting và nhà cung cấp tên miền bất kỳ hoặc ủy tác cho chúng tôi mua để sử dụng. Hiện tại, 90% đơn vị thiết kế web không bàn giao code web cho khách hàng và không giao quyền quản trị hosting. Thực tế, quý khách đang thuê web chứ không sở hữu web và nội dung trong đó.
 • Web thiết kế xong cam kết chuẩn seo, không chuẩn SEO không lấy tiền.
 • Quý khách có thể tham khảo nhiều dự án mà chúng tôi đã thiết kế web tại Hải Phòng đã lên top 1 tìm kiếm google.
 • Hải Phòng Branding thiết kế web đầy đủ mọi chức năng liên hệ zalo, facebook, gọi điện, google map, thanh toán ngân hàng.
 • Hải Phòng branding tặng 5gb tài liệu quản trị web và SEO web cho quý khách.
 • Chúng tôi hướng dẫn đo lường thông số analytic và google console tới khi quý khách thành thạo.
 • Mỗi khách hàng sử dụng một máy chủ riêng góp phần tăng tốc độ website cũng như hạn chế virus lây chéo giữa các website.
 • Chúng tôi làm việc trực tiếp tại Hải Phòng, thanh toán chi phí thiết kế web Hải Phòng cho khách hàng theo tiến độ. Khách hàng hạn chế rủi ro khi thiết kế các đơn vị ở xa.
 • Chi phí thiết kế web được xuất đầy đủ qua VAT.
 • Khách hàng thiết kế web Hải Phòng sẽ được tư vấn marketing miễn phí. Một số mặt hàng kinh doanh nhỏ như thời trang, giày dép, đồ ăn vặt quý khách có thể làm trên nền tảng facebook để tiết kiệm chi phí thiết kế web. Quý khách tránh lãng phí tiền làm web để phát triển hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ marketing liên quan tới website

 • Hải Phòng Branding miễn phí quản trị và tối ưu tài khoản quảng cáo Google adwords cho khách hàng thiết kế web Hải Phòng
 • Chúng tôi cam kết seo website top 1 tại Hải Phòng với chi phí nhỏ nhất
 • Hải Phòng branding quảng cáo remarketing cho khách hàng đã truy cập vào website cho facebook và mạng google display adwords hiển thị banner.
 • Quảng cáo remarketing những khách hàng xem youtube tới các mạng hiển thị mang lại lợi ích cao nhất.

Quy trình thiết kế web Hải Phòng

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu thiết kế web tại Hải Phòng, chúng tôi tìm hiểu về ngành nghề và các yêu cầu của quý khách.  Nhân viên tư vấn sẽ xác định rõ ràng mục tiêu, đối tượng mục tiêu và mục đích của trang web.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi 200 mẫu website chuẩn seo và tiến hành gửi bản khảo sát cho quý khách.

Bước 2: Báo giá thiết kế website tại Hải Phòng

Sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu, nhân viên tư vấn sẽ báo giá phân tích ưu điểm khi thiết kế web bởi Hải Phòng Branding

Bước 2: Ký kết hợp đồng thiết kế website

Hợp đồng thiết kế website bao gồm thông tin của 2 bên, giá cả, cam kết, bản thảo website. Quý khách gửi thông tin cho chúng tôi bao gồm tên doanh nghiệp, file logo, banner, quyền chủ sở hữu để đồng bộ nội dung và giao diện, màu sắc thương hiệu của công ty và website.

Bước 3: Thiết kế giao diện web

Dựa theo bản thảo website, chúng tôi thiết kế giao diện, bố cục, tính năng như trong hợp đồng. Trong quá trình xây dựng website, chúng tôi gửi link website đang xây dựng để quý khách nắm được tiến độ.

Quý khách hàng sẽ có 3 lần sửa chữa các điểm không ưng ý về giao diện trong quá trình thiết kế web.

Bước 4: Chạy thử website

Chúng tôi sẽ cho website chạy thử trên hosting khách hàng đã mua và một tên miền phụ để kiểm tra chất lượng hoạt động của website.

Những điểm chú ý khi chạy thử website bao gồm các tính năng website, thông tin liên hệ, dưỡng dẫn các nút liên hệ, độ tương thích của website trên các thị bị di động.

Bước 5: Bàn giao website

Chúng tôi bàn giao toàn bộ code web, quyền quản trị hosting, tên miền, quyền admin website cho khách hàng. Sau đó, Hải Phòng Branding hướng dẫn khách hàng đăng bài, đăng sản phẩm và kèm bộ tài liệu video tự học SEO website.

Bước 6: Thanh toán phần còn lại giá trị hợp đồng

Chung tôi nhận phần còn lại giá trị hợp đồng sau khi website hoàn thành. Chúng tôi sẽ xuất VAT cho quý khách nếu có yêu cầu.

Bước 7: Hậu mãi, bảo hành, bảo trì

Khách hàng có thể cập nhật plugin và giao diện mới nhất cho website từ các ứng dụng bản quyền. Trong 3 tháng đầu quý khách được bảo hành bảo trì miễn phí khi web phát sinh lỗi.

Từ tháng thứ 4, chi phí sửa chữa phát sinh theo mỗi lần theo nhu cầu của quý khách sẽ tính theo giá dịch vụ sửa chữa website từ 200,000 VNĐ.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *