TOP 5 công ty cung cấp thùng rác công nghiệp Hải Phòng chất lượng

Bạn đang cần tìm một công ty, cửa hàng uy tín, chất lượng để lựa chọn mua thùng rác công nghiệp? Bạn phân vân đắn đo không biết chọn đơn vị nào giữa hàng trăm đơn vị đang phân phối sản phẩm tại Hải Phòng? Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP 5 công ty chuyên cung cấp thùng rác công nghiệp Hải Phòng uy tín chất lượng sau đây nhé!

1. Công ty cổ phần IQ Holdings – Chuyên phân phối thùng rác công nghiệp Hải Phòng

Công ty cổ phần IQ Holdings tiền thân là IQ Group hoạt động từ năm 2015 đến nay, công ty đã chính thức được thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với nhiều chi nhánh đặt khắp cả nước.

Cùng phương châm đặt ra là “lấy con người làm gốc”, IQ Holdings luôn tập trung nâng cao giá trị cốt lõi của bản thân cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh công ty vẫn luôn không cùng cải thiện về mọi mặt chất lượng của sản phẩm, để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thùng rác công nghiệp là một mảng trong lĩnh vực kinh doanh của công ty IQ Holding. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo khi đến với chúng tôi. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà IQ Holding còn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi ra về. Công ty không chỉ phân phối thùng rác công nghiệp Hải Phòng mà còn phân phối rộng rãi ra các tỉnh phía bắc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : số 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Hotline: 0944 966 089
 • Email: iqholdingsjsc@gmail.com
Công ty cổ phần IQ Holdings - Chuyên phân phối thùng rác công nghiệp Hải Phòng
Công ty cổ phần IQ Holdings – Chuyên phân phối thùng rác công nghiệp Hải Phòng

2. Công ty CP TM và làm sạch công nghiệp Văn Minh

Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ về giải pháp vệ sinh công nghiệp chất lượng cao tại Hải Phòng và các khu vực phía Bắc. Thông qua các giải pháp và công nghệ làm sạch tối ưu tiên tiến nhất hiện nay, làm sạch Văn Minh luôn mong muốn tạo ra một môi trường sống trong sạch cho cộng đồng, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, từ đó góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà .

Được thành lập vào năm 2013, làm sạch Văn Minh là một trong những công ty chuyên cung cấp các dụng cụ thiết bị vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng, công ty chuyên cung cấp các loại thùng rác công nghiệp Hải Phòng từ kích thước nhỏ tới lớn, đầy đủ chủng loại dành cho từng ngành nghề, từ nhà máy xí nghiệp cho đến các cơ sở trung tâm y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 6B/ 47 Trung Hành, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại : (0225) 8600 800 – 0919 355 008
 • Website: http://vesinhhaiphong.com
Công ty CP TM và làm sạch công nghiệp Văn Minh
Công ty CP TM và làm sạch công nghiệp Văn Minh

3. Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Hoàng Triết

Hoàng Triết tự hào được xem là địa chỉ vàng về triển khai các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung cấp các trang thiết bị vệ sinh tổng hợp bao gồm nhiều mặt hàng như: thùng rác công nghiệp, hộp đựng giấy, xe đẩy…

Công ty đã và đang luôn nỗ lực phát triển bản thân để mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Các mặt hàng của công ty luôn đa dạng về kích thước mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Số 96 Lê Duẩn – Quán Trữ – Kiến An – Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0961053246
 • Website: www.hoangtriet.com

4. Công ty cổ phần đầu tư PTMT An Dương

An Dương là địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm tìm kiếm các sản phẩm về giải pháp vệ sinh công nghiệp đặc biệt là các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác y tế, thùng rác công nghiệp Hải Phòng với nhiều dung tích từ nhỏ đến lớn dùng cho các khu nhà máy công nghiệp và các khu đô thị xanh.

Công ty cổ phần An Dương tự hào là doanh nghiệp tiên phong cho ngành cung cấp các giải pháp xanh, cung cấp các loại thùng rác công nghiệp Hải Phòng với nhiều ưu đãi cho khách hàng được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18A, hẻm 3/75 Thái Hà, P. Trung Liệt
 • Điện thoại: 0974 342 158
 • Email: sales.anduong@gmail.com
Thùng rác công nghiệp Hải Phòng - Chất lượng tốt nhất
Thùng rác công nghiệp Hải Phòng – Chất lượng tốt nhất

5. Công ty cổ phần Thương Mại và Làm sạch Công nghiệp Hải Phòng – Hải Phòng Cleaning

Công ty Hải Phòng Cleaning được xem là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty đã trở thành một đơn vị chuyên cung cấp thùng rác công nghiệp Hải Phòng chất lượng, giá rẻ, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Sản phẩm thùng rác công nghiệp do Hải Phòng Cleaning phân phối đa dạng về kích thích, chất liệu để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, không chỉ ở khu vực địa phương mà còn mở rộng ra khắp các tỉnh miền Bắc.

Một số sản phẩm thùng rác công nghiệp do công ty Hải Phòng Cleaning phân phối tiêu biểu như:

 • Thùng rác nhựa
 • Thùng rác inox
 • Thùng rác công cộng
 • Thùng rác công nghiệp Hải Phòng
 • Thùng rác y tế
 • Thùng rác dung tích từ 60 – 240 lít
 • Thùng rác composite

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ làm sạch các công trình công nghiệp, làm sạch trong lĩnh vực dân dụng văn phòng, dịch vụ giặt thảm, cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng..

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 02256.252.872 – 0934.224.177
 • Địa chỉ: 133 Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng
 • Email: dichvulamsachhaiphong@gmail.com
 • Website: www.Vesinhcongnghiephaiphong.com.vn
Thùng rác công nghiệp Hải Phòng - 240l
Thùng rác công nghiệp Hải Phòng – 240l

Trên đây là TOP 5 công ty chuyên cung cấp thùng rác công nghiệp Hải Phòng chất lượng, giá rẻ mà chúng tôi đã tổng hợp được, nếu có thêm thông tin về các công ty khác cung cấp thùng rác chất lượng ở Hải Phòng, xin quý khách liên hệ: https://haiphongbranding.vn/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *