Tối ưu tìm kiếm từ khóa trên Shopee

SEO shopee hiệu quả tại Hải Phòng

Sau đây Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ sẽ chia sẻ bài viết tham khảo về  dịch vụ  SEO ( Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) vào việc bán hàng trên ứng dụng Shopee ( Ở đây shopee có mục đích như là một công cụ tìm kiếm được thu nhỏ), phương pháp sẽ là một công cụ giúp có ích để các shop có thể thu hút khách hàng của mình dễ dàng hơn, từ đó tăng cao tỉ lệ mua hàng, tăng cao cơ hội hiện lên  top đầu sản phẩm, mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm.

Dịch vụ Seo Shopee
             Seo Shopee tại Hải Phòng             

Trước khi tìm hiểu, bạn có thực sự hiểu rõ khái niệm SEO là gì?, cũng có các bạn lần đầu nghe tới từ Seo này hoặc còn đang hoang mang.

Ngay sau khi các bạn đã hiểu  được khái quát về khái niệm SEO là gì.Chúng tôi sẽ đưa vài thông tin cho các bạn tham khảo một số kỹ thuật cơ bản của SEO ở trong việc đăng thông tin sản phẩm và bán hàng trên shopee của chúng tôi.

Các yếu tố liên quan đến SEO chú trọng tập trung ở việc cập nhật sản phẩm lên cửa hàng của Shopee. Trong phần này chúng ta phải chú tâm quan tâm đến các yếu tố sau;

Tên shop trùng với từ khóa sản phẩm: 

  • Dạng 1: Shop có liên quan ( Tên shop giống với tên sản phẩm )
  • Dạng 2: Từ khóa mà khách tra cứu liên quan đến truy vấn: ví dụ shopee ở đây sẽ tiếp nhận các từ khóa có sự liên quan đến từ khóa ”giày cao gót” để quay trở về các sản phẩm có từ khóa giống như vậy

Do đó nên đặt tên shop giống với từ khóa chính về lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm mà công ty doanh nghiệp bạn đang cung cấp

Ví dụ bạn đặt tên shop như:giày cao gót giá rẻ , mũ lưỡi trai đẹp, Quần áo nam, váy công sở….

Hình ảnh phải được lưu theo từ khóa của sản phẩm:

Về mặt hình ảnh, bắt buộc là bên ngoài phải đẹp, bạn cần chú ý trọng tâm đến cách đặt tên hình ảnh ngay khi dựng hình ảnh  sản phẩm xong.

Cách thứ để lưu tên file ảnh là viết không dấu tên sản phẩm, khoảng cách giữa các từ được chia bằng dấu gạch ngang [Tu-khoa-san-pham]

Ví dụ: giay-cao-got-dep. Mục đích viết như vậy để làm gì ? lí do vì nguyên lí tìm kiếm của shopee cũng dựa trên các thông tin ngay trên cơ sở của nó, việc các hình ảnh sản phẩm của bạn  theo đúng tên từ khóa sản phẩm,  trùng hợp với các manh mối tìm kiếm của người dùng thì sẽ nâng cao nhanh tỉ lệ hiển thị trên top đầu trang tìm kiếm sản phẩm hơn.

SEO trên shopee từ khóa sản phẩm nằm trong 120 ký tự phần tiêu đề của sản phẩm :

Để dễ hiểu cho mục đích của việc này, các bạn hãy truy cập tìm kiếm một sản phẩm ngẫu nhiên , rồi  hãy xem các kết quả đem lại từ shopee nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều hiệu quả nếu bạn làm  phần này chất lượng đó. Để làm tốt công việc này các bạn cần phải làm gì?

B1, Hãy xem xét từ khóa về sản phẩm  về lĩnh vực  của bạn ( Ví dụ: điện thoại iphone.,mũ len,,. )

B2, Chia ra từng loại từ khóa theo sản phẩm theo cách tỉ mỉ về đặc điểm, tính chất của từng sản phẩm ( Ví dụ: mũ lưỡi trai nam . ốp iphone 7 plus…)

B3, Đưa từ khóa chính đặc biệt ở top các từ đầu tiên, sau đó hãy viết thật lôi cuốn khách hàng bằng những từ miêu tả hấp dẫn ( Ví dụ: Bộ quần áo ngủ  dễ thương cho mùa hè 2018, kiểu kiểu vậy).

Nội dung miêu tả sản phẩm bao gồm từ khóa chính của sản phẩm: 

Tương tự như viết content dành cho SEO website, thì ở phần viết mô tả thông tin sản phẩm trên  shopee cũng giống cách làm  vậy. Các bạn cần chắc chắn rằng từ khóa của sản phẩm phải  xuất hiện trên 3 lần trong phần mô tả sản phẩm. Ví dụ các vị trí từ khóa cần xuất hiện, trong 120 ký tự đứng đầu của phần mô tả . Tiếp sau là  ở chính giữa của nội dung mô tả, sau cùng là phần cuối cùng của mô tả sản phẩm.

Hashtags tên sản phẩm, từ khóa sản phẩm:

Là một dạng từ khóa thu gọn các sản phẩm thông qua các từ khóa tóm tắt, khi người dùng tìm kiếm theo hashtag, khách hàng sẽ thu được các kết quả mà các sản phẩm đã  gắn theo tag mà khách hàng đang có nhu cầu.

Phần này các cũng tuyệt đối không được bỏ qua nhé, dĩ nhiên là thiếu nó cũng không ảnh hưởng gì nghiêm trọng , nhưng chúng tôi khuyên là phải làm đầy đủ.

Cú pháp đặt hashtag: #từ_khóa_sản_phẩm #tính_chất #khuyễn-mãi #ưu_điểm #tên_thương-hiệu (Các từ gì khách hàng của bạn có thể có nhu cầu tìm thì bạn có thể đặt được nhé.

Vậy với môt vài lưu ý trên về dịch vụ SEO shopee đồng thời thêm các giải pháp quảng cáo như chia sẻ link sản phẩm đến mọi trang mạng xã hội,thúc đẩy sản phẩm,chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn, nhiều đơn hàng hơn.

Và đặc biệt tại Thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng,chúng tôi có dịch vụ SEO shopee hiệu quả và chất lượng với giá cả vô cùng ưu đãi.Hãy liên hệ với chúng  tôi  nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *