Trường quốc tế tại Hải Phòng – Top 5 uy tín nhất

Từ xưa đến nay, các bậc phụ huynh luôn muốn con mình được học tập ở những ngôi trường chất lượng tốt đặc biệt là các trường chuyên luôn được mọi người ca tụng và gửi gắm niềm tin nhiều nhất và tại Thành Phố Phượng Đỏ – Hải Phòng cũng phải ngoại lệ. Những năm gần đây, khi các nước ngoài gia nhập vào xã hội Việt Nam,  các trường quốc tế tại Hải Phòng trở nên đáng tin cậy trong mắt các bậc cha mẹ. 

Trường quốc tế là gì?

Trường quốc tế là trường cung cấp một nền giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế cho một cộng đồng quốc tế. Chúng thường được tìm thấy ở các thành phố lớn và phục vụ trẻ em từ các gia đình người nước ngoài cũng như nước sở tại. 

Nhiều trường quốc tế của Việt Nam tuân theo các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cao và thực hiện các chương trình giảng dạy được thiết lập từ các tổ chức uy tín để tạo nền tảng vững chắc cho học sinh của họ. Có hai loại hình giáo dục quốc tế chính được cung cấp bởi các trường học: đơn ngữ và đa ngôn ngữ. Các tiêu chuẩn giáo dục của các quốc gia phát triển như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, v.v., đã thông báo cho việc xây dựng và thiết kế của cả hai.

Lợi ích của trường quốc tế

Hiện nay, nhiều phụ huynh cho con học trường quốc tế. Loại hình trường học này được phụ huynh ưa chuộng vì trường quốc tế mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Hãy cùng điểm qua 4 lợi thế đáng kể mà các trường quốc tế mang lại.

truong quoc te tai hai phong 2

1. Các trường quốc tế khuyến khích tầm nhìn toàn cầu

Trong một xã hội ngày càng toàn cầu hóa, điều quan trọng hơn bao giờ hết là trẻ em phải hiểu được thế giới rộng lớn hơn và trau dồi quan điểm toàn cầu. Khi học tập tại các trường quốc tế, học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. Đây cũng là những môi trường đa dạng, nơi học sinh có thể tương tác với những đứa trẻ khác từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, các giáo viên tận tâm với nhiều chuyên môn về văn hóa sẽ giúp nâng cao kiến ​​thức của học sinh.

2. Trường quốc tế giúp học sinh vượt qua rào cản ngôn ngữ thông qua giáo dục toàn cầu

Vì tiếng Anh thường là ngôn ngữ chính tại các trường quốc tế nên con bạn sẽ dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ hơn. Con bạn sẽ chuyển sang cuộc sống mới ở nước ngoài một cách suôn sẻ hơn nếu có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

3. Chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế và được công nhận rộng rãi

Lợi ích này là một cân nhắc quan trọng khi chọn trường cho con bạn. Bên cạnh việc cung cấp cho sinh viên nền giáo dục và chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu, một chương trình giảng dạy quốc tế sẽ cho phép họ chuyển sang trường khác hoặc thậm chí là một quốc gia khác. Ví dụ, khoảng 5000 trường quốc tế từ hơn 150 quốc gia cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB).

Do đó, gửi con bạn đến một trường quốc tế cung cấp chương trình IB sẽ tốt hơn so với những trường khác cung cấp các kỳ thi GCSE hoặc A-Level. Ngoài sự thuận tiện trong việc chuyển trường, chương trình IB nổi tiếng vì chú trọng phát triển tư duy phản biện và độc lập của học sinh, vốn là những kỹ năng quan trọng đối với học sinh có nhận thức toàn cầu.

4. Các trường quốc tế khuyến khích cộng đồng học sinh năng động

Học sinh tại các trường quốc tế đang ở trong một cộng đồng sôi động. Các em luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, thầy cô, nhân viên nhà trường. Các trường quốc tế cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động để học sinh giao lưu, kết bạn và khám phá các nền văn hóa khác. Thông qua các sự kiện này, học sinh sẽ trở nên năng động và tự tin hơn. Hơn nữa, các kỹ năng mềm và kiến ​​thức của họ cũng được nâng cao đáng kể.

truong quoc te tai hai phong 1

Cùng tìm hiểu top 5 trường quốc tế tại Hải Phòng nhé!

1.Trường Mầm non Sakura Montessori 

Mầm non là giai đoạn trọng yếu nhất để uốn nắn nhân cách của một đứa trẻ vì vậy chúng tôi đưa bạn đến trường Mầm Non Sakura Montessori, một trong những công trình giáo dục tốt nhất tại Hải Phòng.

Trường được thiết kế và xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn công trình xanh EDGE bởi Ngân Hàng Thế Giới công bố. Đây là ngôi trường lý tưởng cho con em có điều kiện. Sakura Montessori cam kết mang đến cho cộng đồng một môi trường giáo dục bền vững, khơi nguồn sáng tạo và là nơi nuôi dưỡng trẻ tốt nhất.

Nơi đây được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc cũng như giáo dục trẻ đảm bảo sự toàn diện nhất, giúp các em rèn được tính như tự lập, sự tự tin, tính kỷ luật, lòng yêu thương,…

Trường quốc tế tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tại khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh, TP. Hải Phòng
  • Điện thoại: 022.5730.0015

2. Trường Mầm Non BiBi

Bên cạnh Sakura Montessori thì không thể không nhắc đến Mầm Non BiBi, một trường quốc tế cũng rất được các bậc cha mẹ tại hải phòng tin tưởng và gửi gắm. Trường quốc tế tại Hải Phòng này đem đến môi trường học tập hiện đại và năng lượng để tập trung trong việc giáo dục phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.

Đến với mầm non BiBi, các em được bao bọc bởi những giáo viên giỏi, yêu thương trẻ và tận tâm với nghề nhất. Trường quốc tế tại Hải Phòng này luôn liên tục đổi mới chương trình học, chương trình song ngữ luôn được cải tiến để phù hợp với mọi học sinh, đảm bảo các bé nắm chắc kiến thức Anh – Việt. Và đến với Trường quốc tế tại Hải Phòng này, các em sẽ được phát triển các kỹ năng mềm thông qua những hoạt động vui chơi giải trí được trường phát động.

Đặt phương châm “Hãy để chúng tôi cùng chăm lo cho tuổi thơ của trẻ” lên hàng đầu,  trường Trường quốc tế tại Hải Phòng BiBi luôn lấy trẻ em làm gốc, từ đó dùng tình yêu cùng kiến thức để chăm sóc và nuôi dạy các em.

Trường quốc tế tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tại số 79 đường Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Điện thoại: 02253.686.956

truong quoc te tai hai phong 3 1

3. Trường quốc tế Vinschool 

Ngôi trường thuộc tập đoàn Vingroup, là một trong những trường quốc tế có tiếng nhất tại Hải Phòng. Ngôi trường  quốc tế tại Hải Phòng này có cơ sở vật chất không phải vật tầm thường cộng thêm các đơn vị tiên phong luôn luôn đổi mới chương trình học đã giúp trường luôn đứng top đầu trong mong muốn của các em học sinh cũng như phụ huynh.

Chương trình tiếng Anh của Vinschool là chương trình theo chuẩn Cambridge, học sinh sẽ có tổng thời lượng học Tiếng Anh là 12 tiết/tuần, trong đó 50% sẽ được học với giáo viên nước ngoài. 

Bên cạnh các chương trình rèn luyện văn hóa cho học sinh, hệ thống Vinschool còn có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp học sinh có nhiều trải nghiệm và trang bị kỹ năng mềm toàn diện. 

Trường quốc tế tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ở khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
  • Điện thoại: 18006511

4. Trường Hữu Nghị Quốc Tế Hải Phòng

Trường Hữu Nghị Quốc Tế là trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Trường quốc tế tại Hải Phòng này luôn quyết tâm tạo ra một môi trường giáo dục thuận lợi cho sự phát triển bản thân của trẻ. Các chương trình giáo dục của trường được thiết kế nhằm giúp trẻ phát huy khả năng vượt trội của mình. Các hoạt động ngoại khóa được tài trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ, vì vậy học sinh có cơ hội phát triển.

Ngoài học văn hóa, học sinh còn có vốn ngoại ngữ vững vàng và được học với giáo viên nước ngoài. Điều này sẽ giúp các em có cơ hội phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất.

Đây cũng là nơi gặp gỡ của những giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Quan tâm học viên mọi lúc mọi nơi, giúp học viên phát triển theo hướng tốt nhất bằng những phương pháp giảng dạy phù hợp. Có thể nói, Trường quốc tế tại Hải Phòng này là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường quốc tế cho con em mình.

Trường quốc tế tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tại số 50 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0255 3 764 827

truong quoc te tai hai phong 4

5. Trường Quốc tế QSI Hải Phòng

Ngôi trường tiếp theo nằm trong danh sách những trường quốc tế tại  Hải Phòng tốt nhất. Hiện nay, trường quốc tế tại Hải Phòng này cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, trường tọa lạc tại hơn 25 quốc gia trên 4 châu lục

Không chỉ vậy, trường quốc tế tại Hải Phòng này còn quy tụ được đội ngũ giáo viên ưu tú, tận tụy và tâm huyết. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sự phát triển của học sinh.

Trường quốc tế tại Hải Phòng này luôn đặt ra phương châm “Thành công cho tất cả mọi người” như gửi gắm mong mỏi đến các em trong ngôi trường. Thành công của mọi người là thành công của nhà trường. Tại QSI, trẻ em có thể tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của những người thành đạt và giàu có.

Trường quốc tế tại Hải Phòng – Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tại Mê Linh, Anh Dũng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng
  • Điện thoại: 031 381 4258

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *