TOP 10 địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng

Bạn có nhu cần cần vay vốn ngân hàng Hải Phòng, nhưng không biết nên lựa chọn ngân hàng nào cho vay tiền an toàn nhanh chóng, thủ tục đơn giản? Hãy cùng theo dõi bài viết TOP 10 địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng an toàn sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank

Địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông  thôn Agribank, đây là một cái tên không còn xa lại với người dân Việt Nam. Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trải rộng khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước, từ các thành phố lớn, đến vùng nông thôn, hải đảo và vùng núi đều có.

Ngân hàng Agribank có nhiều mức vay đa dạng, chủ yếu hỗ trợ cho mục đích phục vụ, phát triển nông nghiệp nên thường dễ vay hơn các ngân hàng khác.

Hạn mức vay ở ngân hàng Agribank lên đến 100 triệu đồng với nhiều kỳ hạn chi trả linh hoạt, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900558818
 • Website: https://www.agribank.com.vn/
Agribank - Ngân hàng vay vốn Hải Phòng - Nhanh gọn, uy tín
Agribank – Ngân hàng vay vốn Hải Phòng – Nhanh gọn, uy tín

2. Ngân hàng cổ phần thương mại Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Vietcombank là một trong những địa chỉ để vay vốn ngân hàng Hải Phòng an toàn, đảm bảo đã quá quen thuộc với người dân ở thành phố Cảng nói riêng và cả nước nói chung.

Là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, Vietcombank có hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch phân bổ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, nhận được sự tin cậy và đánh giá tốt của nhiều khách hàng.

Với hạn mức vay đến 500 triệu, kỳ hạn vay linh hoạt tới 60 tháng và lãi suất ưu đãi tính theo dư nợ giảm dần, tạo điều kiện cho khách hàng có thể cân nhắc và hoạch định kế hoạch chi trả hiệu quả.

Một số hình thức cho vay ở ngân hàng Vietcombank có thể kể đến như:

 • Cho vay tiêu dùng thế chấp và tín chấp
 • Cho vay mua bất động sản: Vay mua nhà đất, vay xây sửa nhà, vay mua nhà dự án…
 • Cho vay mua ô tô
 • Cho vay sản xuất kinh doanh

Thông tin  liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 54 54 13 – 022 5384 2658
 • Website: https://portal.vietcombank.com.vn/
Vietcombank - Ngân hàng cho vay vốn Hải Phòng - trả lãi linh hoạt
Vietcombank – Ngân hàng cho vay vốn Hải Phòng – trả lãi linh hoạt

3. Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – Sacombank

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng Sacombank có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động rộng khắp các tỉnh thành.

Hạn mức vay ở Sacombank đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng với kỳ hạn vay tối đa lên đến 15 năm, và mức lãi suất 8%/năm.

Đây là một trong những địa chỉ cho vay vốn ngân hàng Hải Phòng an toàn và nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Một số vấn đề nên lưu ý khi vay vốn tại ngân hàng Sacombank như:

 • Chuẩn bị mức tài chính nền đảm bảo, có nghĩa là phải có công việc và thu nhập ổn định.
 • Giải quyết toàn bộ nợ xấu hiện đang tồn đọng ở tất cả các tổ chức tài chính.
 • Tìm hiểu thật kỹ các thông tin về vay vốn tại ngân hàng.
 • Lựa chọn hình thức vay vốn thích hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 5555 88
 • Website: https://www.sacombank.com.vn/

Ngân hàng vay vốn Hải Phòng

4. Ngân hàng Thương Mại cổ phần Công thương Việt Nam – Vietinbank

Là một trong những ngân hàng thuộc TOP 5 ngân hàng lớn nhất thị trường tại Việt Nam, Vietinbank là địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Với hạn mức vay 300 triệu, kỳ hạn vay đến 60 tháng và mức lãi suất linh hoạt theo dư nợ giảm dần. Vietinbank được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Một số hình thức cho vay ở ngân hàng Vietinbank gồm:

 • Cho vay chuyên biệt: Cho vay đại lý kinh doanh ô tô, cho vay mua ô tô, cho vay kết hợp bảo hiểm
 • Chương trình tín dụng quốc tế: Chương trình tín dụng quốc tế JICA, SMEFP-JICA III, GCPF
 • Cho vay trung và dài hạn: Cho vay hợp vốn, đầu tư dự án, cho vay vốn kinh doanh dành cho doanh nghiệp vi mô
 • Cho vay ngắn hạn: cho vay doanh nghiệp vi mô có tài sản đảm bảo chắc chắn, cho vay vốn lưu động, cho vay thầu chi, cho vay thanh toán UPAS LC.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 558 868
 • Website: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html
Vietinbank là địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng
Vietinbank là địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng

5. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Với hệ thống văn phòng đại diện và phòng giao dịch rộng khắp cả nước, kết hợp với nhiều hình thức vay vốn thuận tiện và nhanh chóng, ngân hàng VPBank đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình.

Một số gói vay tiêu biểu ở ngân hàng VPBank như:

 • Vay tín chấp ưu đãi dành cho giáo viên
 • Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân
 • Vay tín chấp kinh doanh
 • Vay làm đẹp, sức khỏe
 • Vay theo lương
 • Vay lại khoản đã trả
 • Vay thấu chi tài khoản

Các gói vay của ngân hàng VPBank đáp ứng nhu cầu vay khẩn cấp của mọi khách hàng cho những trường hợp cấp bách, thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản không quá khắt khe.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 022 5375 7799
 • Website: https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan
VPBank đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình
VPBank đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình

6. Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong – TPBank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong – TPBank không quá lớn nếu so với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là một trong những ngân hàng có điều kiện vay vốn đơn giản và dễ dàng nhất với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, có tỷ lệ vay thành công cao hơn so với một vài ngân hàng khác trên thị trường.

Hạn mức vay ở ngân hàng TPBank lên đến 300 triệu, kỳ hạn vay 48 tháng, lãi suất vay cạnh tranh theo dư nợ giảm dần.

Khi đến vay vốn tại ngân hàng TPBank, để hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn và tỷ lệ vay thành công cao thì khách hàng nên chọn gói vay theo bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nếu có.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 585885
 • Website: https://tpb.vn/

7. Ngân hàng TNHH MTV HSBC

Ngân hàng TNHH MTV HSBC là một ngân hàng nước ngoài mà không phải ngân hàng của Việt Nam. Tuy vậy, chất lượng dịch vụ ở ngân hàng rất tốt, nhân viên chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, việc vay vốn ở ngân hàng này tương đối dễ dàng, đơn giản hơn một số ngân hàng nội địa khác.

Nếu có nhu cầu vay vốn ngân hàng Hải Phòng, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói vay của ngân hàng HSBC với hạn mức vay đến 500 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt tới 60 tháng, mức lãi suất ưu đãi tính theo dư nợ giảm dần.

Tuy mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng HSBC khá hạn chế trên thị trường Việt Nam, nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: (84 24) 62 707 707
 • Website: https://www.hsbc.com.vn/

8. Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan là một ngân hàng nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, từ khi tham gia vào thị trường cho đến nay, ngân hàng Shinhan đã phục vụ hàng triệu khách hàng, tạo dựng được nhiều thành công và giải thưởng lớn.

Dịch vụ vay vốn tại ngân hàng Shinhan nhanh chóng, thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh. Cùng với đó là hạn mức vay cao, đến 500 triệu cho kỳ hạn vay tối đa 60 tháng, mức lãi suất 1.16%/ năm.

Mặc dù mức lãi suất vay tương đối ổn, nhưng ngân hàng Shinhan yêu cầu khách vay vốn phải có thu nhập cao. Chính vì vậy, chỉ một số đối tượng khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu khi vay vốn mới có thể vay thành công tại ngân hàng này.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: (022) 5730 2100
 • Địa chỉ: Lô CC3-1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Ðình Vũ – Cát Hải, xã Hồng Phong, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.
 • Website: https://shinhan.com.vn/vi

9. Ngân hàng Quân Đội – MBBank

Với bề dày hơn 25 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Quân Đội MBBank đã và đang vững bước trên con đường chinh phục khách hàng với những khoản vay linh hoạt.

Hạn mức vay tại ngân hàng MB lên đến 90% nhu cầu tài chính của khách hàng, kỳ hạn vay 180 tháng với mức lãi suất linh hoạt tính theo dư nợ giảm dần.

Là một ngân hàng đã hoạt động lâu năm, cộng thêm thời gian thẩm định và xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, ngân hàng MBBank là địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng đáng để cân nhắc khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0225 6261 555
 • Website: https://www.mbbank.com.vn/
MB Bank - thời gian thẩm định và xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản
MB Bank – thời gian thẩm định và xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản

10. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những địa điểm mà khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng Hải Phòng có thể cân nhắc để lựa chọn. Với mức lãi suất 18% /năm, tính theo dư nợ giảm dần cho hạn mức vay 300 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.

Tuy nhiên, nếu muốn vay vốn tại ngân hàng Techcombank, khách hàng phải đảm bảo mức thu nhập ổn định trên 5 triệu đồng/ tháng thì mới có thể nhanh chóng được duyệt hồ sơ vay vốn.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0225 3810 868
 • Website: https://www.techcombank.com.vn/trang-chu

Trên đây là TOP 10 những địa chỉ vay vốn ngân hàng Hải Phòng an toàn, nhanh chóng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Trước khi vay vốn tại bất cứ ngân hàng, cơ sở tài chính nào, quý khách nên tìm hiểu và nắm rõ từng điều kiện, thông tin và thủ tục về việc vay vốn tại ngân hàng, cơ sở tài chính đó. Nếu có quý khách có thêm dữ liệu về những địa điểm vay vốn ngân hàng Hải Phòng khác uy tín, đảm bảo, xin liên hệ với chúng tôi qua: https://haiphongbranding.vn/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *