Thiết kế website Hải Phòng

Thiết kế website có mục đích gì ?

Thiết kế website trong khoảng 10 năm gần đây trở thành một tiêu chuẩn chung để nhận diện doanh nghiệp uy tín. Bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp bao gồm logo, nhận diện thương hiệu, website, fanpage, google map.

Ưu điểm của website là gì ?

Website của doanh nghiệp không chịu sự chi phối về quyền hạn của nền tảng khác như Facebook, Google Maps, YouTube, … Do đó, website sẽ phát triển cùng thương hiệu của doanh nghiệp tới khi nào mà doanh nghiệp còn hoạt động.

Một website dùng nhiều năm nên khách hàng cần chọn những đơn vị uy tín để triển khai. Việc thay đổi code website liên tục sẽ khiến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mất niềm tin vào công ty. Hải Phòng Branding là đơn vị mang những nền tảng code tự động và an toàn nhất đến cho quý khách.

Thiết kế web hết bao nhiêu tiền ?

Thiết kế website là công việc chúng tôi tạo giao diện ui/ux tới nhiều dùng trực quan nhất sau đó đưa code website chạy trên tên miền và hosting của quý khách. Chi phí phải trả cho việc thiết kế website sẽ trừ đi chi phí hosting và tên miền. Hiện nay hosting 1 năm khoảng 1 triệu đồng và tên miền .vn khoảng 700 ngàn. Chi phí thiết kế website Hải Phòng Branding chưa tới 2 triệu đồng là rẻ nhất trong các đơn vị tại Hải Phòng.

Mọi chi phí thiết kế web của quý khách đều được xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Thiết kế website phổ biến

Thiết kế website bán hàng

Các website bán hàng thường là web bán giày dép, website thời trang, website đồ điện tử, website điện thoại, website bán máy móc, … Các website này có đặc điểm là cần giỏ hàng, thanh toán online, bố trí danh mục chuẩn xác cho từng nhóm

Thiết kế web ô tô

có những yêu cầu đặc biệt như tính giá lăn bánh, tính chi phí trả góp, có video xem demo của xe.

Thiết kế website bất động sản

Website nhà đất cần có chức năng ký gửi bất động sản, popup điền form liên hệ, các trường thông số diện tích, số tầng, địa chỉ cần hiển thị từng sản phẩm ra trang chủ.

Thiết kế landing page

Landing page cần tối ưu để khách hàng lưu nhiều thời gian nhất trên web. Mọi bố trí trên website cần hạn chế các thao tác link chuyển hướng khỏi website. Khách hàng sẽ bắt buộc phải mua hàng của bạn trên landing page.

Thiết kế website spa, website nội thất, website du học

Loại website này cần bố trí màu sắc, bố cục gọn gàng sang trọng để mang lại niềm tin cho khách hàng.

Nền tảng website tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính laptop.

Website của chúng tôi không chèn code lạ. Hải Phòng Branding đền bù 100% chi phí làm website và thiệt hại thương mại nếu phát hiện code chất lượng kém.

Khi bàn giao website, chúng tôi luôn bàn giao toàn bộ source code và data cho khách hàng. Quý khách hàng có thể chọn lụa hosting và nhà cung cấp tên miền bất kỳ hoặc ủy tác cho chúng tôi mua để sử dụng. Hiện tại, 90% đơn vị thiết kế web không bàn giao code web cho khách hàng và không giao quyền quản trị hosting. Thực tế, quý khách đang thuê web chứ không sở hữu web và nội dung trong đó.

Website do Hải Phòng Branding thiết kế đầy đủ mọi chức năng liên hệ zalo, facebook, gọi điện, chỉ đường, thanh toán ngân hàng.

Hải Phòng branding tặng 5gb tài liệu quản trị và SEO website cho quý khách. Chúng tôi hướng dẫn đo lường thông số analytic và google console tới khi quý khách thành thạo.

Mang lại lời khuyên về marketing hợp lý nhất cho khách hàng

Chúng tôi không mời chào khách hàng bằng mọi giá. Một số mặt hàng kinh doanh nhỏ như thời trang, giày dép, đồ ăn vặt quý khách có thể làm trên nền tảng facebook để tiết kiệm chi phí. Quý khách tránh lãng phí tiền làm web để phát triển hoạt động kinh doanh.

Website thiết kế xong cam kết chuẩn seo, không chuẩn SEO không lấy tiền.

Mỗi khách hàng sử dụng một máy chủ riêng góp phần tăng tốc độ website cũng như hạn chế virus lây chéo giữa các website

Chúng tôi làm việc trực tiếp tại Hải Phòng, thanh toán chi phí thiết kế website cho khách hàng theo tiến độ. Khách hàng hạn chế rủi ro khi thiết kế các đơn vị ở xa. Mọi chi phí đều có thể hạch toán qua VAT.

Dịch vụ marketing liên quan tới website

Hải Phòng Branding miễn phí quản trị và tối ưu tài khoản quảng cáo Google adwords

Chúng tôi cam kết seo website top 1 tại Hải Phòng với chi phí nhỏ nhất

Hải Phòng branding quảng cáo remarketing cho khách hàng đã truy cập vào website cho facebook và mạng google display adwords hiển thị banner.

Quảng cáo remarketing những khách hàng xem youtube bằng website tới các mạng hiển thị mang lại lợi ích cao nhất.

Quy trình thiết kế website Hải Phòng

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu thiết kế website, chúng tôi tìm hiểu về ngành nghề và các yêu cầu của quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi 200 mẫu website chuẩn seo và tiến hành gửi bản khảo sát cho quý khách.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thiết kế website

Hợp đồng thiết kế website bao gồm thông tin của 2 bên, giá cả, cam kết, bản thảo website. Quý khách sẽ điền thông tin mẫu theo bản khảo sát bao gồm tên doanh nghiệp, file logo, banner, quyền chủ sở hữu để đồng bộ nội dung và giao diện, màu sắc thương hiệu của công ty và website.

Bước 3: Thiết kế giao diện web

Dựa theo bản thảo website, chúng tôi thiết kế giao diện, bố cục, tính năng như trong hợp đồng. Trong quá trình xây dựng website, chúng tôi gửi link website đang xây dựng để quý khách nắm được tiến độ. Quý khách hàng sẽ có 3 lần góp ý và sửa chữa các điểm không ưng ý về giao diện trong quá trình thiết kế.

Bước 4: Chạy thử website

Chúng tôi sẽ cho website chạy thử trên hosting khách hàng đã mua và một tên miền phụ để kiểm tra chất lượng hoạt động của website. Những điểm chú ý khi chạy thử website bao gồm các tính năng website, thông tin liên hệ, dưỡng dẫn các nút liên hệ, độ tương thích của website trên các thị bị di động.

Bước 5: Bàn giao website

Chúng tôi bàn giao toàn bộ code web, quyền quản trị hosting, tên miền, quyền admin website cho khách hàng. Sau đó, Hải Phòng Branding hướng dẫn khách hàng đăng bài, đăng sản phẩm và kèm bộ tài liệu video tự học SEO website.

Bước 6: Thanh toán phần còn lại giá trị hợp đồng

Chung tôi nhận phần còn lại giá trị hợp đồng sau khi website hoàn thành. Chúng tôi sẽ xuất VAT cho quý khách nếu có yêu cầu.

Bước 7: Hậu mãi, bảo hành, bảo trì

Khách hàng sẽ luôn được cập nhật plugin và theme mới nhất của website từ các ứng dụng bản quyền. Trong 3 tháng đầu quý khách được bảo hành bảo trì miễn phí. Từ tháng thứ 4, chi phí sửa chữa phát sinh theo mỗi lần theo nhu cầu của quý khách sẽ tính theo giá dịch vụ sửa chữa website từ 200,000 VNĐ.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *